Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện?

Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp trồng răng giả mới và tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện đại. Đây là giải pháp khắc phục răng đã mất toàn diện nhất, khôi phục cả chân răng và thân răng. Có thể áp dụng cho cả người mất 1 răng, 2 răng, nhiều răng và thậm chí là cả hàm. Giúp khách hàng ăn nhai thoải mái những món ăn mà mình yêu thích, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo. Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả và kết quả duy trì có thể đến trọn đời (vĩnh viễn). Vậy cấy ghép Implant là gì? Cấy ghép Implant có an toàn không? Có tốt không? Quy trình cấy ghép Implant như thế nào? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết nhé!

Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện? - ảnh 1
Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện?

Implant dùng để làm gì?

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, Implant thực chất là kỹ thuật dùng chân răng nhân tạo để cắm chặt vào xương hàm. Đảm nhận chức năng là trụ nâng đỡ các mão sứ phục hình, các cầu răng và các phục hình tháo lắp. (Loại bám hàm hay toàn hàm). Cấy ghép Implant có hình dáng và chức năng tương tự như răng thật. Giúp khách hàng khôi phục tất cả các trường hợp mất răng, từ 1 răng, nhiều răng và thậm chí là mất răng toàn hàm. (Do tai nạn, gãy răng hàng loạt, sâu răng nặng, lớn tuổi mất răng hoặc do thiếu răng bẩm sinh,…)

Có thể bạn quan tâm: Làm Răng Implant Bao Lâu Thì Hỏng?

Cấy ghép Implant thay thế 1 răng mất

Trường hợp khách hàng bị mất 1 răng vẫn có thể áp dụng công nghệ cấy ghép Implant đem lại hiệu quả toàn diện. Giải pháp này đảm bảo không xâm lấn đến men răng bên cạnh nên bảo tồn răng thật tối đa. Đáp ứng tính thẩm mỹ cao cũng như ăn nhai thoải mái.

Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện? - ảnh 2
Cấy ghép Implant thay thế 1 răng mất

Cấy ghép Implant thay thế nhiều răng mất liên tiếp

Trường hợp nếu như bạn không may bị mất nhiều răng liên tiếp. Ảnh hưởng lớn đến sức ăn nhai hàng ngày cũng như tính thẩm mỹ, e ngại khi giao tiếp. Thì trồng răng Implant chính là giải pháp toàn diện nhất. Thực ra có nhiều cách để khắc phục tình trạng mất nhiều răng điển hình như hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức trồng răng này chính là khá lỏng lẻo, không chắc chắn. Và phiền phức khi ăn uống, tính thẩm mỹ cũng không cao. Đối với kỹ thuật cấy ghép Implant thì bạn hoàn toàn yên tâm, ăn nhai thoải mái những món mình thích, tự tin khi nở nụ cười. Và có đầy đủ các chức năng và hình dáng bên ngoài y như các răng thật.

Có thể bạn quan tâm: Cắm Implant Có Tốt Không? Có Nguy Hiểm Không?

Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện? - ảnh 3
Cấy ghép Implant thay thế nhiều răng mất liên tiếp

Cấy ghép Implant thay thế toàn bộ các răng

Trường hợp nếu như toàn bộ các răng trên cung hàm của bạn bị mất đi. Thì giải pháp cổ điển là làm một phục hình toàn hàm để đảm bảo sức nhai và tính thẩm mỹ. Với kỹ thuật trồng răng Implant có thể giúp bạn khôi phục toàn bộ các răng bị mất một cách toàn diện và dễ dàng, mang lại hiệu quả cao đến trọn đời nếu chăm sóc đúng cách. Đặc biệt cấy ghép Implant giúp toàn bộ hàm răng giả được cố định vào hàm. Từ đó tạo sự vững chắc ổn định và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương so với dùng hàm giả tháo lắp.

Có thể bạn quan tâm: Review Trồng Răng Implant Thực Tế Từ Khách Hàng

Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện? - ảnh 4
Cấy ghép Implant thay thế toàn bộ các răng

Hậu quả khi mất răng lâu năm

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết tình trạng mất răng lâu năm không khắc phục sẽ để lại nhiều hậu quả tiêu cực ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng cũng như cơ thể. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhiều người đặc biệt người ở độ tuổi trung niên vẫn còn chủ quan. Cho rằng đây là tình trạng bình thường nên không can thịp sớm mà cứ để như vậy. Mất răng lâu năm không chỉ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt, mà còn ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, sức khỏe…

Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện? - ảnh 5
Hậu quả khi mất răng lâu năm

Một số tác hại lớn khi bị mất răng lâu năm

 • Các răng xung quanh răng mất sẽ có xu hướng nghiêng vẹo về phía khoảng trống răng bị mất. Từ đó khiến cho hàm răng lộn xộn, xô lệch mất thẩm mỹ nghiêm trọng.
 • Các răng xung quanh răng bị mất cũng sẽ yếu dần đi do không được nâng đỡ với nhau. Và dễ mắc các bệnh lý thường gặp như sâu răng, viêm nướu, hư tủy răng,…
 • Ảnh hưởng đến chức năng nhai cắn thức ăn hàng ngày, khi mất răng thì người bệnh sẽ khó có thể ăn nhai nghiền kỹ. Từ đó xuống tới hệ tiêu hóa khiến hệ tiêu hóa phải làm việc nhiều hơn để tiêu hóa thức ăn. Lâu dần có thể dẫn tới tình trạng viêm, đau dạ dày, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cơ thể.
 • Mất răng lâu năm dẫn tới tiêu xương hàm, đây là tác hại vô cùng lớn mà bạn không nên chủ quan. Lý do bởi vì xương ở chỗ mất răng không chịu tác động từ quá trình nhai, do đó lâu dần khiến xương hàm tiêu biến đi. Lúc này bạn sẽ đối mặt với những hiện tượng như móm, mô mềm chảy xệ, biến dạng khuôn mặt, già nua trước tuổi,…

Có thể bạn quan tâm: Nên Làm Cầu Răng Hay Là Cấy Ghép Implant?

Cấy ghép implant – Giải pháp hoàn hảo cho người mất răng

Tính đến thời điểm hiện tại thì phương pháp cấy ghép Implant được xem là giải pháp tối ưu nhất dành cho những người mất răng nói chung và mất răng lâu năm nói riêng. Về bản chất, Implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cấy 1 hoặc nhiều trụ Implant vào xương hàm. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận như các phương pháp cầu răng truyền thống. Đặc biệt, cắm Implant còn ngăn chặn tối đa tình trạng tiêu xương hàm. Không gây vướng, khó chịu như các kỹ thuật làm hàm giả tháo lắp.

Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện? - ảnh 6
Cấy ghép implant – Giải pháp hoàn hảo cho người mất răng

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, quy trình cấy ghép Implant diễn ra đầy đủ các bước và gồm 3 giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn 1: Đặt Implant vào xương hàm

Đây được xem là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình cắm Implant. Sau khi bác sĩ cắm Implant vào xương hàm thì bạn cần nghỉ dưỡng và chờ đợi sau một thời gian để Implant tích hợp cứng chắc và ổn định nhất. Thông thường thì thời gian nghỉ dưỡng sau cấy ghép Implant còn tùy thuộc vào tình trạng răng và các phẫu thuật thực hiện. Cụ thể như sau:

 • Trường hợp nếu như bác sĩ cấy nhiều trụ Implant hoặc có thực hiện phẫu thuật ghép xương, nong xương. Hay nâng xoang cùng lúc thì cần 2-3 ngày nghỉ dưỡng.
 • Trường hợp nếu như ghép Implant đơn lẻ thì bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi vừa thực hiện xong.

Giai đoạn 2: Thời gian chờ đặt trụ lành thương

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, thường thì sau khi cắm Implant vào xương hàm. Bạn cần chờ khoảng thời gian 3 tuần – 3 tháng để Implant tích hợp chắc chắn và ổn định với xương hàm. Sau đó mới tiến hành làm răng giả gắn lên bên trên trụ Implant, khôi phục hoàn toàn chân răng và thân răng.

Giai đoạn 3: Làm răng giả gắn trên Implant

Thực tế cho thấy thời gian chuẩn xác để hoàn thành trồng răng Implant? Còn tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người, mất bao nhiêu răng, tình trạng xương hàm, nướu nơi mất răng, sức khỏe răng miệng – toàn thân. Và kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ và loại Implant bạn chọn để thực hiện,… Thế nên có người thời gian rất ngắn là có thể hoàn tất quá trình cấy ghép. Nhưng cũng có người phải đợi lâu hơn một chút.

Có thể bạn quan tâm: Kinh Nghiệm Trồng Răng Implant Cho Người Muốn Thực Hiện

Cấy răng Implant có đau không?

Cấy ghép Implant có đau không? Là câu hỏi mà Nha Khoa Quốc Tế Á Châu nhận được từ rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Trên thực tế, bất kỳ một thủ thuật thẩm mỹ nào khi có tác động đến cơ thể dù là nhỏ nhất thì cũng khiến chúng ta có cảm giác đau nhất định. Tuy nhiên, mức độ đau nhiều hay ít thường phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, tay nghề người thực hiện và công nghệ áp dụng.

Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện? - ảnh 7
Cấy răng Implant có đau không?

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì cấy ghép Implant nếu được thực hiện tại những địa chỉ nha khoa uy tín. Nơi có bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại,… Thì chắc chắn sẽ thực hiện thao tác rất nhẹ nhàng và giúp bạn yên tâm thoải mái nhất. Không có cảm giác đau hay khó chịu nào cả. Hơn thế nữa, bác sĩ giỏi đảm nhận sẽ giúp thời gian cắm trụ Implant được thực hiện rất nhanh. Từ lúc gây tê cho đến khi cắm trụ xong chỉ mất vỏn vẹn khoảng 30 phút. Do đó, khách hàng sẽ không có cảm giác gì đau nhức trong quá trình thực hiện.

Trước khi thực hiện cấy ghép Implant thì bác sĩ đã gây tê nên sẽ phát huy công dụng tối đa. Giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái và dễ chịu. Và tình trạng đau nhức sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong?

Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu?

Trên thực tế, cấy ghép Implant bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như cơ sở nha khoa bạn lựa chọn, tay nghề bác sĩ, tình trạng mất răng hiện tại, số lượng răng cần cấy ghép, chất lượng trụ Implant, mão răng sứ,… Ảnh hưởng trực tiếp đến giá trồng răng Implant. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chi phí trồng răng Implant như sau:

Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện? - ảnh 8
Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu?

Bảng giá cấy ghép răng Implant đơn lẻ

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc Neobiotech 12.500.000 1 trụ
Implant Đức AnphaDent 15.000.000 1 trụ
Implant Mỹ 23.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 30.900.000 1 trụ
Implant Nobel Active 32.900.000 1 trụ

Cách tính giá cấy ghép răng Implant đơn lẻ chi tiết

Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan

Thông thường giá của 1 răng Implant sẽ dao động từ 12.500.000 – 32.900.000 VNĐ + chi phí phụ thu (nếu có).

Trường hợp nếu như khách hàng chỉ trồng 1 răng Implant duy nhất. Thì chi phí mà khách hàng cần phải chi trả cho nha khoa như sau:

 • Trụ Implant + khớp nối Abutment: 15.000.000 VNĐ.
 • 1 Mão sứ Zirconia: 2.200.000 VNĐ.

=> Chi phí mà khách hàng cần phải trả cho cơ sở nha khoa là: (15.000.000 + 2.200.000) x 1 = 17.200.000 VNĐ/1 răng.

Bảng giá cấy ghép răng Implant toàn hàm

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm

Bảng giá phục hình răng sứ trên trụ Implant

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 900.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.100.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.200.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Chính sách trợ giá phục hình sứ khi cấy ghép Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Ngoài ra, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất khi điều trị và an tâm về kết quả sau khi thực hiện. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có những chính sách giá ưu đãi, trợ giá. Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ đi kèm đặc biệt sau đây:

 • Miễn phí thăm khám tổng quát và tư vấn từ A đến Z cho khách hàng.
 • Miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.
 • Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (trong các trường hợp khi cần thiết).
 • Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000/răng.

Khách hàng còn được chia nhỏ thanh toán thành 2 đợt để giảm áp lực chi phí tốt nhất. Được áp dụng đặc biệt như sau:

 • Trong ngày thực hiện cắm Implant sẽ thu 70% số tiền điều trị.
 • Trong ngày lắp răng, kết thúc quá trình trồng răng Implant sẽ thu 30% chi phí còn lại.

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để cấy ghép Implant?

Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant

Trước khi tiến hành cắm Implant cho khách hàng, tất cả dụng cụ từ ghế máy, áo tiễu phẫu, không khí, sàn nhà,… Đều được đảm bảo vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Đặc biệt, các vật dụng như găng tay dùng trong phẫu thuật, khẩu trang y tế, ly cốc, kim tiêm, dao mổ, ống hút,… chỉ được sử dụng một lần. Để giúp quá trình thực diễn ra an toàn và hiệu quả tối ưu.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Và đã thực hiện trồng răng Implant thành công cho hàng trăm khách hàng trước đó. Thế nên chắc chắn giúp hạn chế và loại trừ tối đa những nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị ngay từ đầu. Thông qua kết quả chụp phim, bác sĩ cũng sẽ đưa ra kết quả chính xác về số lượng. Và chất lượng xương của khách hàng đã đáp ứng đủ điều kiện để cấy ghép Implant chưa. Trường hợp nếu chưa thì Bác sĩ phải chọn loại xương ghép và hình thức ghép xương phù hợp cho từng người cụ thể.

Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện? - ảnh 9
Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để cấy ghép Implant?

Chỉ sử dụng các dòng trụ Implant chính hãng

Tất cả các loại trụ Implant sử dụng tại đây đều đảm bảo chất lượng cao, hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, các vật liệu y tế sử dụng trong trồng răng Implant (trụ Titanium, răng phục hình sứ, Abutment, thuốc tê, thuốc giảm đau,…) đều có nguồn gốc chính hãng. Từ đó giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương hiệu quả cho khách hàng. Các dùng trụ được nhiều khách hàng tin chọn có thể kể đến như: Straumann, Nobel, Osstem, Tekka, Dentium,…

Có thể bạn quan tâm: Các Loại ImPlant Phổ Biến Hiện Nay?

Cấy ghép Implant là gì? Có an toàn không? Quy trình thực hiện? - ảnh 10
Chỉ sử dụng các dòng trụ Implant chính hãng

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn đầu tư mạnh về trang thiết bị, máy móc hiện đại. Để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant. Giúp cho quá trình cấy Implant diễn ra chính xác hơn, từ đó hạn chế tối đa sự xuất hiện của các biến chứng.

Chính sách ưu đãi, giá cả hợp lý

Chi phí trồng răng Implant tại đây luôn cạnh tranh với thị trường, hợp lý. Cam kết công khai và minh bạch, không phát sinh thêm trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, còn thường xuyên diễn ra nhiều chương trình ưu đãi lớn hàng tháng. Để giúp khách hàng có thể trồng răng với mức giá tiết kiệm nhất.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về cấy ghép Implant là gì? Cấy ghép Implant có an toàn không? Có tốt không? Quy trình cấy ghép Implant như thế nào?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ cấy ghép Implant không đau, an toàn, hiệu quả cùng chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo