Cẩn trọng khi trồng implant giá rẻ

Trồng implant giá rẻ ở đâu? Trồng implant giải quyết cả những lo lắng về thẩm mỹ và chức năng do mất răng, mà răng giả và cầu răng truyền thống không làm được. Không nên vì trồng răng implant giá rẻ mà lựa chọn địa chỉ không uy tín.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_

Tại sao trồng implant lại phổ biến như vậy?

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, 69% người lớn từ 35 đến 44 tuổi bị mất ít nhất một chiếc răng vĩnh viễn. Và 26% người lớn từ 65 đến 74 bị mất toàn bộ răng. Một người bị mất răng không chỉ cảm thấy mất tự tin khi cười. Mà còn có thể gặp khó khăn khi nói chuyện và ăn uống, hoặc bị tiêu xương, nhiễm trùng và các vấn đề sức khỏe răng miệng khác.

Trồng implant giải quyết cả những lo lắng về thẩm mỹ và chức năng do mất răng theo những cách mà răng giả và cầu răng truyền thống không làm được.

Ưu điểm của Trồng implant bao gồm:

  • Tuổi thọ suốt đời trong khi cầu răng và vương miện chỉ tồn tại từ 5 đến 7 năm.
  • Ổn định, chắc chắn và thoải mái như răng ban đầu của bạn.
  • Không làm hỏng các răng xung quanh và sẽ ngăn ngừa sự dịch chuyển của các răng lân cận.
  • Được chăm sóc giống như răng tự nhiên của bạn — chải răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày.
  • Trông tự nhiên hơn răng giả hoặc cầu răng không có phần cứng nhìn thấy được.

Mặc dù quá trình đặt implant nha khoa liên quan nhiều hơn so với lắp răng giả hoặc cầu răng. Nhưng sự thoải mái, ngoại hình và tuổi thọ vượt trội là những gì làm cho cấy ghép răng trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều nha sĩ và bệnh nhân. Những bệnh nhân đã thử các phương pháp thay thế răng khác khẳng định rằng cấy ghép răng cải thiện chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

Làm cầu răng có những nhược điểm không tốt cho răng kế cận

Trồng implant là một quy trình gồm nhiều bước

Cấy ghép răng là một quy trình gồm nhiều bước và các bước chính xác có thể thay đổi tùy theo từng bệnh nhân. Đó là một trong những lý do mà giá trồng implant được quan tâm đến thế. Trồng implant giá rẻ ở đâu?

Nhổ răng

Trong trường hợp cần thiết phải cấy ghép răng vì răng hiện tại bị gãy hoặc sắp chết, răng sẽ cần được nhổ trước khi quy trình cấy ghép có thể bắt đầu. Bước này không bắt buộc khi đặt implant cho răng đã mất.

Ghép xương

Kế hoạch điều trị cá nhân của bạn sẽ được xác định dựa trên sức khỏe răng miệng tổng thể của bạn, khoảng thời gian bạn bị mất răng hoặc răng cần thay thế, nếu bạn là người hút thuốc, tình trạng xương hàm và nướu răng của bạn, và hơn. Một số bệnh nhân không có xương hàm đủ dày sẽ yêu cầu ghép xương để tăng cường xương trước khi thực hiện thủ thuật cấy ghép răng.

Đặt Implant nha khoa

Trong bước này, cấy ghép titan được phẫu thuật đặt vào xương. Điều này thường được thực hiện trong văn phòng nha sĩ của bạn bằng cách gây tê cục bộ. Tùy thuộc vào mức độ mất răng, nha sĩ có thể phải đặt một hoặc nhiều implant.

Cẩn trọng khi trồng implant giá rẻ

Vương miện hoặc Răng giả tạm thời

Thường có một khoảng thời gian lành thương từ hai đến sáu tháng. Đây là thời gian để xương hàm kết hợp với cấy ghép titan. Một số bệnh nhân quyết định đặt một mão răng hoặc hàm giả tạm thời trong giai đoạn này. Vì lý do thẩm mỹ hoặc để thuận tiện cho việc ăn và nói.

Trụ răng

Khi xương hàm của bạn đã lành, đã đến lúc đặt trụ cầu. Mảnh kết nối giữa implant và mão răng. Bác sĩ sẽ cần phải mở lại nướu của bạn để lộ trụ răng và gắn trụ vào nó.

Đặt Mão vĩnh viễn

Mất khoảng hai tuần để nướu lành sau khi lấy trụ trước khi có thể gắn răng nhân tạo. Mão mới của bạn sẽ được chế tạo giống với màu sắc và hình dạng của răng tự nhiên.

Xem thêm: Bạn đang quan tâm trồng răng vĩnh viễn? Đừng bỏ qua bài viết này

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Giá cấy ghép răng rất phức tạp vì quy trình cụ thể có thể thay đổi đáng kể. Tùy theo nhu cầu của từng bệnh nhân.

Một số có thể cần nhổ răng hoặc làm mão răng tạm thời trong khi các tình huống khác có thể cho phép họ bỏ qua các bước này. Vì vậy, có rất nhiều yếu tố phải được xem xét để xác định chi phí trồng răng là bao nhiêu. Và không có hai trường hợp nào giống nhau.

Khi thủ thuật trở nên phổ biến hơn, bệnh nhân ngày càng tìm kiếm giải pháp hợp lý nhất. Chúng tôi khuyến khích các quyết định chăm sóc sức khỏe thông minh. Nhưng khuyên bệnh nhân nên thận trọng khi trồng implant giá rẻ vì nhu cầu của bệnh nhân có thể thay đổi.

Lời khuyên của chúng tôi về trồng implant giá rẻ

Hãy áp dụng các đề nghị giá rẻ vì chúng thường chỉ bao gồm vị trí cấy ghép và không bao gồm các thành phần thiết yếu khác.

Khi so sánh tỷ giá, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu chính xác những gì được bao gồm. Tối thiểu, báo giá phải bao gồm implant, trụ và mão răng.

Nếu bạn có lợi ích nha khoa, hãy chắc chắn quy trình đã được bao gồm để đánh giá chi phí tự trả của bạn.

Theo nguyên tắc, chi phí cấy ghép implant, trụ và mão răng thường nằm trong khoảng $ 1,000-5,000. Chi phí của bạn sẽ thay đổi dựa trên các trường hợp riêng của trường hợp của bạn.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Neobiotech – Korea 1 trụ 9 triệu  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 11 triệu  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Trụ Implant Bio Horizon 1 trụ 25 triệu VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28 triệu VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 29 triệu VNĐ
Phẫu thuật nâng xoang kín 1 răng 2.5 triệu VNĐ
Phẫu thuật nâng xoang hở 1 xoang 5 triệu VNĐ

Trồng implant giá rẻ liệu có đảm bảo

Giá trị trọn đời của trồng implant

Trong khi chi phí trả trước của cấy ghép răng có xu hướng cao hơn so với điều trị tương đương bằng cầu và mão răng, chi phí trọn đời của cấy ghép thường thấp hơn.

Một giải pháp cầu và mão thông thường sẽ kéo dài từ 5 đến 7 năm. Bất kể bạn chăm sóc cầu / mão răng tốt như thế nào, bạn sẽ cần phải thay thế chúng. Thường là vài lần, trong suốt cuộc đời của bạn tùy thuộc vào độ tuổi của bạn tại thời điểm đặt.

Trồng implant giá rẻ tại Nha khoa Á Châu đảm bảo chất lượng

Nhiều bệnh nhân gặp khó khăn trong việc dùng chỉ nha khoa làm cầu răng đúng cách nên bề mặt chân răng xung quanh cầu răng rất dễ bị sâu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện các thủ tục bổ sung và chi phí bổ sung.

Quy trình làm cầu và mão răng đòi hỏi phải mài bớt những chiếc răng khỏe mạnh. Cấy ghép nha khoa không chỉ bảo tồn xương hàm. Mà còn giúp chúng không bị sâu và dễ chăm sóc như răng tự nhiên của bạn. Vì những lý do này, trồng implant là giải pháp và đầu tư tốt nhất trọn đời cho tình trạng mất răng.

Do đó, không nên vì trồng răng implant giá rẻ mà lựa chọn địa chỉ không uy tín.

Liên hệ ngay Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được báo giá.

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo