Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo

Nên bọc bao nhiêu răng sứ? Nên bọc bao nhiêu răng sứ để có nụ cười đẹp? Nên làm bao nhiêu răng sứ để có nụ cười hoàn hảo? Là những thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay khi có nhu cầu bọc răng sứ. Nhưng không biết chọn bao nhiêu răng để phục hình. Trên thực tế, bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm răng miệng hoàn hảo. Và đang là “xu hướng làm đẹp” cực thịnh hành trong những năm gần đây. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 1
Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo

Mặc dù hiện nay nhiều người đã biết đến phương pháp bọc răng sứ và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên nên bọc bao nhiêu răng sứ để mang đến nụ cười đẹp và tỏa sáng nhất. Thì một số người lại đang băn khoăn. Vậy sự thật nên làm bao nhiêu răng sứ để đạt được tính thẩm mỹ tối ưu?

Tóm tắt nội dung

Nên bọc bao nhiêu răng sứ để mang tới nụ cười đẹp hoàn hảo?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, để sở hữu nụ cười đẹp hoàn hảo nhất thì khách hàng nên bọc răng sứ cả hàm (bọc răng sứ toàn hàm). Lý do nên làm răng sứ nguyên hàm là để đảm bảo có sự đều màu đồng nhất giữa răng thật và răng phục hình. Từ đó, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một hàm răng chắc khỏe. Khắc phục toàn diện khuyết điểm, cải thiện chức năng ăn nhai tối ưu và trắng sáng tự nhiên.

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 2
Nên bọc bao nhiêu răng sứ để mang tới nụ cười đẹp hoàn hảo?

Những lợi ích tuyệt vời khi làm răng sứ cả hàm

Sở hữu hàm răng đẹp toàn diện, tự tin hơn trong giao tiếp

Trên thực tế, bọc răng sứ cả hàm sẽ giúp cho khách hàng khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm về răng miệng. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đồng nhất. Từ đó, giúp khách hàng thoải mái tự tin hơn trong giao tiếp với nụ cười tỏa sáng, thu hút. Chất lượng công việc, các mối quan hệ xã hội, tình yêu,… cũng được nâng cao lên đáng kể.

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 3
Sở hữu hàm răng đẹp toàn diện, tự tin hơn trong giao tiếp sau khi bọc răng sứ toàn hàm

Khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng khuyết điểm răng miệng cụ thể. Mong muốn và khả năng tài chính của khách hàng,… Từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng nên bọc bao nhiêu răng sứ để phù hợp và hài hòa nhất với tổng thể gương mặt.

Răng sứ sau khi phục hình sẽ có độ trắng, trong và gợn tự nhiên tương đồng với răng thật. Chắc chắc sẽ giúp khách hàng tự tin hoàn toàn với nụ cười của mình.

Có thể bạn quan tâm: Răng Sậm Màu: Nguyên Nhân Gây Ra Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Khắc phục triệt để các khuyết điểm như hô, móm, lệch lạc, răng thưa,…

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Bọc răng sứ toàn hàm có thể giúp khách hàng khắc phục triệt để nhiều khuyết điểm răng miệng. Như răng hô, móm, lệch lạc, không đều, răng thưa nguyên hàm, răng xỉn màu nặng,… Trong thời gian nhanh chóng. Để thực hiện bác sĩ sẽ mài đi một lượng mô răng thật theo tỷ lệ cho phép. Sau đó sẽ chụp/bọc mão sứ bên ngoài răng thật để hoàn thành.

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 4
Boc răng sứ giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm như hô, móm, lệch lạc, răng thưa,…

Thực chất mão răng sứ này có cấu tạo rỗng lõi ỡ bên trong và có kích thước, màu sắc, hình dáng. Được chế tác giống với răng tự nhiên tối đa, nên người đối diện khó nhận ra rằng bạn đang bọc răng sứ. Đặc biệt, sau khi bọc mão sứ bên ngoài răng thật, thì những chiếc răng khuyết điểm, xỉn màu xấu xí, lệch lạc, thưa trước đó. Cũng được khắc phục nhanh chóng, mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc khoang miệng của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Review Trải Nghiệm Bọc Răng Sứ Thực Tế Từ Khách Hàng

Bọc răng sứ nguyên hàm đảm bảo cho quá trình ăn nhai tốt nhất

Trên thực tế, sau khi bọc răng sứ cả hàm xong chắc chắn sẽ giúp cho khớp cắn của khách hàng trở nên cân xứng hơn. Từ đó quá trình ăn uống của khách hàng cũng thoải mái và thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt nhiều loại răng sứ trên thị trường hiện nay có độ bền chắc rất cao. Có loại cứng gấp 4,5 lần răng thật nên đảm bảo quá trình ăn ăn nhai diễn ra hoàn hảo nhất. Quý khách hàng thoải mái ăn uống những món ăn mình yêu thích. Mà không sợ gãy, vỡ, sứt mẻ,…

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 5
Bọc răng sứ nguyên hàm đảm bảo cho quá trình ăn nhai tốt nhất

Bên cạnh đó, hầu hết các loại răng sứ cao cấp hiện nay đều không bị tác động bởi nhiệt độ. Thế nên giúp hạn chế tối đa nguy cơ tạo ra cảm giác kích ứng khi khách hàng ăn uống đồ quá nóng hay quá lạnh. Điều này giúp khách hàng ăn uống vô cùng thoải mái và yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt, tuổi thọ của răng sứ cũng rất cao, có thể lên đến vài chục năm. Nên khách hàng ăn uống trong thời gian dài men sứ cũng không bị nhiễm màu, oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

Có thể bạn quan tâm: Răng Cửa Vẩu: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Răng sứ rất an toàn với môi trường khoang miệng

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại/dòng răng sứ cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt tất cả răng sứ đang được sử dụng cho khách hàng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Đều được kiểm định nghiêm ngặt của FDA (Hoa Kỳ) kiểm định về chất lượng và hiệu quả. Đảm bảo an toàn và lành tính tuyệt đối cho cơ thể con người nói chung cũng như trong môi trường khoang miệng nói riêng. Chính vì vậy, trong thời gian sử dụng dài lâu hoàn toàn không gây ra bất kỳ tình trạng phản ứng hóa học nào. Như kích ứng nướu hay đau nhức, ê buốt răng.

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 6
Răng sứ rất an toàn với môi trường khoang miệng

Bọc răng sứ cả hàm có độ bền chắc rất cao

Bên cạnh đảm bảo tính an toàn cao thì răng sứ cũng có độ bền chắc hoàn hảo. Một số loại răng toàn sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có độ bền, cứng chắc hơn cả răng thật. Nên khách hàng sử dụng không lo lắng tình trạng sứt mẻ, vỡ,…  trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của chúng cũng lên đến 20 năm hoặc hơn thế nữa. Nếu như khách hàng chăm sóc răng miệng đúng cách, khoa học.

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 7
Bọc răng sứ cả hàm có độ bền chắc rất cao

Quy trình làm răng sứ nguyên cả hàm tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bên cạnh vấn đề nên bọc bao nhiêu răng sứ. Thì quy trình bọc răng sứ cả hàm như thế nào? Cũng được nhiều người quan tâm hiện nay. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, toàn bộ quy trình bọc răng sứ nguyên hàm đều tuân thủ thực hiện đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn Quốc tế. Để đảm bảo đem lại kết quả điều trị cao nhất, cũng như sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tổng quát răng miệng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra toàn diện tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Sau khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng loại răng sứ để bọc phù hợp nhất. Và cho biết chi phí cần điều trị bao nhiêu? Để khách hàng chủ động hơn trong quá trình làm răng sứ cả hàm của mình.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và chụp x quang xương quai hàm

Sau khi thăm khám xong, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ và chụp X-quang cho khách hàng. Bước này rất quan trọng để đảm bảo quá trình bọc sứ an toàn và hiệu quả. Chụp X-quang còn giúp cho bác sĩ dễ dàng hơn trong việc quan sát cấu trúc xương hàm, răng miệng. Cũng như hệ thống các mạch máu và dây thần kinh khác,…

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 8
Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và chụp x quang xương quai hàm

Bước 3: Lấy dấu răng và tiến hành làm răng sứ

Tiếp đến bác sĩ sẽ lấy dấu răng của khách hàng bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó sẽ gửi đến phòng Labo để phân tích chi tiết. Và tiến hành chế tác răng sứ có cấu tạo, hình dáng, màu sắc. Và kích thước phù hợp nhất với răng thật của bạn. Từ đó, giúp cho mão răng sứ được khớp khít với răng tự nhiên để mang lại kết quả điều trị cao nhất.

Bước 4: Tiến hành gắn răng sứ thẩm mỹ lên răng

Sau khi lấy dấu răng và làm răng sứ xong, bác sĩ tiến hành gắn răng sứ toàn hàm cho khách hàng. Theo đó, bác sĩ sẽ khéo léo đặt từng mão sứ trùm lên trên vị trí răng cũ trước đó của khách hàng một cách tỉ mỉ và chuẩn xác nhất. Nhằm tạo sự đồng đều và ăn khớp, khít sát răng thật tối đa, tránh tình trạng rơi rớt, lỏng lẻo sau khi bọc sứ.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và bảo vệ răng

Sau khi hoàn thành xong quá trình làm răng sứ nguyên hàm. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách. Để đảm bảo kết quả duy trì dài lâu và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Làm răng sứ nguyên hàm có nguy hiểm không?

Sau khi tìm hiểu xong nên bọc bao nhiêu răng sứ? Nên bọc bao nhiêu răng sứ để có nụ cười đẹp? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm làm răng sứ nguyên hàm liệu có nguy hiểm gì không nhé!

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 9
Làm răng sứ nguyên hàm có nguy hiểm không?

Trên thực tế, làm răng sứ là giải pháp giúp khách hàng cải thiện chức năng ăn nhai tốt. Khắc phục khuyết điểm răng miệng hoàn hảo và bảo tồn răng thật tối đa. Thế nên không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của khách hàng.

Tuy nhiên, để đảm bảo bọc răng sứ cả hàm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Thì khách hàng nên chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện, nơi có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Quy trình mài răng chuẩn xác, không xâm lấn nhiều đến răng thật, tỉ mỉ và khéo léo, tính toán chính xác về khuôn răng, bề mặt răng. Từ đó đảm bảo thao tác mài răng thật phù hợp nhất, tránh xảy ra tình trạng răng đau nhức, ê buốt về sau.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu?

Cách chăm sóc đúng cách sau khi làm răng sứ nguyên cả hàm

Cách chăm sóc răng miệng như thế nào sau khi bọc sứ? Cũng được nhiều người quan tâm không kém vấn đề nên bọc bao nhiêu răng sứ?

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 10
Cách chăm sóc đúng cách sau khi làm răng sứ nguyên cả hàm

Để đảm bảo kết quả được duy trì bền chắc và tuổi thọ cao nhất. Bạn nên duy trì thói quen chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách như sau:

  • Nên chải răng thường xuyên ít nhất 2 lần/ngày bằng bàn chải lông mềm. Vào mỗi buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Kết hợp dùng chỉ nha khoa, máy tăm nước và nước súc miệng chuyên dụng. Để làm sạch sẽ thức ăn thừa, mảng bám còn sót lại trên kẽ răng và làm sạch vi khuẩn tối đa.
  • Hạn chế ăn các thức ăn quá cứng, quá dai hay đồ uống quá lạnh hoặc nóng. Để bảo vệ tuổi thọ răng sứ bền lâu, đặc biệt nên tránh những thức uống có màu sắc đậm. Như: trà, cà phê, nước ngọt có gas,… làm ảnh hưởng đến màu sắc răng.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá,… Vì chúng có thể làm hư hại men răng, dễ gây ra viêm nhiễm. Ảnh hưởng đến kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ.
  • Ngoài ra, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín thăm khám răng miệng định kỳ ít nhất 6 tháng/một lần. Để bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại. Đồng thời phát hiện và chữa trị kịp thời các bệnh lý viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng (nếu có).

Địa chỉ làm răng sứ toàn hàm an toàn, hiệu quả và uy tín tại Hà Nội

Mặc dù bọc răng sứ không phải là thủ thuật khá phức tạp. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả cao và an toàn, tránh những biến chứng có thể xảy ra. Thì bạn nên tìm chọn cho mình địa chỉ bọc răng sứ uy tín để thực hiện nhé. Bên cạnh đó, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn trả lời chính xác cho câu hỏi: Nên bọc bao nhiêu răng sứ? Và nên chọn răng sứ loại nào để mang lại hiệu quả tối ưu và phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe răng miệng. Cũng như khả năng tài chính của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền?

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 11
Địa chỉ làm răng sứ toàn hàm an toàn, hiệu quả và uy tín tại Hà Nội

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để bọc răng sứ toàn hàm?

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu được biết đến là địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Đã thực hiện bọc răng sứ thành công cho hàng trăm ca lớn nhỏ khác nhau. Từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao. Từ đó sẽ đo đạc, tính toán tỉ lệ kích thước chuẩn xác và lựa chọn loại răng sứ cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng hệ thống chế tác răng sứ hiện đại CAM/CAD nên an toàn tối đa trong khoang miệng. Từ đó, giúp khách hàng khắc phục hiệu quả nhanh chóng các khuyết điểm. Và mang lại nụ cười đều đặn, trắng sáng bền lâu.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng khám vô trùng khép kín

Bên cạnh đó, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn sở hữu hệ thống phòng khám được vô trùng, vô khuẩn 100% khép kín. Đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Đặc biệt có thể ngăn ngừa lây nhiễm chéo giữa các khách hàng với nhau trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, phòng khám còn đầu tư hệ thống máy móc và trang bị tiên tiến hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Nên giúp cho quá trình bọc răng sứ nguyên hàm diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, nhẹ nhàng không đau. Và mang lại hiệu quả cao, hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra biến chứng ngoài ý muốn. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi thực hiện.

Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo - ảnh 12
Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để bọc răng sứ toàn hàm?

Đặc biệt, chi phí bọc răng sứ nguyên hàm tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn cạnh tranh với thị trường. Không phát sinh chi phí, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hàng tháng, trả gióp lãi suất 0%,… Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo lắng quá nhiều về chi phí.

Có thể bạn quan tâm: Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu?

Ưu đãi khủng khi làm răng sứ nguyên hàm trọn gói với Combo 16 răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Duy nhất trong tháng này, khi thực hiện làm răng sứ cả hàm với Combo 16 răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Quý khách hàng sẽ nhận những ƯU ĐÃI với mức giảm giá cực lớn chưa từng có như sau:

Gói 16 răng toàn sứ Katana trọn gói chỉ với 22 triệu.

Gói 16 răng toàn sứ Ceramill trọn gói chỉ với 33 triệu.

Gói 16 răng toàn sứ Venus trọn gói chỉ với 26 triệu.

Gói 16 răng toàn sứ Cercon trọn gói chỉ với 35 triệu.

Gói 16 răng toàn sứ Ht smile trọn gói chỉ với 47 triệu.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về nên bọc bao nhiêu răng sứ? Nên bọc bao nhiêu răng sứ để có nụ cười đẹp? Nên làm bao nhiêu răng sứ để có nụ cười hoàn hảo? Và địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ làm răng sứ nguyên hàm an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo