Niềng Răng Trả Góp Cho Sinh Viên Chỉ Từ 1 Triệu/Tháng 0 Lãi Suất

5/5 - (5 bình chọn)

Độ tuổi học sinh, sinh viên được các bác sĩ cho biết là thời điểm thích hợp nhất để chỉnh nha; mang lại hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất. Thế nhưng, phần lớn các bạn còn trong độ tuổi ăn học, chưa đi làm nên vấn đề chi phí là rào cản không nhỏ. Hiểu được điều này, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu áp dụng chương trình niềng răng trả góp cho sinh viên chỉ từ 1 triệu/tháng 0 lãi suất; giúp các bạn trẻ giảm gánh nặng về tài chính.

Niềng Răng Trả Góp Cho Sinh Viên Chỉ Từ 1 Triệu/Tháng 0 Lãi Suất - ảnh 1
Niềng Răng Trả Góp Cho Sinh Viên Chỉ Từ 1 Triệu/Tháng 0 Lãi Suất

Niềng răng trả góp cho sinh viên chỉ từ 1 triệu đồng/tháng

Niềng răng trả góp lãi suất 0%, chia nhỏ số tiền trả theo từng đợt được rất nhiều người lựa chọn; đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên, người chưa có tài chỉnh dư dả, mới đi làm,… Tham khảo ngay chương trình niềng răng trả góp cho học sinh; sinh viên với hàng loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu dưới đây:

– Giảm trực tiếp tới 40% chi phí niềng răng mắc cài, Invisalign, 3D Clear.

– Trả trước chỉ 30% tổng chi phí niềng răng.

– Chỉ cần thanh toán trước 8 triệu đồng; sau đó trả góp theo tháng.

– Thanh toán chi phí hàng tháng chỉ từ 1 triệu đồng.

– Trả góp 0% lãi suất, thủ tục đơn giản nhanh gọn, không giữ giấy tờ.

– Hoàn 100% chi phí lên kế hoạch điều trị bởi bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm.

– Tặng gói quét itero 5D biết trước kết quả niềng răng trị giá 3 triệu đồng.

– Tặng hàm duy trì sau niềng răng răng trị giá 1 triệu đồng.

– Miễn phí lấy cao răng cho khách hàng trong vòng 1 năm.

– Tặng 15% chi phí niềng răng cho nhóm học sinh, sinh viên từ 2 bạn trở lên.

Niềng Răng Trả Góp Cho Sinh Viên Chỉ Từ 1 Triệu/Tháng 0 Lãi Suất - ảnh 2
Niềng răng trả góp cho sinh viên chỉ từ 1 triệu đồng/tháng, hiệu quả cao tại Nha Khoa Á Châu.

Niềng răng cho sinh viên với chi phí tốt nhất cùng bác sĩ giỏi tại Nha Khoa Á Châu

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để tất cả quý khách hàng; đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên, người có mức thu nhập thấp đều có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ niềng răng cao cấp; an toàn cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với mức chi phí tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đặc biệt, với bất kỳ hình thức niềng răng nào (bao gồm niềng răng trả góp cho sinh viên) tại phòng khám đều sẽ thực hiện kí kết hợp đồng chỉnh nha giữa 2 bên đầy đủ, rõ ràng; nhằm đảm bảo quyền lợi và kết quả hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị.

Xem thêm: Có Niềng Răng 15 Triệu Hay Không?

Bảng giá niềng răng trả góp cho học sinh, sinh viên tại Nha Khoa Á Châu

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên chủ động hơn về tài chính trước khi tiến hành niềng răng trả góp; Nha Khoa Quốc Tế Á Châu gởi đến bạn bảng giá niềng răng trả góp cho sinh viên mới nhất; chỉ từ 1 triệu đồng/tháng 0% lãi suất như sau:

Chi phí niềng răng trả góp mắc cài cố định tính phí trên cả 2 hàm:

# GÓI DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1  Mắc cài kim loại 3M Unitek (2 hàm) 17.000.000/2 hàm
2  Mắc cài sứ Hàn Quốc (2 hàm) 19.000.000/2 hàm
3  Mặc cài sứ tự buộc 3M (Mỹ – 2 hàm) 32.000.000/2 hàm
4  Mắc cài kim loại tự buộc 3M (2 hàm) 26.000.000 /2 hàm

Chi phí niềng răng trả góp mắc cài tháo lắp, trong suốt & mặt lưỡi tính phí 2 hàm:

# GÓI DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
 1  Niềng răng tháo lắp {2 hàm} 2.000.000 – 3.000.000/2 hàm
2  Niềng răng mặt lưỡi (mặt trong) 60.000.000 – 70.000.000/2 hàm
3  Niềng răng INVISALIGN 80.000.000 – 100.000.000/2 hàm 

Ngoài ra, tùy vào khả năng tài chính, túi tiền của từng bạn học sinh, sinh viên; Nha Khoa Á Châu sẽ linh hoạt tối đa về mức phí hay quy định về niềng răng trả góp sao cho phù hợp nhất. Giúp các bạn trẻ thoải mái, an tâm và không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc; sớm sở hữu hàm răng đẹp để có nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

Hình thức thanh toán niềng răng trả góp cho sinh viên

Nhằm giúp tất cả các bạn học sinh, sinh viên linh động lựa chọn thanh toán chi phí niềng răng trả góp phù hợp nhất với bản thân; Nha Khoa Quốc Tế Á Châu áp dụng những hình thức thanh toán phổ biến như sau:

– Thanh toán bằng tiền mặt

– Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

– Thanh toán thẻ tín dụng, thẻ debit

– Thanh toán bằng ví điện tử

Xem thêm: Niềng Răng Loại Nào Giá Rẻ Nhất Hiện Nay?

3 lợi ích Vàng khi áp dụng niềng răng trả góp cho sinh viên

Sở dĩ hiện tại có rất nhiều bạn học sinh; sinh viên lựa chọn hình thức niềng răng trả góp 0% lãi suất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là bởi vì có quá nhiều lợi ích vượt trội. Nếu như để quá tuổi thì các bạn sẽ không thể tận hưởng được kết quả; thời gian và công sức niềng răng như ở thời điểm này nữa.

Niềng Răng Trả Góp Cho Sinh Viên Chỉ Từ 1 Triệu/Tháng 0 Lãi Suất - ảnh 3
Niềng răng cho sinh viên có rất nhiều lợi ích mà niềng răng cho người lớn không có được.

Thứ 1: Kết quả niềng răng đạt được tối ưu, thời gian điều trị ngắn

Ở độ tuổi học sinh sinh viên, hàm răng của các bạn đã hoàn thiện, khớp cắn rõ ràng; cấu trúc hàm vẫn còn mềm, nên việc niềng răng, nắn chỉnh răng sai lệch, hô móm, vẩu, thưa,…  sẽ rất thuận lợi; mang lại hiệu quả nhanh chóng và cũng ít đau đớn hơn so với người lớn. Đặc biệt, nếu được bác sĩ giỏi thực hiện ở thời điểm này thì khả năng khớp cắn; hàm răng của bạn đạt tỷ lệ Vàng là rất cao.

Thứ 2: Có nhiều thời gian thuận lợi để niềng răng hơn

Thời điểm học sinh sinh viên, bạn chưa phải giao tiếp với xã hội nhiều (thường trong phạm vi trường học); thế nên cứ âm thầm mà cải thiện tình trạng răng miệng của mình để sau này đi xin việc làm dễ dàng hơn. Đặc biệt hiện nay ngoại hình ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn của nhà tuyển dụng; nhất là các ngành nghề đòi hỏi sự giao tiếp, chỉn chu như: sân khấu điện ảnh, phi công, tiếp viên hàng không; lễ tân – nhà hàng – khách sạn, nhân viên ngân hàng,… Như vậy nếu chỉ vì hàm răng của bạn không đều đẹp mà bị đánh trượt phỏng vấn thì vô cùng tiếc nuối.

Thứ 3: Cơ hội việc làm sau khi ra trường rộng mở hơn

Nhiều doanh nghiệp hiện nay rất coi trọng ấn tượng bên ngoài; thế nên ngay sau khi kết thúc quá trình niềng răng thời sinh viên cũng là lúc bạn đã sở hữu cho mình nụ cười đều đẹp cùng với gương mặt hài hòa, cân đối. Dĩ nhiên lúc này cơ hội có công việc tốt, ưng ý cũng rộng mở hơn khá nhiều đối với bạn.

Nhờ những lợi ích vô cùng ấn tượng như trên; dịch vụ niềng răng trả góp cho sinh viên ngày càng có xu hướng gia tăng trong những năm vừa qua. Do đó, nếu bạn đang có ý định niềng răng thì hãy nên tiến hành sớm nhất có thể nhé! Để không phải “hối tiếc” khi đã qua độ tuổi niềng răng lý tưởng nhất của bản thân; làm đánh mất những cơ hội tốt hơn trong công việc, tình cảm, cuộc sống.

Các độ tuổi phù hợp nhất để niềng răng

– Từ 6 – 8 tuổi: Độ tuổi này bé còn răng sữa, bố mẹ nên quan sát tình trạng răng của trẻ thường xuyên. Nếu thấy có bất thường về tăng trưởng lệch lạc vị trí răng, xương hàm; thì nên dành thời gian đưa trẻ tới gặp bác sĩ sớm để có thể can thiệp kịp thời và hiệu quả cao.

– Từ 8 – 11 tuổi: Ở giai đoạn này thì thường các răng vĩnh viễn của trẻ đang mọc lên nhằm thay thế răng sữa. Các bác sĩ khuyên rằng niềng răng thời điểm này là cần thiết; mục đích định hình răng trưởng thành phát triển đúng vị trí.

– Từ 11 – 17 tuổi: Lúc này hàm răng đã mọc hoàn thiện, khớp cắn đã rõ ràng; chân răng vẫn đang phát triển, xương hàm còn mềm nên niềng răng khá thuận lợi, dễ dàng và mang lại hiệu quả nhanh; ít đau đớn hơn nhiều so với người lớn.

– Từ 18 – 25 tuổi: Ở độ tuổi này thì sức khỏe của bạn đang trong thời kỳ đỉnh cao; vì vậy khả năng đem lại hiệu quả, chịu đau và phục hồi vết thương khá tốt.

Xem thêm: Đâu Là Giai Đoạn Đau Nhất Khi Niềng Răng?

5 quyền lợi niềng răng trả góp cho sinh viên tại Nha Khoa Á Châu

Hoạt động với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; đảm bảo quyền lợi, sức khỏe, tính an toàn và kết quả điều trị của khách hàng tối đa. Cho dù bạn chọn niềng răng trả góp, trả theo từng đợt hay niềng răng trả đủ một lần; thì cũng được hưởng trọn vẹn những quyền lợi sau:

Được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu được biết đến là 1 trong 10 địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội. 100% đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều có chứng chỉ hành nghề do Sở Y Tế cấp; được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tiễn. Với tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ sẽ chẩn đoán sự sai lệch răng một cách chuẩn xác nhất; từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp và mang lại kết quả điều trị tối ưu.

Niềng Răng Trả Góp Cho Sinh Viên Chỉ Từ 1 Triệu/Tháng 0 Lãi Suất - ảnh 4
Niềng răng cho sinh viên được bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Được sử dụng những công nghệ hàng đầu vào trong điều trị

Nhằm hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả; đồng thời mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Nha Khoa Á Châu trang bị máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới; trong đó có thể kể đến như: máy x quang panorex & Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ lấy dấu mẫu hàm 3D,…

Xem thêm: Chi Phí Niềng Răng Trả Góp – Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất 0%

Được sử dụng mắc cài có chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ

Nhằm đảm bảo sức khỏe răng miệng và kết quả điều trị tối đa cho khách hàng; 100% loại mắc cài đang sử dụng tại Nha Khoa Á Châu đều có chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu chính ngạch tại Hoa Kỳ. Điều này giúp cho khách hàng có thể an tâm điều trị mà không lo lắng về những nguy hại do việc sử dụng mắc cài kém chất lượng; không đúng quy chuẩn.

Niềng Răng Trả Góp Cho Sinh Viên Chỉ Từ 1 Triệu/Tháng 0 Lãi Suất - ảnh 5
Nha Khoa Á Châu 100% sử dụng mắc cài có chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Có hợp đồng cam kết niềng răng đầy đủ, minh bạch

Khi quyết định niềng răng, tất cả khách hàng (bao gồm học sinh, sinh viên) sẽ được ký kết hợp đồng với phòng khám đầy đủ; minh bạch để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối; trong đó có kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như thời gian điều trị.

Được áp dụng gói niềng răng cá nhân hóa

Tương tự như các khách hàng niềng răng trả đủ một lần; niềng răng trả góp cho sinh viên cũng được áp dụng gói niềng răng cá nhân hóa để đảm bảo kết quả điều trị tối ưu nhất. Các bạn học sinh, sinh viên sau khi thăm khám và dựa trên phim chụp X quang; mẫu quét hàm bằng máy Itero cũng như mong muốn của bạn; các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ cùng hội chẩn để đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt dành cho bạn; là phiên bản độc nhất với kết quả hài lòng, ưng ý nhất.

Quy trình niềng răng trả góp cho sinh viên tại Nha Khoa Á Châu

Niềng răng trả góp cho sinh viên tại Nha Khoa Á Châu sẽ được thực hiện theo quy trình 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và hình thức thanh toán

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám răng miệng tổng quát; chụp X quang, lấy dấu hàm. Sau đó dựa vào dữ liệu thu thập được, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp và kế hoạch điều trị phù hợp. Khi các bạn học sinh sinh viên đồng ý niềng răng sẽ được nhân viên phòng khám hướng dẫn chi tiết cách thực hiện; các thủ tục trả góp, giải đáp các thắc mắc đầy đủ,… để các bạn yên tâm nhất.

Với hình thức niềng răng trả góp cho sinh viên tại Nha Khoa Á Châu; các bạn sẽ có cơ hội nẳn chỉnh răng với mức chi phí rất hợp lý và cạnh tranh; thanh toán nhiều lần/nhiều đợt trong suốt thời gian thực hiện; đặc biệt chỉ cần trả góp từ 1 triệu đồng/tháng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và điều trị bệnh lý (nếu có)

Trước khi gắn mắc cài niềng răng cho sinh viên; để đảm bảo an toàn và hiệu quả chỉnh nha các bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng; loại bỏ triệt để các bệnh lý về răng miệng (nếu có) như cao răng, viêm tủy răng; viêm nha chu, sâu răng,… Sau đó, bác sĩ sẽ gắn khí cụ hỗ trợ niềng răng như khâu, thun tách kẽ,… Thông thường khoảng thời gian này, các bạn sinh viên cần thanh toán cho phòng khám khoảng 30% chi phí niềng răng.

Bước 3: Thanh toán số tiền niềng răng còn lại theo các giai đoạn

Sau khi thanh toán 30% chi phí chỉnh nha ở giai đoạn đầu; thì 70% số tiền niềng răng còn lại sẽ được thanh toán dần trong thời gian dài theo thỏa thuận của phòng khám và sinh viên cho đến khi hết chi phí điều trị. Hình thức trả góp theo từng đợt, 0% lãi suất sẽ giúp giảm gánh nặng về tài chính đáng kể cho sinh viên; sau khi học tập xong cũng là lúc sở hữu hàm răng đều đặn, thẩm mỹ cao để tự tin xin việc.

Niềng răng trả góp cho học sinh, sinh viên chỉ từ 1 triệu/tháng 0 lãi suất là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay; nhằm giảm áp lực tài chính tối đa khi điều trị. Đồng thời không bỏ lỡ độ tuổi Vàng niềng răng; giúp rút ngắn thời gian và đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Mọi thắc mắc về niềng răng trả góp cho sinh viên tại Nha Khoa Á Châu; quý khách hãy bấm số Hotline: 0987 302 621 hoặc Inbox qua SMS, Zalo để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo