Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu?

5/5 - (8 bình chọn)

Niềng răng tháo lắp là gì? Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Hay niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Là những thắc mắc chung của nhiều người hiện nay khi có nhu cầu niềng răng tháo lắp. Để khắc phục khuyết điểm răng miệng, tự tin hơn trong giao tiếp. Trên thực tế, niềng răng tháo lắp đang là giải pháp chỉnh nha đang được yêu thích hàng đầu hiện nay bởi vì tính tiện lợi của nó. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết tất tần tật từ A đến Z về niềng răng tháo lắp qua bài viết này nhé!

Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 1
Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu?

Chỉnh nha (hay còn gọi là niềng răng) hiện nay có nhiều phương pháp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cả về tình trạng răng miệng, cũng như khả năng tài chính, tính thẩm mỹ,… Trong đó niềng răng tháo lắp luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm đặc biệt. Vậy niềng răng tháo lắp có mấy loại? niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Giá bao nhiêu?

Niềng răng tháo lắp là gì?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, niềng răng tháo lắp thực chất là phương pháp chỉnh nha (niềng răng) đúng với tên gọi của nó. Là bạn có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tháo chúng ra hoặc lắp dụng cụ niềng vào răng để tiện chăm sóc và vệ sinh răng miệng sạch sẽ, giảm bớt sự khó chịu tối đa. Hoặc cần đảm bảo tính thẩm mỹ trong một số thời điểm đặc biệt, điển hình như khi gặp gỡ mọi người xung quanh, giao tiếp,…

Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 2
Niềng răng tháo lắp là gì?

Trên thực tế, chỉnh nha tháo lắp hay niềng răng tháo lắp thường được bác sĩ sử dụng cho người bệnh để chỉnh sửa và ngăn ngừa các răng bị sai lệch. Như hô, móm, vẩu, lệch lạc, lộn xộn, không đều, khung hàm hẹp,… Bằng cách sử dụng các khí cụ, có cấu tạo phù hợp cho từng tình trạng răng của mỗi người.

Trong đó, điểm khác biệt rõ nhất giữa niềng răng tháo lắpniềng răng cố định. Đó là niềng răng cố định sẽ được bác sĩ gắn chặt vào răng, dùng dây cung và mắc cài để nắn chỉnh răng. Và bạn cần phải đeo chúng suốt trong một thời gian dài mà không được tự ý tháo ra. Còn đối với niềng răng tháo lắp thì trong quá trình sử dụng bạn có thể tháo lắp chúng dễ dàng, tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Có Được Vĩnh Viễn Không?

Niềng răng tháo lắp mức 1, 2, 3 là gì?

Chắc hẳn nhiều khách hàng cũng hay thắc mắc niềng răng tháo lắp mức 1, 2, hay 3 là gì đúng không nhỉ? Thực chất đây là điều kiện để cơ sở nha khoa tính giá (chi phí) phân loại theo mức độ khó của khách hàng. Hoặc hiểu theo cách khác là theo các dạng sai lệch khớp cắn. Cụ thể như sau:

Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 3
Niềng răng tháo lắp mức 1, 2, 3 là gì?

Mức 1: Đây là tình trạng tương đối nhẹ, điển hình như răng hô, thưa, vẩu. Hay lệch lạch ở mức nhẹ so với tiêu chuẩn.

Mức 2: Mức này dành cho người bệnh gặp tình trạng răng hô, móm lệch tương đối vừa và nặng.

Mức 3: Mức này dành cho người bệnh có tình trạng răng hô, móm lệch lạc, lộn xộn,… quá mức.

Mức 4: Đây là mức người bệnh có mức độ răng lệch lạc, hô móm,… quá 3 mức như trên. Và có thể phải thực hiện thêm một vài thủ thuật khác như nhổ răng,… Để mang đến hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: Răng Thưa Ở Trẻ Em Phải Làm Sao?

Niềng răng tháo lắp phù hợp với những ai? Độ tuổi nào?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, không phải tất cả mọi người đều có thể chỉnh nha tháo lắp mang lại hiệu quả. Kỹ thuật này chỉ thực sự phù hợp điều chỉnh cho những trường hợp khách hàng có tình trạng răng sai lệch ở mức độ nhẹ. Đối với những trường hợp sai lệch khớp cắn quá nhiều, răng hô móm, lộn xộn phức tạp,… Thì sẽ không mang lại hiệu quả điều trị cao.

Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 4
Niềng răng tháo lắp phù hợp với những ai? Độ tuổi nào?

Bên cạnh đó, bởi vì khí cụ để nắn chỉnh bằng niềng răng tháo lắp phải áp lên nhiều răng cùng một lúc, nên không thể chỉnh răng theo nhiều chiều được như các phương pháp chỉnh nha cố định. Trên thực tế, niềng răng tháo lắp thật sự phù hợp khi điều trị cho trẻ em từ 8 dến 12 tuổi.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều trường hợp người trưởng thành chỉnh nha tháo lắp mang lại hiệu quả cao sau điều trị. Điển hình như niềng răng tháo lắp Invisalign hay niềng răng không mắc cài 3D Clear. Do đó, để biết chi tiết cụ thể hơn về cách chỉnh nha tháo lắp nào sẽ phù hợp cho từng tình trạng răng mỗi người. Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu qua số HOTLINE: 0987 302 621 hoặc đến trực tiếp phòng khám. Để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp nắn chỉnh răng mang lại hiệu quả tối ưu, cùng chi phí hợp lý nhé!

Các loại niềng răng tháo lắp phổ biến

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại chỉnh nha tháo lắp. Để phù hợp với nhiều đối tượng cũng như tình trạng răng miệng của khách hàng. Trong đó, có niềng răng tháo lắp trẻ emniềng răng tháo lắp cho người lớn. Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang cung cấp 3 loại niềng răng tháo lắp như sau:

 • Niềng răng bằng khí cụ nong rộng hàm
 • Niềng răng tháo lắp Invisalign
 • Niềng răng không mắc cài 3D Clear

3 phương pháp niềng răng tháo lắp này sẽ được các bác sĩ tư vấn và chỉ định cho khách hàng áp dụng cho từng trường hợp cụ thể để mang lại hiệu quả cao nhất.  Trong đó có các khí cụ dành cho trẻ em dưới 13 tuổi và khay niềng tháo lắp dành cho người ở độ tuổi trưởng thành.

Khí cụ dành cho trẻ em

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, khí cụ dành cho trẻ em như sau:

 • Khí cụ 2×4: Khí cụ này dùng để sắp xếp răng trên và dưới đều đặn. Khi trẻ có dấu hiệu răng mọc thưa, mọc lệch hay hô,…
 • Khí cụ Twinblock: Khí cụ này dùng để chỉnh xương hàm trên hoặc hàm dưới (nếu có dấu hiệu trẻ bị móm). Để kích thích hàm dưới đưa ra trước, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho trẻ về sau.
 • Khí cụ Headgear: Dùng cho trẻ có dấu hiệu răng hàm hô hoặc móm đẩy lùi hàm trên.
 • Khí cụ nới rộng Quad-helix / Wilson: Dùng để nới rộng cung hàm hẹp cho trẻ. Ưu điểm của khí cụ này chính là có tác động đến cả răng và hàm. Từ đó ngăn ngừa những sai lệch về sau cho trẻ hiệu quả cao.

Chỉnh nha tháo lắp dành cho người trưởng thành

Còn đối với khí cụ dành cho người trưởng thành có thể sử dụng khay niềng Invisalign hoặc 3D Clear. Các khay niềng này có màu sắc trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao và ôm sát khít mặt răng của khách hàng. Từ đó sẽ tạo lực kéo mạnh mẽ để di chuyển các răng về đúng vị trí nhanh chóng như ý muốn.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không được nhiều người quan tâm hiện nay. Các bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết niềng răng tháo lắp nói chung. Hay niềng răng tháo lắp cho trẻ em, niềng răng tháo lắp cho người lớn nói riêng đều mang lại hiệu quả. Đặc biệt sự hiệu quả ấy khách hàng có thể thấy ngay cả khi chưa bắt đầu đeo khay niềng. Chỉ cần dựa vào quan sát trực tiếp. Theo đó, khay niềng đầu tiên sẽ biểu hiện tình trạng răng của bạn và qua mỗi khay đeo răng sau một thời gian. Bạn sẽ thấy cung hàm có những dịch chuyển nhất định và rõ rệt.

Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 5
Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Trên thực tế, thông thường với mỗi khay đeo niềng. Thì độ dịch chuyển của răng thường nằm trong khoảng từ 0.22mm. Do đó, bằng việc quan sát trực tiếp các khay niềng từ đầu đến cuối trong quá trình niềng răng. Chắc chắn bạn sẽ thấy sự hiệu quả mà chỉnh nha tháo lắp mang lại như thế nào. Tuy nhiên, so với niềng răng cố định truyền thống thì thời gian niềng răng khí cụ tháo lắp sẽ lâu hơn một chút. Vì vậy, để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn. Thì bạn phải thật kiên nhẫn đeo khay niềng thường xuyên tối đa thời gian nhé.

Có thể bạn quan tâm: So Sánh Niềng Răng Trong Suốt Và Niềng Răng Mắc Cài

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng tháo lắp mới nhất 

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi vì nhu cầu niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt với những người có tính chất công việc bận rộn và phải thường xuyên giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt, với phương pháp niềng răng tháo lắp khách hàng không còn phải đối mặt hay lo lắng về vấn đề bung tụt mắc cài hay dây cung, dây thun,… trong quá trình đeo niềng răng nữa. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian mới bắt đầu mang khay, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ, khó phát âm như bình thường. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì vài ngày sau đó cảm giác sẽ dễ chịu dần và bạn sẽ quen với điều này.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết. Trung bình bạn phải mang mỗi bộ khay trong vòng 2 tuần. Và để hoàn tất quá trình chỉnh sửa răng khuyết điểm đạt hiệu quả cao nhất. Thì khách hàng phải mang khoảng từ 25-40 khay niềng. Thực tế, niềng răng tháo lắp hiện nay không chỉ dành riêng cho trẻ em. Mà người trưởng thành vẫn có thể thực hiện mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu. Theo đó, chi phí cho mỗi loại niềng răng tháo lắp sẽ có giá khác nhau. Cụ thể như sau:

Khí cụ nong rộng hàm

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, khí cụ nong rộng hàm thường được sử dụng khi khách hàng có tình trạng khớp cắn chéo. Hoặc không đủ chỗ cho răng mọc đúng chỗ. Khí cụ nong hàm có công dụng làm thay đổi sự phát triển của hệ thống xương hàm và chỉ áp dụng cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi. Để thực hiện phương pháp này hiệu quả, trẻ phải đeo khí cụ thường xuyên và chỉ tháo ra khi ăn uống.

Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 6
Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? – Khí cụ nong rộng hàm

Ngoài ra, để đảm bảo đạt được kết quả nhanh chóng nhất. Thì các bậc cha mẹ nên đưa trẻ đến gặp bác sĩ chỉnh nha theo đúng lịch hẹn trước đó để tái khám định kỳ.

Hiện tại, chi phí nong rộng hàm cho trẻ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có giá từ 3.500.000 – 4.000.000 VNĐ.

Niềng răng tháo lắp Invisalign

Đây là phương pháp niềng răng tháo lắp khá nổi tiếng được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của niềng răng Invisalign chính là tính trong suốt nên đáp ứng tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng.

Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 7
Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? – Niềng răng tháo lắp Invisalign

Để thực hiện phương pháp niềng răng Invisalign, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu răng của khách hàng trước. Rồi sau đó gửi sang trung tâm sản xuất khay Invisalign của Mỹ. Để các kỹ thuật viên chế tác dựa trên mẫu hàm kết hợp với phần mềm 3D tiên tiến. Từ đó sẽ sản xuất ra hàng loạt khay niềng cho khách hàng. (Từ lúc bắt đầu điều trị cho đến khi kết thúc quá trình niềng răng). Giúp khách hàng sở hữu hàm răng đều đặn và hoàn hảo như mong ước.

Hiện tại, chi phí niềng răng tháo lắp Invisalign tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có giá từ 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM (trọn gói).

Có thể bạn quan tâm: Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Uy Tín Tại Hà Nội

Niềng răng tháo lắp 3D Clear

Niềng răng tháo lắp 3D Clear cũng là một trong những loại niềng răng nổi tiếng được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm tuyệt vời của chúng là khi bạn đeo lên răng trong suốt và gần như vô hình, có thể tháo lắp dễ dàng. Từ đó có thể thoải mái tự tin trong giao tiếp mà không ngại lộ mắc cài như niềng răng kim loại truyền thống.

Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 8
Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? – Niềng răng tháo lắp 3D Clear

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết niềng răng 3D clear là phương pháp được cải tiến. Chế tác thủ công dựa trên kỹ thuật niềng răng Invisalign (Mỹ) và eCligner (Hàn Quốc) hiện đại. Tuy nhiên bởi vì một số lý do mà phương pháp này có chi phí thực hiện rẻ hơn so với niềng răng khay Invisalign.

Để thực hiện niềng răng 3D Clear hiệu quả cao nhất. Thì bạn cần phải đều đặn thay những khay niềng mới trong khoản từ 2 – 2,5 tuần/1 khay. Bên cạnh đó, bạn nên mang khay niềng tối đa thời gian 24/24 (trừ những lúc vệ sinh khay niềng).

Hiện tại, chi phí niềng răng tháo lắp 3D Clear tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có giá 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM. (Trọn gói)

Có thể bạn quan tâm: Trước Và Sau Khi Niềng Răng Gương Mặt Thay Đổi Ra Sao?

Những lưu ý quan trọng khi niềng răng tháo lắp bạn cần biết

Mặc dù niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả chỉnh nha cao và đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó có cả trẻ em và người trưởng thành. Tuy nhiên, để mang lại kết quả tối ưu và rút ngắn thời gian niềng. Thì khách hàng cần phải tuân thủ một số nguyên tắc vàng sau đây:

Tuân thủ thời gian đeo khay niềng

Đây là nguyên tắc quan trọng đầu tiên mà Nha Khoa Quốc Tế Á Châu khuyên bạn nên áp dụng đúng để đảm bảo kết quả như mong muốn. Theo đó, bạn cần tuân thủ thời gian đeo khay niềng một cách khắc khe nhất. Mỗi ngày bạn cần đeo 24/24h hoặc tối thiểu là 22/24h. Bên cạnh đeo khay niềng liên tục và thường xuyên. Bạn cũng nên thay khay theo định kỳ mà bác sĩ chỉ định trong quá trình niềng răng bạn nhé!

Vệ sinh khay niềng sạch sẽ

Vệ sinh khay niềng sạch sẽ trong quá trình niềng răng. Cũng là một trong những bước có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc phải một số bệnh lý răng miệng phổ biến. Có thể gây hại cho sức khỏe răng miệng và ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 9
Vệ sinh khay niềng sạch sẽ

Không nên ngâm rửa khay niềng với nước nóng hoặc nước sôi

Đây cũng là một trong những nguyên tắc quan trọng mà bạn cần nhớ để tránh ảnh hưởng đến khay niềng. Trên thực tế nếu như bạn dùng nước sôi để ngâm rửa khay. Sẽ khiến cho khay không còn hình dáng nguyên vẹn như ban đầu nữa. Bởi vì đặc tính các khay được làm từ nhựa. Do đó, để tránh ảnh hưởng đến kết quả cũng như mất tiền làm lại khay mới. Thì bạn không nên ngâm chúng với nước sôi, nước nóng nhé!

Không nên cắn đồ cứng khi đeo khay niềng

Việc cắn đồ cứng, thức ăn dai cứng trong quá trình ăn uống hàng ngày. Có thể làm cho khay niềng bị nứt hoặc móp, vỡ,… Do đó, bạn nên ăn uống thức ăn mềm để đảm bảo kết quả niềng răng cao nhất nhé.

Địa chỉ niềng răng tháo lắp uy tín tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bên cạnh việc tìm hiểu về niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Chỉnh nha tháo lắp mất bao lâuniềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền? Thì địa chỉ niềng răng tháo lắp uy tín được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đặc biệt dịch vụ niềng răng nói chung hay niềng răng tháo lắp nói riêng là thế mạnh tại đây. Và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm qua. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đã thực hiện thành công hàng trăm ca chỉnh nha (niềng răng) từ đơn giản cho đến phức tạp nhất. Đảm bảo rút ngắn kết quả niềng răng tối đa với nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Từ đó đáp ứng đầy đủ nhu cầu niềng răng cho mọi tình trạng răng khuyết điểm từ nhẹ đến nặng. Cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 10
Địa chỉ niềng răng tháo lắp uy tín tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Tại sao nên lựa chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để niềng răng tháo lắp?

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao. Và đặc biệt là sự tận tâm trong công việc, tư vấn nhiệt tình và vui vẻ. Từ đó đem lại sự thoải mái, hài lòng và kết quả điều trị tốt nhất cho tất cả quý khách hàng .

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn đầu tư mạnh về trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại nhất. Điển hình có thể kể đến như máy CT Cone Beam, hệ thống vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn Quốc tế. Các phần mềm hỗ trợ điều trị niềng răng,…. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về kết quả sau khi niềng răng.

Giá cả cạnh tranh, tốt nhất thị trường hiện nay

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn đảm bảo mang đến chi phí cạnh tranh và tốt nhất thị trường dành cho khách hàng. Với mong muốn bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận được các phương pháp niềng răng tiên tiến. Để sở hữu hàm răng đều đặn, tỏa sáng trong giao tiếp, cải thiện chức năng ăn nhai hoàn hảo. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha – niềng răng tại đây còn được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ như:

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn cho khách hàng.
 • Miễn phí chi phí chụp X quang.
 • Đặc biệt, khách hàng còn được trả góp lãi suất 0% theo từng giai đoạn niềng răng. Giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí tốt nhất.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về Niềng răng tháo lắp là gì? Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Hay niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ niềng răng tháo lắp hiệu quả, nhanh chóng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo