Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Làm cầu răng sứ là một trong những phương pháp làm răng giả cố định nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn để phục hình răng đã mất. Giúp khôi phục chức năng ăn nhai cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ. Tự tin hơn trong giao tiếp, nâng cao chất lượng cuộc sống. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu để làm cầu răng. Tùy vào nhu cầu, tình trạng răng miệng mà bác sĩ sẽ tư vấn loại phù hợp nhất. Tuy nhiên, băn khoăn lớn nhất của một số khách hàng đó là cầu răng sứ có tốt không? Làm cầu răng sứ có bền không? Có nên làm cầu răng sứ không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Trên thực tế, tình trạng mất răng xảy ra khá phổ biến và có xu hướng ngày càng tăng cao do nhiều yếu tố gây ra. Cho dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa. Thì việc mất răng cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng, quá trình ăn nhai hàng ngày. Cũng như tính thẩm mỹ của người bệnh. Mặc khác, mất răng trong thời gian dài nếu không khắc phục sớm có thể khiến cho các răng lân cận bị mọc lệch lạc. Lộn xộn, chen chúc vào vùng mất răng vô cùng mất thẩm mỹ. Ảnh hưởng đến toàn bộ hàm răng. Do đó, có nhiều người đã tìm đến kỹ thuật làm cầu răng sứ.

Cầu răng sứ là gì?

Trước khi tìm hiểu cầu răng sứ có tốt không? làm cầu răng sứ có bền không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cầu răng sứ là gì mà được nhiều người lựa chọn đến thế nhé!

Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Cầu răng sứ là gì? Cầu Răng Sứ Có Tốt Không?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, cầu răng sứ là một trong những kỹ thuật giúp khôi phục một hoặc nhiều răng đã mất cố định khá nổi tiếng hiện nay. Trong đó, cầu răng bao gồm 2 hoặc nhiều trụ cầu là các răng trên cung hàm. Hoặc các trụ Implant và nhịp cầu là một hay nhiều răng bị mất trước đó. Các trụ cầu chính là các điểm tựa vững chắc mang răng mất. Đồng thời cầu răng được gắn cố định trên các răng trụ. Nhằm mục đích giúp lấp đầy khoảng trống răng mất trên cung hàm của người bệnh. Từ đó khôi phục chức năng ăn nhai trở lại bình thường. Đáp ứng tính thẩm mỹ hoàn hảo như răng tự nhiên.

Các loại cầu răng sứ phổ biến hiện nay

Để hiểu rõ hơn về cầu răng sứ có tốt không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số loại cầu răng sứ phổ biến nhất hiện nay nhé!

Cầu răng sứ truyền thống

Cầu răng sứ truyền thống là một trong những loại cầu răng phổ biến. Và được nhiều người ưa chuộng cho đến thời điểm hiện tại. Theo đó, các răng đảm nhận chức năng làm trụ cầu phải là các răng khỏe mạnh, chắc chắn ở hai bên của khoảng mất răng. Để thực hiện kỹ thuật cầu răng sứ truyền thống, đầu tiên bác sĩ sẽ phải tiến hành mài nhỏ đi các răng làm trụ theo một tỷ lệ cho phép. Để tạo đủ khoảng cho một chụp răng để bọc lên trên răng trụ. Trong đó, giữa các răng trụ sẽ là một dải răng sứ gắn liền mạch với các chụp úp lên răng trụ. Từ đó giúp khôi phục lại chiếc răng đã mất hiệu quả cao.

Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Cầu Răng Sứ Có Tốt Không? – Cầu răng sứ truyền thống

Cầu răng sứ với (Cầu răng sứ đèo)

Đây cũng là một trong những loại cầu răng sứ phổ biến được áp dụng tại nha khoa. Để thực hiện loại cầu răng này, bác sĩ sẽ phải dùng một hoặc 2 răng trụ ở phía trước. Hoặc ở phía sau răng bị mất trước đó của người bệnh để làm cầu răng. Mặc dù vẫn là loại cầu răng phổ biến, tuy nhiên hầu hết bác sĩ thường khuyên không nên áp dụng đối với nhiều trường hợp. Đặc biệt là răng hàm bởi vì dễ ảnh hưởng đến các răng trụ nếu tính lực nhai không tốt.

Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Cầu Răng Sứ Có Tốt Không? – Cầu răng sứ với (Cầu răng sứ đèo)

Tuy nhiên, người bệnh vẫn có thể áp dụng loại cầu răng này để phục hình cho các vùng răng cửa hay răng cửa bên. Bởi vì những vị trí răng này không cần sử dụng nhiều lực nhai trong quá trình ăn uống như răng hàm.

Cầu răng sứ cánh dán

Cầu răng sứ cánh dán cũng là loại cầu răng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thông thường chúng được dùng cho vùng răng trước của người bệnh. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết loại cầu răng này có khả năng bảo tồn răng trụ tối đa do mài ít răng. Ít hơn nhiều so với loại cầu răng sứ truyền thống. Trong đó, cầu răng bao gồm một răng giả bằng sứ có hai cánh dán ở 2 bên. Răng giả sẽ lấp vào khoảng trống răng mất của người bệnh trước đó. Còn hai cánh dán sẽ được gắn cố định ở mặt trong của hai răng trụ ở hai bên răng bị mất bằng xi măng nha khoa chuyên dụng.

Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Cầu Răng Sứ Có Tốt Không? – Cầu răng sứ cánh dán

Tại các phòng khám nha khoa hiện nay thường cung cấp cánh dán bằng sứ hoặc bằng kim loại. Nên bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, khả năng cứng chắc của loại cầu răng này yếu hơn nhiều so với loại cầu răng sứ truyền thống. Vì vậy, quá trình ăn nhai sẽ không thoải mái, lực nhai kém. Thậm chí có thể rơi rớt nên thường chỉ áp dụng cho răng cửa để đảm bảo kết quả điều trị.

Có thể bạn quan tâm: Làm Cầu Răng Sứ Có Gây Hôi Miệng Không?

Cầu răng sứ trên trụ Implant

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, khác với các loại cầu răng sứ truyền thống. Các răng trụ của loại cầu răng này không phải là các răng thật. Thay vào đó là trụ Implant được bác sĩ cấy ghép vào trong xương hàm của người bệnh. Các trụ Implant này được đánh giá có độ tương thích cao với cơ thể. Có chức năng thay thế cho chân răng thật hoàn hảo. Chính vì thế, khi sử dụng loại cầu răng sứ trên Implant, người bệnh không cần phải mài đi bớt răng thật để làm trụ. Từ đó giúp bảo tồn tối đa răng tự nhiên bên cạnh. Đặc biệt còn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây ra.

Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Cầu Răng Sứ Có Tốt Không? – Cầu răng sứ trên trụ Implant

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, tùy vào tình trạng răng miệng và mong muốn của khách hàng. Mà bác sĩ sẽ tư vấn loại cầu răng sứ phù hợp nhất. Đảm bảo vừa khôi phục chức năng ăn nhai chắc chắn, cũng như tính thẩm mỹ hoàn hảo. Sử dụng bền lâu theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm: Cầu Răng Sứ Dùng Được Bao Lâu?

Ưu và nhược điểm của cầu răng sứ như thế nào?

Sau khi tìm hiểu xong các ưu và nhược điểm của cầu răng sứ. Thì chắc chắn chúng ta cũng tìm sẽ được câu trả lời chuẩn xác nhất về: Cầu răng sứ có tốt không? làm cầu răng sứ có bền không? Và có nên làm cầu răng sứ không?

Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Cầu Răng Sứ Có Tốt Không – Ưu và nhược điểm của cầu răng sứ như thế nào?

Ưu điểm cầu răng sứ

Ăn nhai thoái mái, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và đáp ứng tính thẩm mỹ cao

 • Làm cầu răng sứ là thủ thuật không quá phức tạp. Vì vậy thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Nếu như tình trạng răng miệng của người bệnh ổn định, khỏe mạnh. Thì toàn bộ quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 2-3 buổi hẹn với bác sĩ nha khoa.
 • Cầu răng sứ sẽ được gắn cố định vào các răng trụ trên cung hàm. Thế nên giúp cho người bệnh ăn nhai thức ăn thoải mái, có cảm giác chắc chắn. Chứ không lỏng lẻo như kỹ thuật trồng răng giả bằng hàm giả tháo lắp cũ trước kia.
 • Bên cạnh đó, cầu răng sứ có độ cứng chắc khá cao, có loại còn cứng hơn cả răng thật. Nên người bệnh sau khi phục hình có thể ăn nhai thoải mái những món ăn mà mình yêu thích. Mà không lo sứt, mẻ, gãy, vỡ,…
 • Không những thế, cầu răng sứ có độ thẩm mỹ rất cao. Bởi vì chúng có màu sắc tự nhiên, trắng sáng như răng thật. Sau khi thực hiện xong, bạn thoải mái tự tin giao tiếp với nụ cười rạng rỡ.
 • Đặc biệt, cầu răng sứ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là không gây kích ứng với môi trường khoang miệng. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Mà không lo bị kích ứng hay khó chịu nào cả.
 • Trường hợp nếu cầu răng làm bằng vật liệu sứ không có chứa kim loại. Còn tránh được hiện tượng bị nhiễu hình khi chụp X-quang, hay chụp cộng hưởng từ (MRI) đi qua vùng có cầu răng.
 • Cầu răng sứ giúp người bệnh dễ dàng khôi phục lại khớp cắn như những người còn răng bình thường.
 • Sau khi phục hình răng đã mất xong. Người bệnh có thể phát âm rõ ràng hơn, giao tiếp thuận lợi hơn.
 • Cầu răng sứ còn giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng các răng ở trên và hai bên răng bị mất di chuyển lộn xộn. Khi cung hàm có khoảng trống.

Tránh được bệnh khớp thái dương hàm, thời gian sử dụng dài lâu

 • Đồng thời cầu răng sứ cũng giúp người bệnh tránh được bệnh lý khớp thái dương hàm. Do mất răng lâu năm gây ra.
 • Thời gian sử dụng cầu răng sứ rất lâu dài. Đối với mão toàn sứ có độ bền đến 20 năm hoặc hơn thế nữa. Nếu như người bệnh có chế độ chăm sóc răng miệng khoa học, đúng cách.

Nhược điểm cầu răng sứ

 • Để thực hiện làm cầu răng sứ bác sĩ phải mài đi một lượng nhỏ răng thật để làm trụ. Do đó, nếu như tay nghề bác sĩ kém chuyên môn, thực hiện sai kỹ thuật, mài răng quá nhiều. Sẽ làm cho răng trụ thật bị ê buốt, dễ lung lay, thậm chí có thể ảnh hưởng đến tủy răng về sau.
 • Trong một số trường hợp phục hình, răng trụ có thể phải được bác sĩ chỉnh sửa như chữa tủy, làm thấp đi,…Để phù hợp với yêu cầu của một răng trụ.
 • Trường hợp nếu như khoảng mất răng của người bệnh quá dài. Hay các răng đã mất đóng vai trò ăn nhai chính như răng hàm. Thì làm cầu răng sứ không phải là một lựa chọn tối ưu nhất.
 • Bên cạnh đó, làm cầu răng sứ chỉ có thể giúp người bệnh khôi phục và thay thế được thân răng thật. Chứ không thể khôi phục lại được chân răng. Chính vì vậy, phương pháp này hoàn toàn không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, lợi co lại do mất răng gây ra. Làm cho người bệnh có xu hướng già đi trước tuổi, da nhen nheo,…. Đặc biệt, tình trạng tiêu xương hàm lâu năm có thể làm cho các răng trụ bị yếu dần đi. Từ đó gây hở chân răng trụ ảnh hưởng đến kết quả phục hình.
 • Trường hợp nếu như người bệnh không chăm sóc vệ sinh kỹ lưỡng. Có thể dẫn đến tình trạng hôi miệng, viêm lợi,… Ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp, cũng như sức khỏe răng miệng.

Không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể làm cầu răng sứ hiệu quả

Trên thực tế, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể làm cầu răng sứ hiệu quả. Trong đó, yêu cầu về chất lượng và sức khỏe của răng thật chọn làm trụ cũng được bác sĩ cân nhắc khá kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Đối tượng nào làm được cầu răng sứ?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, làm cầu răng sứ là kỹ thuật khá phổ biến và được nhiều người tin tưởng để khôi phục răng đã mất hiệu quả. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của công nghệ nha khoa ngày càng tiên tiến. Nên đã tạo ra nhiều loại vật liệu sứ có tính chất và hình dáng tương tự như răng thật. Do đó, cầu răng sứ có khả năng vừa chịu được lực nhai tốt, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo. Nên cầu răng sứ được nhiều người áp dụng trong một số trường hợp điển hình như sau:

Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Cầu Răng Sứ Có Tốt Không – Đối tượng nào làm được cầu răng sứ?
 • Người bệnh bị mất 1 hoặc 2 răng hàm liền nhau có thể làm cầu răng sứ.
 • Trường hợp răng mất xen kẽ nhau hay mất 1 hoặc vài răng cửa. Cũng có thể làm cầu răng sứ hiệu quả.
 • Người bệnh có thể làm cầu răng trên các trụ implant. Để phục hình răng đã mất toàn diện hơn.

Một số yếu tố cần thiết để đảm bảo làm cầu răng sứ hiệu quả

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để phục hình làm cầu răng sứ cho răng đã mất hiệu quả. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, tùy vào tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Mà bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng có nên làm cầu răng sứ hay không? Dựa vào những yếu tố như sau:

 • Để làm cầu răng sứ hiệu quả thì các răng được chọn làm trụ cầu phải đảm bảo chắc khỏe. Không sâu vỡ, hư hỏng, sứt mẻ,…
 • Bên cạnh đó, lợi xung quanh răng trụ phải không bị viêm. Lợi ở vùng mất răng thì phải đáp ứng yếu tố săn chắc.
 • Các răng ở hàm đối diện của răng đã mất phải ở trong tình trạng tốt, đảm bảo.
 • Tình trạng vệ sinh răng miệng của khách hàng phải đảm bảo trước đó. Cơ thể phải khỏe mạnh. Trường hợp nếu có bệnh lý thì phải được điều trị ổn định.

Cầu răng sứ có tốt không? Có bền không?

Làm cầu răng sứ có bền không? Cầu răng sứ có tốt không? Là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi có ý định muốn phục hình bằng kỹ thuật này. Như Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chia sẻ những ưu và nhược điểm của cầu răng sứ bên trên. Thì ít nhiều khách hàng cũng đã hiểu rõ hơn về kỹ thuật trồng răng hiện đại này đúng không nhỉ?

Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Cầu răng sứ có tốt không? Có bền không?

Trên thực tế, cầu răng sứ sẽ rất tốt nếu như các răng được chọn làm trụ chắc khỏe. Khoảng mất răng không quá dài, người bệnh có thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách. Tay nghề bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, loại cầu răng sứ cao cấp, rõ nguồn gốc xuất xứ. Quy trình thực hiện đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Thì chắc chắn sẽ mang lại kết quả phục hình hoàn hảo cho người bệnh. (Nếu như răng đã mất không đủ thể bù lại được bằng phương pháp cấy trụ implant). Từ đó có thể giúp người bệnh nhanh chóng sở hữu hàm răng như mong muốn. Ăn nhai dễ dàng và đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

Có thể bạn quan tâm: Răng Sứ Bảo Hành Bao Lâu?

Làm thế nào để cầu răng sứ bền lâu, nâng cao tuổi thọ tối đa?

Sau khi tìm hiểu xong cầu răng sứ có tốt không? Làm cầu răng sứ có bền không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề quan trọng không kém đó là làm thế nào để cầu răng sứ bền chắc? Và nâng cao tuổi thọ cao nhất nhé!

Cầu Răng Sứ Có Tốt Không, Có Bền Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Cầu răng sứ có tốt không? Làm thế nào để cầu răng sứ bền lâu, nâng cao tuổi thọ tối đa?

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, để cầu răng sứ được bền lâu trong khoang miệng. Thì bạn phải đáp ứng nhiều yếu tố như chăm sóc răng miệng đúng cách, khoa học. Tay nghề bác sĩ thực hiện làm cầu răng sứ có chuyên môn cao. Thực hiện kỹ thuật chuẩn xác, răng sứ chất lượng cao.

Có thể bạn quan tâm: Răng Toàn Sứ Giá Bao Nhiêu? Răng Toàn Sứ Có Tốt Không?

Do đó, cầu răng sứ có sử dụng được lâu trong miệng hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Chế độ chăm sóc răng miệng, thói quen ăn uống

 • Trường hợp nếu như người bệnh có thói quen ăn uống không khoa học. Điển hình như đưa hàm sang 2 bên để nghiền nát thức ăn, thì ngoài lực nhai thẳng đứng. Răng cũng phải chịu thêm lực uống con do răng bị xoay thường xuyên. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ khiến cho răng trụ bị tiêu xương giữa chân răng. Khi đó, bạn sẽ thấy lợi xung quanh răng trụ bị tụt xuống, răng trụ bị đa, thậm chí bị lung lay. Ảnh hưởng đến kết quả phục hình. Nếu như răng trụ đã không còn đủ khỏe để mang cầu răng nữa, thì bắt buộc phải nhổ bỏ và phải làm cầu răng mới để thay thế răng mất. Tốn thời gian tiền bạc và công sức.
 • Bên cạnh đó, trường hợp nếu như quá trình ăn uống hàng ngày bạn chỉ nhai bằng 1 bên hàm. Thì cũng là thói quen xấu, ảnh hưởng đến kết quả phục hình, làm giảm tuổi thọ cầu răng sứ. Lý do bởi vì các răng trụ phải thường xuyên chịu một lực nhai quá mạnh và thường xuyên trong thời gian dài.
 • Các thói quen xấu như hay dùng răng cửa để cắn xé thức ăn cứng. Thậm chí khui nắp chai bia, vật cứng khác,… Làm cho cầu răng ở vùng này dễ gãy, vỡ, sứt, mẻ,…
 • Đồng thời, trường hợp nếu như người bệnh có thói quen thường xuyên dùng thực phẩm quá dai cứng. Quá nóng hay quá lạnh, cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ răng sứ. Từ đó dễ gây gãy, mẻ sứ,… của cầu răng.

Nên vệ sinh răng miệng đúng cách

Bạn cần chải răng đều đặn ít nhất 2 lần/ngày vào mỗi buổi sáng và tối bằng bàn chải lông mềm. Kết hợp dùng chỉ nha khoa hay máy tăm nước, nước súc miệng chuyên dụng. Để lấy sạch thức ăn thừa ở dưới các nhịp cầu hiệu quả tối ưu. Chải răng nhẹ nhàng, đúng cách, tránh mạnh tay. Để hạn chế tình trạng tụt lợi và mòn cổ răng ở những răng trụ.

Có thể bạn quan tâm: Làm Cầu Răng Sứ Bị Hở Dắt Thức Ăn Phải Làm Sao?

Nên lựa chọn bác sĩ chuyên môn cao để làm cầu răng sứ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả làm cầu răng sứ cũng như giúp duy trì tuổi thọ bền lâu theo thời gian.

Quá trình mài răng phải chuẩn xác tuyệt đối

Nếu như quá trình mài răng của bác sĩ tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Làm đúng kỹ thuật và mài răng theo tỷ lệ phù hợp. Thì chắc chắn sẽ không gây nguy hiểm cho răng làm trụ và đảm bảo kết quả điều trị tối ưu. Ngược lại, nếu như bác sĩ yếu tay nghề, non kinh nghiệm thực hiện thao tác này sai, không chuẩn xác. Thì sẽ khiến cho kết quả làm cầu răng sứ không như mong muốn. Thậm chí có thể khiến răng bị yếu dần đi sau một thời gian, ê buốt dai dẳng khó chịu. Nghiêm trọng hơn là tổn thương đến tủy răng và mất răng về sau.

Kỹ thuật lắp răng sứ cũng rất quan trọng

Bên cạnh kỹ thuật mài răng thì kỹ thuật lắp răng sứ cũng rất quan trọng. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết một cầu răng sứ trước khi được gắn chặt vào răng trụ. Thì phải được kiểm tra kỹ lưỡng về độ ôm khít sát của các chụp răng vào các răng trụ. Để đảm bảo về sự chạm khít với các răng thật xung quanh. Tránh tình trạng hở mão răng, cộm cấn, vướng víu, lỏng lẻo,… Trường hợp nếu như quá trình lắp răng sứ không đúng cách có thể gây đọng thức ăn ở chỗ bị hở. Gây các bệnh lý răng miệng nguy hại khác, hôi miệng, sâu răng, gãy răng trụ,… Và có thể không giữ được răng về sau.

Chính vì vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín. Để phục hình làm cầu răng sứ mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về cầu răng sứ có tốt không? Làm cầu răng sứ có bền không? Có nên làm cầu răng sứ không?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ làm cầu răng sứ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo