Phương Pháp Chữa Răng Cửa To Và Hô Nhanh Nhất – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Răng cửa to và hô là một trong những khuyết điểm về răng miệng thường gặp nhất hiện nay. Gây ra những phiền toái to lớn cho khách hàng. Cả về chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Răng cửa là một trong những răng đảm bảo tính thẩm mỹ chính cho khuôn hàm. Nó được xem là hàm răng mặt tiền thế nên được nhiều người quan tâm nhất. Chính vì vậy, răng cửa to và hô là nỗi lo lắng lớn của những người không may mắn gặp phải. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ nha khoa ngày càng phát triển. Thế nên, răng cửa to và hô vẫn có thể được khắc phục dứt điểm. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu những phương pháp chữa răng cửa tô và hô nhanh nhất hiện nay nhé!

Phương Pháp Chữa Răng Cửa To Và Hô Nhanh Nhất – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Răng cửa to và hô làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng

Răng cửa to và hô là tình trạng răng miệng khá phổ biến hiện nay và có xu hướng ngày càng gia tăng. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần cũng như sức khỏe răng miệng cho khách hàng. Răng cửa to và hô chủ yếu được hình thành là do bẩm sinh. Thông thường nếu như ông bà cha mẹ của khách hàng có tình trạng răng cửa to và hô. Thì khả năng trẻ được sinh ra bị di truyền theo là khá cao.

Răng cửa to và hô làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng

Mặc dù sự lệch lạc của răng cửa tuy không nhiều như các tình trạng răng lệc lạch, hô toàn hàm. Nhưng tính thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bởi vì răng cửa là răng mặt tiền của khách hàng. Làm suy giảm khả năng giao tiếp do khách hàng thường hay e ngại. Và nói cười cũng không được tự nhiên như những người bình thường.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm một phương pháp điều trị răng cửa to và hô nhanh chóng nhất, hiệu quả vĩnh viễn. Chắc chắn sẽ là mối quan tâm chung của những ai gặp phải tình trạng răng miệng kém thẩm mỹ này.

Phương Pháp Chữa Răng Cửa To Và Hô Nhanh Nhất – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2

Dấu hiệu răng hô rất dễ nhận biết mắt thường. Thế nên người đối diện sẽ nhận ra tình trạng răng hô rất dễ dàng khi giao tiếp. Thông thường, nếu như răng hô thì môi bệnh nhân căng và không tự khép lại được ở tư thế nghỉ tự nhiên như những người bình thường. Trong khi đó phần hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới. Răng cửa hàm trên từ đó cũng sẽ bị đẩy ra phía trước nhiều hơn so với hàm dưới. Làm mất cân bằng khuôn hàm cũng như khuôn mặt. Ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của khách hàng.

Tình trạng răng cửa to và hô nguyên nhân do đâu?

Thông thường hiện nay, tình trạng răng cửa to và hô chủ yếu hình thành là do bẩm sinh. Bên cạnh đó cũng có thể là do những thói quen xấu thời thơ ấu của khách hàng. Như tật mút ngón tay, tật đẩy lưỡi, bú bình nhiều, hoặc cắn các vật dai cứng, khui nắp chai bia,… gây nên. Tuy nhiên, cho dù với nguyên nhân nào gây ra đi chăng nữa. Thì tình trạng răng cửa to và hô cũng gây ra nhiều ảnh hưởng lớn cho người gặp phải. Từ sức khỏe răng miệng cho đến tinh thần.

Vậy phải làm sao khi không may bị tình trạng này? Đừng lo lắng! Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu những phương pháp để khắc phục dứt điểm tình trạng này. Mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ cao nhất nhé!

Phương pháp khắc phục răng cửa to và hô hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, công nghệ y học ngày càng phát triển hiện đại. Và để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Thế nên có rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng răng cửa to và hô hiệu quả nhất.

Phương Pháp Chữa Răng Cửa To Và Hô Nhanh Nhất – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Phương pháp khắc phục răng cửa to và hô hiệu quả nhất hiện nay

Một trong những phương pháp điều trị răng to và hô phổ biến. Và được nhiều khác hàng áp dụng có thể kể đến như niềng răng, mài răng hay bọc răng sứ. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng. Chi phí và quy trình thực hiện và tuổi thọ cũng hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể cũng như khả năng tài chính. Mà bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Niềng răng cho răng cửa to và hô

Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha đã có từ rất lâu đời. Được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin tưởng và áp dụng. Để cải thiện hiệu quả nhất các tình trạng khuyết điểm về răng miệng như hô, móm, lệch lạc, răng thưa,… Từ đơn giản cho đến phức tạp. Chính vì vậy, mặc dù phương pháp này đã có từ rất lâu. Nhưng không bao giờ bị lỗi thời cũng như bị lãng quên bởi vì những giá trị hoàn hảo nhất mà nó mang lại cho khách hàng.

Phương Pháp Chữa Răng Cửa To Và Hô Nhanh Nhất – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Niềng răng cho răng cửa to và hô

Hiện nay, để phục vụ tốt hơn nhu cầu, tình trạng răng miệng. Cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng. Thế nên trên thị trường có rất nhiều loại niềng răng khác nhau. Có thể kể đến như niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng mắc cài tự buộc. Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng pha lê, niềng răng mắc cài mặt trong. Và đặc biệt là niềng răng không mắc cài. (Đây là cải tiến mới nhất của niềng răng hiện nay).

Tùy vào tình trạng răng miệng cũng như điều kiện tài chính. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp thích hợp nhất. Để khắc phục tình trạng răng cửa to và hô nhé!

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không? Giá Bao Nhiêu?

Bọc răng sứ cho răng cửa to và hô

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Để khắc phục tình trạng răng cửa hô. Lý do chính mà phương pháp này chinh phục được trọn vẹn trái tim của khách hàng. Đó chính là cải thiện khả năng ăn nhai như răng thật, tính tương thích sinh học tốt (đối với răng sứ toàn sứ). Tính thẩm mỹ hoàn hảo như răng tự nhiên, và đặc biệt là thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng.

Bọc răng sứ có thể điều chỉnh răng cửa to và hô bằng cách bác sĩ sẽ thực hiện thao tác mài cùi bọc sứ. Mài đi một lượng nhỏ mô răng cửa to và hô cho khách hàng. Sau đó bọc răng sứ lại để đảm bảo hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn và tính thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên để thực hiện hiệu quả nhất thì bác sĩ phải có tay nghề cao. Và thực hiện mài cùi răng sao cho khi lắp thân răng sứ lên độ hô của răng sẽ được khắc phục tối đa. Cả về hình dáng lẫn tính thẩm mỹ.

Phương Pháp Chữa Răng Cửa To Và Hô Nhanh Nhất – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Bọc răng sứ cho răng cửa to và hô

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp nhất đối với các trường hợp khách hàng có tình trạng răng cửa to và hô nhưng ở mức độ nhẹ. Ngược lại nếu như khách hàng có các răng cửa quá to và quá hô. Thì sẽ không hiệu quả và không được khuyến khích thực hiện. Bởi vì việc mài răng ít nhiều sẽ xâm lấn đến cấu trúc của răng thật. Và điều này về lâu dài sẽ làm cho răng yếu đi. Và có thể gãy rụng về sau khi ăn uống.

Vậy nên chọn phương pháp nào chữa răng cửa to và hô hiệu quả nhất?

Khách hàng có thể áp dụng cả hai phương pháp trên. Để khắc phục tình trạng răng cửa to và hô hiệu quả. Tuy nhiên, nếu như bọc răng sứ còn có hạn chế là mài răng và không thể khắc phục răng cửa to và hô nặng. Thì ngược lại, niềng răng là giải pháp tối ưu nhất có thể khắc phục hiệu quả tình trạng răng cửa to và hô, răng mọc lệch lạc, lộn xộn, không đều,… Ở cả 2 mức độ từ đơn giản đến phức tạp. Mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng thật.

Phương Pháp Chữa Răng Cửa To Và Hô Nhanh Nhất – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất có thể khắc phục hiệu quả tình trạng răng cửa to và hô

Thế nên, niềng răng được các chuyên gia cũng như bác sĩ chỉnh nha khuyên nên áp dụng. Để khắc phục tình trạng răng cửa to và hô mang đến kết quả sử dụng dài lâu đến vĩnh viễn. Tất cả sẽ được điều chỉnh về vị trí như mong muốn, chuẩn khớp cắn, đều đẹp hoàn mỹ nhất trên cung hàm. Thông qua một loại khí cụ đặc biệt là hệ thống mắc cài hoặc khay niềng trong suốt. (Khách hàng tùy chọn theo khả năng tài chính, tính thẩm mỹ cũng như tình trạng răng miệng cụ thể).

Không những thế, sau khi kết thúc quá trình niềng. Răng vẫn sẽ đảm trách được chức năng ăn nhai tốt như răng thật. Giúp khách hàng ăn nhai thoải mái và tự tin nhất khi giao tiếp. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và có nhiều cơ hội hơn trong công việc, học tập.

Có thể bạn quan tâm: Trước Khi Niềng Răng Nên Làm Gì?

Lý do niềng răng lại là giải pháp tối ưu cho răng cửa to và hô?

Mặc dù niềng răng phải tốn nhiều thời gian hơn những phương pháp khác. Tuy nhiên đối với niềng răng cửa to và hô thì thời gian thực hiện sẽ rút ngắn hơn rất nhiều với các tình trạng răng lệch lạc, hô móm nặng,… Thế nên, chỉ mất khoảng thời gian từ 12-24 tháng. Là khách hàng có thể hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn và tính thẩm mỹ cao nhất. Hiệu quả sử dụng đến suốt đời nếu như chăm sóc răng miệng tốt.

Hiện nay, có một số trường hợp khách hàng thường e ngại khi phải thực hiện niềng răng vì phải đeo mắc cài mất thẩm mỹ. Không thoải mái khi giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có những giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng khi niềng răng. Đó chính là công nghệ niềng răng 3D. Đây là phương pháp được các chuyên gia về chỉnh nha trên thế giới cho là hiệu quả nhất hiện nay. Giúp khách hàng rút ngắn thời gian thực hiện tối đa.

Phương Pháp Chữa Răng Cửa To Và Hô Nhanh Nhất – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Lý do niềng răng lại là giải pháp tối ưu cho răng cửa to và hô?

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, hàng trăm khách hàng đã thực hiện và trải nghiệm công nghệ niềng răng thế hệ mới 3D. Và cho kết quả điều trị thành công như mong đợi. Trong số đó, có rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này để điều trị răng cửa to và hô.

Ngoài ra, tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chúng tôi còn có đa dạng các loại hình, phương thức niềng răng khác nhau. Từ niềng răng có mắc cài đến niềng răng không mắc cài, với chi phí phải chăng và được khuyến mãi hàng tháng, hàng tuần. Để giúp khách hàng thoải mái nhất khi thực hiện. Mà không phải băn khoăn quá nhiều về chi phí niềng răng.

Bảng giá niềng răng mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về các phương pháp chữa răng cửa to và hô hiệu quả nhất hiện nay và bảng giá niềng răng mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo