Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn

Mài cùi răng là một trong những kỹ thuật được áp dụng khá phổ biến trong nha khoa. Điển hình như phục hình răng sứ thẩm mỹ giúp răng sứ vững chắc và bền đẹp dài lâu trên cung hàm. Từ đó giúp khách hàng sở hữu hàm răng đều đặn và ăn nhai như răng thật, tự tin khi giao tiếp. Trên thực tế, kỹ thuật mài cùi răng thực hiện đa dạng trên nhiều vị trí răng. Có thể kể đến như mài cùi răng cửa, mài cùi răng hàm, mài cùi răng bờ vai,… Tuy nhiên, băn khoăn lớn nhất của khách hàng là mài cùi răng có đau không? Có ảnh hưởng gì không? Kỹ thuật mài cùi răng như thế nào? Mài cùi răng bao nhiêu tiền? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn - ảnh 1
Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn

Mặc dù mài cùi răng được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa và được nhiều người thực hiện. Tuy nhiên, kỹ thuật này được đánh giá là tương đối phức tạp. Do đó, yêu cầu tay nghề bác sĩ thực hiện phải vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ. Thao tác nhẹ nhàng, kỹ lưỡng đến từng milimet. Để đảm bảo răng sứ sau khi phục hình vững chắc trên cung hàm và tránh những biến chứng nguy hại có thể xảy ra về sau. Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và đời sống sinh hoạt của khách hàng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện nhé. Cùng tham khảo kỹ thuật mài cùi răng sứ đúng chuẩn đẹp và an toàn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu bên dưới.

Mài cùi răng gì?

Trước khi tìm hiểu kỹ thuật mài cùi răng cửa, mài cùi răng hàm, răng bờ vai,… đúng chuẩn như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu mài cùi răng là gì nhé!

Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn - ảnh 2
Mài cùi răng gì?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, mài cùi răng được xem là kỹ thuật khá phức tạp trong nha khoa. Kỹ thuật này thực chất là giúp mài nhỏ đi phần cùi răng thật ở 2 bên với mật độ khá ít (theo tỷ lệ cho phép). Để bác sĩ tiến hành lắp răng sứ lên bên trên, sao cho mão sứ (mão sứ kim loại hoặc mão toàn sứ) được đảm bảo khớp, khít sát nhất với cùi răng thật. Từ đó đảm bảo kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ cao. Không cộm cấn và đẹp tự nhiên, kéo dài tuổi thọ tối đa.

Để thực hiện kỹ thuật mài cùi răng, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa như máy mài. Để bào bớt đi phần cùi răng phía 2 bên của răng. Điều này nhằm giúp loại bỏ những tổn thương trên răng, hay khuyết điểm của răng. Vừa giúp răng trở nên đều đẹp hơn, từ đó thuận lợi hơn trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ, phục hình răng sứ,…

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều phương pháp/kỹ thuật mài khác nhau. Tuy nhiên mục đích cuối cùng là làm sao để tạo ra mẫu mài cùi răng đẹp và chuẩn sát nhất. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, kỹ thuật mài cùi răng được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp thực hiện. Từ đó giúp đảm bảo sự chính xác, đẹp và an toàn cao nhất.

Tại sao phải mài cùi răng?

Bên cạnh việc tìm hiểu các bước mài cùi răng như thế nào? Hay quy trình mài cùi răng ra sao? Mài cùi răng có đau không? Thì lý do vì sao phải mài cùi răng? Cũng được nhiều người quan tâm hàng đầu.

Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn - ảnh 3
Tại sao phải mài cùi răng?

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, mài cùi răng được bác sĩ chỉ định bắt buộc trong một số trường hợp nhất định cụ thể. Điển hình khi khách hàng gặp phải các khuyết điểm về răng như: răng hô, răng lệch lạc, không đều, răng quá to, răng vẩu,… Thì thường được chỉ định mài cùi răng kết hợp với bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục triệt để, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Thực tế, bản chất của kỹ thuật mài răng đó là giúp bác sĩ tạo trụ. Để cố định mão răng sứ bên trên bằng cách lấp đầy khoảng trống bên trong và gắn chặt với mão răng sứ bên ngoài. Tuy nhiên, tỷ lệ mài răng không phải tùy ý mà phải dựa trên nguyên tắc ít xâm lấn và an toàn. Quá trình mài phải được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng, chi tiết đến từng milimet. Để giúp răng sứ sau khi phục hình được ôm khít sát với răng thật. Đảm bảo không xảy ra tình trạng cộm, cấn, vướng víu khó chịu khi ăn nhai hàng ngày. Đồng thời bảo vệ sức khỏe răng tự nhiên tối đa, tránh tình trạng ê buốt, đau nhức,… về sau.

Mài răng phải đảm bảo thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết thêm. Kỹ thuật mài cùi răng thông thường sẽ phải tác động đến cả 5 mặt của răng. Vậy nên đồng nghĩa với việc men răng thật cũng sẽ bị mài mòn đi một ít. Chính vì thế, để đảm bảo kết quả cao, hạn chế xâm lấn răng thật tối đa thì bác sĩ sẽ phải tính toán mài răng không vượt quá 2mm. Để không tác động sâu đến ngà răng bên trong.

Trường hợp khách hàng có tình trạng răng quá dài hay quá to. Nếu như mài ít thì sẽ không đảm bảo kết quả thẩm mỹ, tuy nhiên mài nhiều thì lại ảnh hưởng đến men răng và ngà răng. Vậy nên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho trường hợp này, bạn cần đến trực tiếp phòng khám nha khoa uy tín. Để các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng. Từ đó tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp hơn, điển hình như niềng răng. Hoặc giảm mức độ mài răng đến mức tối thiểu khoảng 1mm.

Mài cùi răng áp dụng cho các trường hợp nào?

Như Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chia sẻ bên trên, kỹ thuật mài cùi răng không phải đơn giản nên phải được đảm bảo thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao, vững tay nghề. Cũng như thực hiện mài răng đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Từ đó mới đem lại kết quả như mong muốn và ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra về sau. Ảnh hưởng đến nướu cũng như mô mềm. Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định mài cùi răng cho một số trường hợp sau đây:

Trường hợp răng hô, vẩu hay răng khấp khểnh

Đối với những trường hợp khách hàng có các khuyết điểm răng miệng phổ biến. Như răng hô, vẩu, răng khểnh, răng có độ dài nhọn chênh lệch, răng to,… Thì có thể áp dụng mài răng để giúp cải thiện khuyết điểm. Từ đó giúp răng đều đặn và đáp ứng tính thẩm mỹ cao hơn, tự tin hơn trong đời sống sinh hoạt giao tiếp mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng mài cùi răng là một thao tác xâm lấn trực tiếp đến răng thật. Và trong quá trình mài răng một phần men răng sẽ bị bào mòn đi làm mất phần men răng bảo vệ phía ngoài thân răng.

Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn - ảnh 4
Trường hợp răng hô, vẩu hay răng khấp khểnh

Thế nên, quy trình mài cùi răng phải đảm bảo tuân thủ đầy đủ các bước, mài răng với tỷ lệ cho phép. Để tránh những ảnh hưởng xấu đến răng thật như làm lộ phần ngà răng. Trường hợp nếu mài răng quá nhiều, làm lộ ngà răng thì sẽ dẫn đến tình trạng đau buốt răng kéo dài. Kích thích với đồ ăn thức uống quá nóng hay quá lạnh. Chính bởi lý do này mà thường hầu hết các bác sĩ sẽ khuyên những khách hàng có khuyết điểm răng vẩu hay răng có kích cỡ quá khổ, hô quá nhiều,… Thì không nên mài răng hoặc có mài răng bác sĩ cũng không can thiệp quá 1mm. Để nhằm bảo vệ được ngà răng, men răng tối đa.

Có thể bạn quan tâm: Răng Cửa Bị Sâu Có Nên Bọc Sứ?

Trường hợp khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ cũng là phương pháp thẩm mỹ không quá xa lạ đối với nhiều người. Đây là kỹ thuật được đánh giá khá an toàn, có thể giúp khách hàng khắc phục nhiều khuyết điểm về răng miệng. Điển hình như răng hô, móm, lệch lạc, răng thưa, răng sứt mẻ, vỡ, răng đã lấy tủy, răng xỉn màu, ố vàng,… Trong thời gian nhanh chóng với chi phí hợp lý. Tuy nhiên, để phục hình bọc răng sứ diễn ra hiệu quả thì bắt buộc bác sĩ phải mài cùi răng thật để bọc mão sứ bên trên.

Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn - ảnh 5
Trường hợp khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ

Đây cũng được xem là một trong những thao tác tất yếu để tạo nên 1 hoặc nhiều cùi răng. Với tỷ lệ khớp khít, ôm sát với mão răng sứ. Điều này giúp bác sĩ khi lắp răng hoặc chụp răng sứ vào sẽ không có sự chênh lệch, khấp khểnh. Hoặc cộm cấn, vướng víu khó chịu cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, kỹ thuật mài cùi răng cũng nhằm mục đích chính đó là làm răng sứ chắc khỏe như răng thật. Để từ đó có thể ăn nhai thức ăn hàng ngày một cách bình thường, thoải mái. Tuy nhiên, đây được xem là kỹ thuật khó nên yêu cầu tay nghề bác sĩ chuyên môn cao. Thực hiện các thao tác theo thứ tự và chuẩn xác tuyệt đối. Nhằm hạn chế xâm lấn tối đa đến các răng thật và các mô mềm, nướu xung quanh khoảng răng cần điều trị.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Tiếng Anh Là Gì?

Mài cùi răng có ảnh hưởng gì không?

Mài cùi răng có ảnh hưởng gì không? Cũng là câu hỏi được khá nhiều khách hàng gửi đến cho Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Trên thực tế, sau khi thực hiện mài răng xong thì lớp men răng bên ngoài cũng đã bị xâm lấn ít nhiều. Và có thể tác động đến một phần men răng tự nhiên. Do đó, trong quá trình ăn nhai hàng ngày, tác động của môi trường axit,… Sẽ khiến cho răng trở nên nhạy cảm hơn, ê buốt và đau nhức.

Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi vì vấn đề này sẽ hoàn toàn không xảy ra nếu như có mão răng sứ chụp/bọc bên ngoài để bảo vệ cùi răng thật. (Mão răng sứ có độ cứng chắc và màu sắc tương tự như răng thật). Bởi vì răng tự nhiên được bao bọc bên trong nên sẽ tránh được các tác động có thể gây hại bên ngoài.

Đồng thời, việc thực hiện mài cùi răng sẽ rất an toàn và đảm bảo hiệu quả tối ưu. Nếu như bạn thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín, được bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện đúng kỹ thuật và quy trình theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Có thể bạn quan tâm: Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất?

Mài cùi răng có đau không?

Mài cùi răng có đau không? Là nỗi băn khoăn và lo lắng chung của nhiều người trước khi có ý định mài răng phục hình bọc sứ thẩm mỹ. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, bởi vì quá trình mài cùi răng có tác động trực tiếp đến men răng thật. Vậy nên cảm giác khó chịu trong khi mài răng là hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, trước khi tiến hành mài răng thì bác sĩ cũng sẽ gây tê cục bộ. Nên giúp bạn dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng về vấn đề đau nhức nhé.

Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn - ảnh 6
Mài cùi răng có đau không?

Đặc biệt, khi mài răng để phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Thì khách hàng còn sẽ được hỗ trợ chích tê/gây tê bằng thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Với công cụ này, ngay cả cảm giác tê nhức khi tiêm thuốc tê cũng được loại bỏ. Nên toàn bộ quá trình mài cùi sẽ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Kỹ thuật mài cùi răng đúng chuẩn đẹp và an toàn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Một số tiêu chuẩn cần tuân thủ trong quá trình mài cùi răng

Bảo tồn cấu trúc răng thật tối đa

Đây có thể xem là tiêu chuẩn cơ bản và quan trọng số 1 trong toàn bộ quá trình mài cùi răng. Mà bác sĩ cần phải tuân thủ, thực hiện chuẩn xác tỉ mỉ nhất. Việc tuân thủ yếu tố bảo tồn cấu trúc răng tự nhiên tối đa sẽ giúp quá trình phục hình thẩm mỹ sau đó đạt hiệu quả cao. Tránh tình trạng đau nhức, ê buốt,… cho khách hàng.

Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn - ảnh 7
Kỹ thuật mài cùi răng đúng chuẩn đẹp và an toàn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết tỷ lệ mài răng sẽ khác nhau với các vị trí răng trên cung hàm. Do đó, các răng như răng hàm, răng cửa hay răng nanh,… Đều được bác sĩ cân nhắc mài sao cho phù hợp nhất.

Đối với răng cửa và răng nanh: Trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành chia làm 3 phần với cổ răng là khoảng từ 0,6mm – 1mm. Thân răng khoảng từ 1mm – 1,5mm và cạnh cắn là từ 1,2mm – 2mm.

Đối với răng hàm: Bác sĩ cũng sẽ chia thành 3 phần chính. Theo đó vị trí cổ răng sẽ được mài hợp lý với tỷ lệ khoảng 0,8 – 1mm. Còn thân răng mài khoảng từ 1,5mm – 2mm và mặt nhai từ 1,5mm – 2mm.

Đường hoàn tất linh hoạt, phù hợp

Trên thực tế, đường hoàn tất trong kỹ thuật mài cùi răng khá linh hoạt. Do đó, tùy vào những tỷ lệ mài răng khác nhau ở mỗi trường hợp khách hàng. Mà từ đó bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn đường hoàn tất sao cho phù hợp nhất. Trong đó có thể đường hoàn tất là ở bờ vai hoặc ở bờ cong của răng. Tuy nhiên, cho dù đường hoàn tất ở vị trí nào cũng cần đảm bảo đường mài chuẩn xác tuyệt đối, dứt điểm. Và không sai khác với tỷ lệ quy định trước đó. Đặc biệt phải đảm bảo yếu tố quan trọng đó là bám giữ chắc chắc và bền lâu với mão răng sứ sau khi phục hình.

Góc điều chỉnh phù hợp nhất

Thực tế, để mài cùi răng đạt hiệu quả cao nhất thì bác sĩ sẽ phải mài ở cả 5 mặt khác nhau. Tuy nhiên, phải đảm bảo góc độ thích hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể. Theo đó, phải đáp ứng yếu tố có phương thẳng đứng để mão răng sứ bọc vào cùi răng thật có độ bám chắc nhất định, bền lâu. Đồng thời còn phải đảm bảo không bị hở mô răng, không sai khác tỷ lệ. Và bám giữ chắc chắn răng sứ sau khi phục hình.

Bảo tồn nha chu tối đa

Một trong những nguyên tắc quan trọng khi mài cùi răng sứ. Đó là phải bảo tồn các mô mềm quanh răng tối đa. Do đó, trong suốt quá trình mài răng, bác sĩ phải cẩn thận, kỹ lưỡng. Để không xâm lấn tới các mô nha chu xung quanh như: lợi, dây thân kinh, mạch máu. Và hạn chế ảnh hưởng đến răng bên cạnh.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Mũi khoan mài cùi răng nào phù hợp?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, đường hoàn tất phụ thuộc vào cách bác sĩ lựa chọn mũi khoan. Thông thường thì mũi khoan trụ thuôn, đầu tròn bác sĩ hay chỉ định đối với đường hoàn tất bờ cong. Còn mũi trụ vuông đầu bằng thường sẽ được áp dụng đối với đường hoàn tất bờ vai và mão răng sứ toàn phần.

Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn - ảnh 8
Mũi khoan mài cùi răng nào phù hợp?

Lưu ý: Để đảm bảo kết quả mài răng hiệu quả tối ưu nhất. Thì độ dày của mô mài không được quá so với đường kính của mũi khoan. Điều này rất quan trọng để tránh việc lắp răng sứ bị lỏng lẻo, không khít sát với răng thật.

Có thể bạn quan tâm: Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp

Quy trình mài cùi răng chuẩn Quốc Tế tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Việc mài cùi răng cần phải đảm bảo tuân thủ theo đúng các bước mới đem lại hiệu quả như mong muốn. Từ đó tránh xâm lấn đến răng thật tối đa. Giúp mão răng sứ được lắp khớp khít, không cộm cấn. Và không xảy ra hiện tương đau nhức, ê buốt,… Cụ thể các bước mài cùi răng như sau:

Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn - ảnh 9
Quy trình mài cùi răng chuẩn Quốc Tế tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt kẽ giữa các răng cần mài bằng lưỡi dao chuyên dụng trong nha khoa.

Bước 2: Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng máy cắt vạch những đường ngang trên cùi răng. Nhằm mục đích để xác định độ dày khi mài răng chuẩn xác nhất.

Bước 3: Đây là bước vô cùng quan trọng, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng lần lượt 5 mặt của răng. Theo từng thứ tự: mặt nhai, mặt ngoài, mặt bên và mặt trong theo độ dày đã xác định từ trước đó. Để đảm bảo kết quả cao nhất.

Bước 4: Bác sĩ sẽ dùng mũi khoan mài cùi răng. Để tạo đường hoàn tất linh hoạt, phù hợp cho từng trường hợp.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng kết thúc quá trình mài cùi răng. Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa các thành cạnh và bo tròn các góc cùi răng.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu?

Mài răng bao nhiêu tiền?

Sau khi tìm hiểu xong quy trình mài cùi răng đúng chuẩn đẹp và an toàn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề cũng quan trọng không kém. Đó là mài cùi răng hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, mài răng để bọc sứ hay phục hình thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng như thế nào? Mức độ mài cùi nhiều hay ít, cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện,… Quyết định trực tiếp đến giá mài răng bao nhiêu tiền.

Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn - ảnh 10
Mài răng bao nhiêu tiền?

Đối với các trường hợp khách hàng có tình trạng răng bị hô. Lệch lạc khá nhiều, kích thước to, lớn,… Thì chi phí mài răng cửa bọc sứ hay răng hàm, răng nanh chắc chắn sẽ cao hơn. So với các trường hợp răng khuyết điểm ở mức độ nhẹ và vừa. Thế nên, để biến chính xác mài răng bao nhiêu tiền cho từng trường hợp cụ thể. Thì bạn cần đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn, báo giá chuẩn xác nhất nhé.

Lưu ý về chi phí mài cùi răng

Trường hợp nếu như bạn mài răng xong để đó. Không can thiệp thêm biện pháp bảo vệ bên ngoài nào. Thì sẽ làm răng thật dễ bị tổn thương, đặc biệt khi ăn uống thức ăn quá nóng, lạnh,… Thế nên, sau khi mài răng xong bạn nên kết hợp bọc răng sứ hay trồng răng sứ để bảo vệ răng thật tối đa. Chính vì vậy, giá mài răng bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng răng cần mài. Và loại mão răng sứ bạn lựa chọn. (Mão sứ kim loại, mão toàn sứ). Thông thường đa số các phòng khám nha khoa trên thị trường đều áp dụng chi phí mài răng tính chung với răng sứ phục hình.

Bọc răng sứ hiện nay không cần phải mài nhỏ răng quá nhiều

Nếu như trước kia kỹ thuật bọc răng sứ truyền thống bắt buộc bác sĩ phải mài nhỏ răng để lắp mão răng sứ. Tuy nhiên không được vượt quá 2mm. Tuy nhiên, nếu bác sĩ tay nghề kém chuyên môn có thể sẽ mài răng xâm lấn quá nhiều. Từ đó dẫn đến các mô răng bên trong bị xâm phạm, gây tổn thương. Hay thậm chí đau nhức dai dẳng rất khó chịu, làm giảm tuổi thọ của răng thật.

Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không? Các Bước Mài Cùi Răng Chuẩn - ảnh 11
Bọc răng sứ hiện nay không cần phải mài nhỏ răng quá nhiều

Tuy nhiên, hiện nay công nghệ nha khoa ngày càng phát triển. Nên kỹ thuật bọc sứ không mài nhỏ răng hay hạn chế mài răng được ra đời (dán sứ Veneer). Theo đó, kỹ thuật này chỉ phải mài 0,5mm -0,8mm nên đảm bảo không xâm lấn tối đa. Từ đó có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng bền lâu. Mà không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề mài răng.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về mài cùi răng là gì? Mài cùi răng có đau không? Và các bước mài cùi răng chuẩn.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ mài răng bọc sứ không đau, an toàn, nhanh chóng cùng với chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo