Niềng Răng Thay Đổi Góc Nghiêng Có Đúng Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

4.7/5 - (18 bình chọn)

Niềng răng thay đổi góc nghiêng được không? Niềng răng thay đổi khuôn mặt như thế nào? Niềng răng thay đổi góc nghiêng như thế nào? Là một trong những băn khoăn lớn nhất của đông đảo khách hàng hiện nay. Khi có nhu cầu niềng răng để cải thiện khuyết điểm, tăng tính thẩm mỹ. Tự tin trong giao tiếp và chất lượng cuộc sống cũng nâng cao. Niềng răng là phương pháp rất hot từ trước đến nay và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi vì hầu hết khách hàng sau khi niềng răng đều thay đổi khuôn mặt ấn tượng nhất. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu tất tần tật từ A đến Z niềng răng thay đổi góc nghiên ra sao nhé!

Niềng Răng Thay Đổi Góc Nghiêng Có Đúng Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Niềng răng thay đổi góc nghiêng được không? Niềng răng thay đổi khuôn mặt như thế nào?

Niềng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ nổi tiếng nhất hiện nay. Giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm về răng miệng của khách hàng. Như răng hô móm, răng khấp khểnh, răng lệch lạc, răng thưa,… Từ đơn giản đến phức tạp hiệu quả nhất. Không những thế, hiện nay có rất nhiều đối tượng khách hàng sau khi niềng răng thì bổng từ xấu xí trở nên xinh đẹp lộng lẫy. Bởi vì niềng răng không những giúp cải thiện răng miệng và nó cùng giúp thay đổi khuôn mặt cực kỳ ấn tượng. Hài hòa về các đường nét, thanh thoát và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Thời Gian Bao Lâu? Quy Trình Niềng Răng Như Thế Nào?

Niềng răng thay đổi góc nghiêng đúng hay sai?

Niềng răng có thay đổi góc nghiêng không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Không những niềng răng thay đổi góc nghiêng, mà niềng răng còn giúp khách hàng thay đổi hoàn toàn khuôn mặt. Để trở nên đẹp và ấn tượng nhất trong mắt người đối diện. Thật tuyệt vời phải không nào? Tại sao niềng răng có thể thay đổi góc nghiêng? Bởi vì thực chất niềng răng là việc sử dụng các khí cụ trong nha khoa. Để gắn lên bề mặt răng (niềng răng có mắc cài) hoặc niềng răng bằng khay niềng trong suốt (niềng răng không mắc cài). Để dịch chuyển, sắp xếp các răng khuyết điểm về đúng với cung hàm và vị trí mong muốn của chúng ta.

Đặc biệt, trong quá trình niềng răng, chúng không chỉ giúp răng của bạn di chuyển. Mà tất cả các bộ phận khác trên khuôn mặt cũng thay đổi theo như cằm, mũi, môi, mặt,… Giúp bạn không chỉ có hàm răng chuẩn khớp cắn, đều đẹp nhất. Mà khuôn mặt cũng mang tính thẩm mỹ chuẩn sao Hàn.

Niềng Răng Thay Đổi Góc Nghiêng Có Đúng Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Niềng răng thay đổi góc nghiêng đúng hay sai?

Và sự thay đổi này bạn có thể nhìn rõ nhất khi bạn nhìn nghiêng vào gương. Tất cả sẽ khiến bạn hoàn toàn kinh ngạc đến bất ngờ đấy! Chính vì vậy, niềng răng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng mắc các khuyết điểm về răng miệng.

Có phải ai niềng răng xong cũng thay đổi góc nghiêng hoàn hảo không?

Trên thực tế, có những trường hợp đặc biệt như sau khi niềng răng. Khách hàng cảm thấy nọng cằm của mình hoàn toàn biến mất và sống mũi cao hơn hẳn khi nhìn nghiêng. Đem lại vẻ đẹp cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Tất nhiên là mục đích chính của niềng răng là thay đổi hàm răng. Thế nên khuôn hàm của bạn chính là vị trí thay đổi nhiều nhất. Nhưng kết hợp cả 2 thì quá tuyệt vời mà giải pháp niềng răng mang đến cho khách hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu hàm răng đều đẹp và khuôn mặt ấn tượng như mơ sau khi niềng răng. Có những trường hợp khách hàng cũng thay đổi góc nghiêng khi niềng răng. Nhưng niềng răng thay đổi góc nghiêng theo hướng tiêu cực chứ không phải tích cực. Điều này xảy ra nguyên nhân chính là do niềng răng không đúng kỹ thuật. Bác sĩ tay nghề kém chuyên môn.

Niềng răng thay đổi khuôn mặt như thế nào?

Bên cạnh việc niềng răng thay đổi góc nghiêng, niềng răng còn thay đổi nhiều vị trí khác trên khuôn mặt. Bởi vì niềng răng tác động trực tiếp đến khuôn miệng. Và tất nhiên miệng cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến hình dáng của khuôn mặt chúng ta. Chính vì vậy, niềng rang thay đổi khuôn mặt là điều có thật trong niềng răng.

Trong trường hợp nếu như khách hàng có khuôn miệng rộng và khuôn hàm to thì khuôn mặt sẽ trông thô kệch. Không được thon thả như những người có khuôn miệng nhỏ và khuôn hàm vừa.

Niềng răng thay đổi khuôn mặt như thế nào? Niềng răng thay đổi góc nghiêng ra sao?
Niềng răng thay đổi khuôn mặt như thế nào? Niềng răng thay đổi góc nghiêng ra sao?

Bên cạnh đó, nếu như khách hàng có các tình trạng răng hô móm, lệch lạc, lộn xộn,… Thì vòm miệng cũng sẽ không được cân đối, từ đó khiến khuôn mặt mất đi sự hài hòa, cân xứng. Và trở nên không đẹp mắt, ấn tượng đối với người đối diện.

Chính vì vậy, niềng răng là giải pháp hoàn hảo nhất giúp đem lại cho bạn khuôn miệng như mong muốn. Chuẩn khớp cắn, hàm răng đều đặn, vòm miệng đạt đúng tỉ lệ chuẩn. Khiến khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa, cân đối hơn và sự khác biệt này bạn có thể nhận rõ bằng mắt thường.

Có thể bạn quan tâm: Trước Khi Niềng Răng Nên Làm Gì?

Tại sao niềng răng làm thay đổi khuôn mặt? thay đổi góc nghiêng?

Tại sao niềng răng lại có thể làm thay đổi khuôn mặt cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm không kém niềng răng thay đổi góc nghiêng như thế nào? Sở hữu một hàm răng đều đẹp, khỏa mạnh, chuẩn khớp cắn, không hô móm, lệch lạc,… Sẽ khiến bạn đẹp trai, xinh gái hơn rất nhiều. Từ đó giúp tự tin hơn trong giao tiếp cũng như công việc, học tập cũng thuận lợi hơn.

Niềng răng được xem là giải pháp thẩm mỹ răng miệng nổi tiếng nhất hiện nay. Chỉnh nha niềng răng có thể giúp khách hàng khắc phục hầu hết các khuyết điểm về răng miệng từ đơn giản đến phức tạp như:

+ Răng hô, móm, răng khấp khểnh, mọc lệch lạc, răng lộn xộn, răng thưa,…

+ Đặc biệt, niềng răng giúp khách hàng có thể dễ dàng khắc phục tình trạng khớp cắn không chuẩn.

Chính vì nhờ niềng răng tác động trực tiếp đến răng và cấu trúc xương hàm. Thế nên niềng răng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn ngày càng nhỏ hơn, xinh xắn hơn. Và hài hòa về cấu trúc khuôn mặt, các đường nét trông sẽ thanh thoát hơn. Từ đó giúp khách hàng tự tin với hàm răng rạng rỡ và khuôn mặt chuẩn cân đối.

Một số trường hợp niềng răng làm thay đổi khuôn mặt phổ biến hiện nay 

Sau khi đã tìm hiểu xong niềng răng thay đổi góc nghiêng như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm niềng răng còn thay đổi những vị trí nào trên khuôn mặt của chúng ta nữa nhé!

Trên thực tế, hầu hết các trường hợp khách hàng sau khi niềng răng đều có những sự thay đổi nhất định cả về hàm răng lẫn khuôn mặt. Niềng răng thành công sẽ giúp khách hàng sở hữu được khuôn mặt thon gọn. Cung hàm tròn đều, không thô kệch, cũng như gương mặt trở nên cân đối và hài hòa vể tổng quan khuôn mặt. Trông thanh thoát hơn rất nhiều.

Niềng Răng Thay Đổi Góc Nghiêng Có Đúng Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Một số trường hợp niềng răng làm thay đổi khuôn mặt phổ biến hiện nay

Những vấn đề này càng thể hiện rõ nhất đối với các khách hàng niềng răng để khắc phục tình trạng răng hô móm, lệch lạc. Bởi vì hô móm, lệch lạch làm cho khuôn mặt bị méo mó, không cân xứng. Đường nét khôn hài hòa và tự nhiên, có có xu hướng xô ra lệch vào trông rất mất thẩm mỹ.

Niềng răng tạo dáng cằm chuẩn V-line

Đây là một trong những lợi ích hoàn hảo mà niềng răng mang lại cho khách hàng. Sở hữu dáng cằm chuẩn V-line là điều mong ước của rất nhiều người. Đặc biệt là các chị em phụ nữ. Thật bất ngờ là niềng răng cũng có thể giúp khách hàng mang lại điều này. Thay vì phải dùng các phương pháp tạo cằm V-line khác.

Lý do niềng răng có thể làm được điều này là bởi vì nhờ các lực kéo của các mắc cài (niềng răng mắc cài). Hoặc khay niềng trong suốt (niềng răng không mắc cài) tác động đến. Không những làm cho hàm răng sắp xếp đúng vị trí, đều đẹp hơn. Mà còn làm cho xương hàm cũng được kéo dịch chuyển theo tỷ lệ chuẩn và ổn định. Từ đó, chiếc cằm tròn bầu bĩnh hoặc vuông chữ điền của bạn sẽ dần trở thành chiếc cằm V-line đầy lôi cuốn và hấp dẫn những người xung quanh.

Niềng Răng Thay Đổi Góc Nghiêng Có Đúng Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Niềng răng tạo dáng cằm chuẩn V-line, từ đó niềng răng cũng làm thay đổi luôn góc nghiêng

Tuy nhiên, mặc dù niềng răng có thể tác động và tạo thành cằm V-line. Nhưng sự thay đổi có rõ rệt và hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào từng người khác nhau. Cũng như tình trạng khuôn hàm cũng như răng khuyết điểm của khách hàng như thế nào trước đó. Có người cằm thon gọn hơn nhiều nhưng cũng có người không thể hiện rõ điều này.

Có thể bạn quan tâm: Chi Phí Niềng Răng Mọc Lệch Mới Nhất Năm 2021 Bao Nhiêu Tiền?

Niềng răng làm mặt thon gọn lại

Đây cũng là lợi ích tuyệt vời mà niềng răng chỉnh nha mang đến cho khách hàng. Thông thường, đối với các khách hàng có tình trạng răng hô móm. Thì phần cằm và xương quai hàm sẽ to hơn mức bình thường như những khách hàng có răng đều đặn, cung hàm chuẩn. Chính vì vậy, sau khi niềng răng xong, sẽ làm thay đổi khuôn mặt dễ dàng nhận thấy nhất. Gương mặt trông nhỏ xinh hơn, thanh thoát và hài hòa hơn nhiều. Bởi vì niềng răng có thể giúp ổn định cấu trúc răng và xương hàm nên sẽ làm cho khuôn mặt thay đổi theo hướng nhỏ lại. Mang đến cho khách hàng khuôn mặt rất ấn tượng và hoàn mỹ.

Niềng Răng Thay Đổi Góc Nghiêng Có Đúng Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Niềng răng thay đổi góc nghiêng – Niềng răng làm mặt thon gọn lại

Niềng răng làm mũi cao hơn

Niềng răng không những làm thay đổi cằm, mặt thon gọn mà còn giúp sống mũi của khách hàng trông cao hơn hiều. Bởi vì khi thực hiện niềng răng, bác sĩ sẽ gắn các khí cụ chỉnh nha như mắc cài và dây cung. Đặc biệt các khí cụ này có tác động một lực vừa đủ lên khung xương răng. Thế nên là cho những tình trạng khuôn miệng rộng từ đó cũng nhỏ theo tỷ lệ chuẩn. Do đó, sau khi niềng răng xong, khuôn mặt hài hòa hơn rõ nét.

Thông thường mũi cao là do sự phát triển của xương sụn. Hoặc cánh mũi dày hoặc mỏng cũng có thể ảnh hưởng đến độ cao của mũi chúng ta. Thế nên, chúng hoàn toàn không liên quan đến khuôn xương răng hoặc khuôn xương hàm. Tuy nhiên, việc niềng răng sẽ làm cho răng của bạn đẹp hơn, bớt hô móm. Làm cho khuôn miệng không nhô ra phía trước. Thế nên bạn sẽ có cảm giác mũi cao hơn rất nhiều. Và khuôn mặt cũng trở nên hài hòa hơn. Từ đó tổng thể khuôn mặt sẽ chuẩn nhất.

Niềng Răng Thay Đổi Góc Nghiêng Có Đúng Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Niềng răng thay đổi góc nghiêng – Niềng răng làm mũi cao hơn

Lý do niềng răng luôn được khách hàng ưa chuộng?

Như Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chia sẻ, niềng răng không những giúp khách hàng cải thiện hàm răng khuyết điểm tối ưu nhất. Mà còn giúp khách hàng có một khuôn mặt hài hòa và đẹp xinh hơn rất rất nhiều. Chính vì điều đó, niềng răng khôn bao giờ hết hot và luôn thịnh hành. Mặc dù phương pháp này đã có từ rất lâu đời.

Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên cho rằng niềng răng là phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt chính. Mà niềng răng chỉ là phương pháp thẩm mỹ răng và thay đổi cung hàm theo hướng hoàn mỹ nhất. Từ đó khiến khuôn mặt trở nên đẹp hơn ở nhiều khía cạnh.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về niềng răng thay đổi góc nghiêng có đúng không? Thay đổi ra sao? Và niềng răng thay đổi tổng thể khuôn mặt như thế nào? Từ môi cho đến mũi, cằm.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 994095

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn kiếm , Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo