Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Trồng răng Implant (hay còn gọi là cấy ghép Implant) là một trong những phương pháp trồng răng giả nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay. Được hàng triệu khách hàng trên thế giới và Việt Nam lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu trồng răng giả khắc phục răng đã mất tối ưu nhất. Trồng răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất so với các phương pháp trồng răng giả khác. Như hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ (trồng răng sứ). Nên phương pháp này cực kỳ hot và thịnh hành trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, có một băn khoăn lớn nhất hiện nay của khách hàng đó chính là trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết nhất nhé!

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nha khoa. Và để đáp ứng nhu cầu trồng răng giả của khách hàng ngày càng tăng cao. Thế nên trên thị trường có khá nhiều loại trụ Implant khác nhau. Tuy nhiên, nên chọn loại nào để phù hợp với yêu cầu mong muốn. Tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế của mình? Là vấn đề còn băn khoăn của nhiều đông đảo khách hàng hiện nay. Để biết được chính xác trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đi tìm câu trả lời nhé!

Tổng quan về rồng răng Implant

Trước khi tìm hiểu trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tổng quan về phương pháp trồng răng Implant (cấy ghép Implan) nhé!

Trồng răng Implant thực chất là phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay. Bằng cách dùng chân răng nhân tạo bằng trụ Titanium. Để thay thế cho 1 hoặc nhiều răng bị mất trên cung hàm của khách hàng. Giúp khách hàng ngăn chặn quá trình tiêu xương xảy ra sau khi mất răng. Cũng như giúp khách hàng sở hữu hàm răng bền chắc và đáp ứng khả năng ăn nhai như chiếc răng thật. Đem đến cho khách hàng sự tự tin và thoải mái khi giao tiếp với hàm răng tỏa sáng.

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Tổng quan về rồng răng Implant

Trồng răng giả Implant là phương pháp hoàn hảo nhất để khắc phục răng đã mất tính đến thời điểm hiện tại. Mà không có một phương pháp nào có thể soán ngôi chúng. Bởi vì trồng răng Implant có độ bền chắc vượt thời gian. Tương thích hoàn hảo với xương hàm và tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ sử dụng lên đến trọn đời, vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm: Độ Tuổi Nào Thích Hợp Để Cấy Implant? Cấy Implant Có Giới Hạn Độ Tuổi Không?

Cấu tạo của Implant như thế nào?

Để biết rõ hơn về trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem cấu tạo của Implant như thế nào? Mà chúng lại an toàn và hiệu quả với cơ thể khách hàng đến thế nhé!

Cấu tạo Implant gồm 3 phần chính đó chính là: trụ Titanium, mão răng sứ, khớp nối Abutment.

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Cấu tạo của Implant như thế nào?

Đây là phương pháp có thể khắc phục mất răng toàn diện hoàn hảo từ 1 răng, nhiều răng, hay thậm chí là toàn hàm. Với cơ chế khắc phục luôn cả vị trí chân răng và thân răng. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay.

Tại sao hiện nay có nhiều loại trụ Implant khác nhau?

Sở dĩ hiện nay cấy ghép Implant có nhiều loại trụ Implant khác nhau xuất hiện trên thị trường. Bởi vì ngành công nghiệp thẩm mỹ này ngày càng được ưa chuộng. Và được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. Thế nên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Nên các tập đoàn, công ty luôn sản xuất đa dạng các loại Implant để cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Tất nhiên là mỗi nhà sản xuất sẽ có một quá trình nghiên cứu, chọn lọc . Và có một bí quyết riêng biệt về kỹ thuật chế tác trụ Implant nên chất lượng và tính thẩm mỹ, chi phí cũng hoàn toàn không giống nhau. Tuy nhiên, đa số các loại trụ Implant này đều có những điểm chung nhất định. Cụ thể như mục bên dưới Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chia sẻ chi tiết nhé!

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Tại sao hiện nay có nhiều loại trụ Implant khác nhau?

Đặc điểm chung của các trụ Implant hiện nay

Mặc dù mỗi loại trụ Implant nổi tiếng trên thị trường hiện nay khác nhau về mức chi phí, chất lượng hay tính thẩm mỹ. Nhưng chúng vẫn có những điểm chung như sau:

Nguyên liệu chế tạo là Titanium thuần khiết

Đây là nguyên liệu cần thiết và không thể thiểu để chế tạo trụ Implant hiện nay. Thế nên, cho dù là loại Implant nào thì nguyên liệu chính chế tạo cũng là Titanium thuần khiết. Lý do là bởi vì Titanium là kim loại gần như duy nhất trên thế giới hoàn toàn không độc hại với cơ thể con người. Thế nên, các cơ quan y tế thế giới cũng như các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực cấy ghép Implant cho phép để kim loại Titanium này làm nguyên liệu chế tạo trụ Implant.

Các đặc tính chính của Titanium

Rất nhẹ

Đây là một trong những đặc tính đầu tiên của Titanium. Chúng rất nhẹ, chỉ có trọng lượng khoảng 4.51g/cm3. Nhẹ hơn cả thép, niken nhưng chúng lại rất bền chắc và độ cứng đặc biệt hoàn hảo. Điều này là lý do chính để chúng được chọn làm trụ implant để thay thế chân răng đã mất cho khách hàng.

Chống acid, không bị gỉ và ăn mòn trong môi trường khoang miệng

Có thể nói bởi vì Titanium có những đặc tính tuyệt vời như trên. Nên chúng hoàn toàn tương thích và an toàn với cơ thể con người. Đặc biệt khi cấy ghép Implant trụ này có thể để đến suốt đời cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Titanium ổn định trong tất cả các môi trường bao gồm cả hóa chất ăn mòn. Như acid hydrochloric, axit nitric và thậm chí hỗn hợp lý acid. Thế nên, có thể nói đây là nguyên liệu đặc hiệu nhất để chế tạo trụ Implant cho khách hàng. Giúp khách hàng thoải mái yên tâm khi sử dụng mà không lo lắng về dị ứng hay vấn đề sức khỏe cơ thể.

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Đặc điểm chung của các trụ Implant hiện nay

Khả năng chịu nhiệt tốt

Đây cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà Titanium mang đến cho chúng ta. Bởi vì Titanium có nhiệt độ nóng chảy rất cao, có thể lên đến 600 độ C. Nên ở nhiệt độ thấp như trong môi trường khoang miệng thì chúng không bị giòn hay nứt vỡ. Vì thế giúp khách hàng thoải mái ăn nhai những thức ăn như bình thường, kể cả nóng hay lạnh.

Titanium ít dẫn nhiệt

Bởi vì Titanium là chất truyền nhiệt kém, thế nên nó là nguyên liệu số 1 để chế tạo trụ Implant cho khách hàng. Tạo cảm giác rất dễ chịu khi chạm vào.

Có thể bạn quan tâm: Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay?

Trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay? Là một trong những vấn đề chung được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt hiện nay. Khi có nhu cầu trồng răng Implant (cấy ghép Implant).

Tuy nhiên, vấn đề quyết định đến yếu tố loại trụ nào tốt nhất hiện nay. Thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như tình trạng răng miệng, sức khỏe của khách hàng, khả năng tài chính,…

Trên thực tế hiện nay, để biết được trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất. Thì chúng ta phải dựa vào những đặc tính và khả năng mà Implant đó mang lại cho khách hàng. Như sẽ phụ thuộc vào diện tích bề mặt trụ Implant, cấu trúc trụ Implant như thế nào? Và một số thông số quan trọng khác ảnh hưởng đến chất lượng Implant. Như khả năng lành vết thương trong bao lâu? Mức độ tích hợp xương là bao nhiêu?,…

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay?

Vậy trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất? Và khách hàng nên chọn loại nào giữa vô vàng các loại Implant hiện nay. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu những loại Implant được nhiều khách hàng lựa chọn và bác sĩ nha khoa khuyên nên áp dụng. Để mang đến hàm răng chắc khỏe. Cụ thể như sau:

Implant Hàn Quốc

Một trong những loại Implant được khách hàng châu Á sử dụng phổ biến. Và cũng được khách hàng Việt Nam ưa chuộng trong thời gian hiện nay có thể kể đến như Implant Hàn Quốc.

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay? Implant Hàn Quốc

Implant Hàn Quốc là loại Implant được sản xuất tại Quốc gia Hàn Quốc. Đặc tính nổi trội của loại trụ Implant này chính là chúng có khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng. An toàn cho cơ thể và độ thẩm mỹ cao, hơn thế nữa chi phí mà khách hàng bỏ ra để sở hữu chúng là rất phải chăng. Thế nên, đây có thể được xem là loại Implant vừa đạt được cả 2 yêu cầu là chi phí hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Implant Pháp

Pháp được xem là một trong những quốc gia nổi tiếng về chế tác sản xuất trụ Implant hiện nay. Implant Pháp có những đặc tính tuyệt vời như tốc độ tích hợp xương hàm nhanh chóng. Tính thẩm mỹ cao và khả năng đáp ứng ăn uống hoàn hảo như răng thật. Tỷ lệ thành công sau khi cấy ghép rất cao, có thể nói như gần tuyệt đối. Thế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại trụ Implant đến từ quốc gia này nhé!

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay? Implant Pháp

Implant Mỹ

Mỹ là một trong những quốc gia sản xuất Implant nổi tiếng và chất lượng số 1 thế giới hiện nay. Những loại Implant sản xuất tại Mỹ đều được 100% khách hàng hài lòng sau khi phục hình. Implant Mỹ có khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng hàng đầu hiện nay. Chỉ khoảng từ 2-3 tháng là có thể hồi phục tích hợp cứng chắc và ổn định hoàn toàn. Ngoài ra, chúng còn có kích thước tuyệt vời nhất, độ bền như răng thật. Và đặc biệt là Implant Mỹ có thể khắc phục được cả những trường hợp khách hàng không may có xương hàm mỏng và yếu, không đủ chiều dày. Implant Mỹ giúp nâng cao khả năng cấy ghép Implant thành công lên đến 99%.

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay? Implant Mỹ

Implant ETK Active

Nhắc đến những loại Implant nổi tiếng thế giới hiện nay. Thì không thể không nhắc đến Implant ETK Active. Đây là loại Implant đến từ nước Pháp. Như đã chia sẻ bên trên, Pháp là quốc gia nổi tiếng hàng đầu về sản xuất Implant. Implant ETK Active của Pháp có khả năng tích hợp siêu nhanh chóng với xương hàm của khách hàng. Từ đó nâng cao tỷ lệ thành công ca cấy ghép cũng như rút ngắn thời gian điều trị đến mức tối đa. Giúp khách hàng thoải mái và yên tâm khi điều trị.

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay? Implant ETK Active

Implant Straumann (Thụy Sĩ)

Ghi tên mình trong danh sách những Implant nổi tiếng nhất thế giới. Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) có thể được xem là hoàn hảo nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Được hàng triệu khách hàng ưu tiên lựa chọn chọn số 1 để cấy ghép Implant.

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11
Trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay? Implant Straumann (Thụy Sĩ)

Implant Straumann (Thụy Sĩ) có ưu điểm vượt trội như chúng có độ tinh khiết cao. Khả năng tích hợp xương phải nói là số 1 hiện nay. Thế nên giúp cho khách hàng sở hữu hàm răng bền chắc đến trọn đời nếu chăm sóc đúng cách. Trường hợp nếu khách hàng sử dụng loại trụ này để cấy ghép Implant. Thì sẽ rút ngắn được thời gian lành vết thương xuống chỉ còn 3- 4 tuần. Đây là khả năng mà không phải loại trụ nào cũng có thể làm được. Ngoài ra, trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) còn giúp bảo vệ xương hàm tối đa. Và có thể phục hình được cả những trường hợp khách hàng có mật độ xương hàm không đủ tiêu chuẩn.

Implant Nobel Active

Cùng với Implant Straumann (Thụy Sĩ), Implant Nobel Active là một trong 2 trụ Impant nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay. Implant Nobel Active được sản xuất tại quốc gia Thụy Điển. Ưu điểm sáng giá nhất mà trụ này mang đến cho khách hàng chính là chúng có khả năng tích hợp với mô xương hàm rất cao chỉ từ 1-3 tuần. Điều này là một trong những lý do khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay.

Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 12
Trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay? Implant Nobel Active

Vậy kết luận trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất?

Thông thường hiện nay, đối với trường hợp khách hàng không có nhiều thời gian. Và mong muốn kết quả phục hình cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng nhất. Thì có thể chọn 2 loại trụ nổi tiếng hàng đầu hiện nay, có thời gian phục hình ngắn nhất. Nên có thể giúp khách hàng đạt được mong muốn như: Implant Straumann (Thụy Sĩ) và Implant ETK Active hoặc Implant Nobel Active.

Ngược lại, trong trường hợp nếu khách hàng có nhiều thời gian chờ đợi kết quả phục hình. Và không có nhu cầu cần gấp để hồi phục vết thương nhanh chóng. Và điều kiện tài chính cũng tương đối thấp hơn. Thì có thể chọn các loại Implant đến từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,… Đây cũng là lựa chọn được nhiều người áp dụng hiện nay để cấy ghép Implant tiết kiệm chi phí hơn.

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Và Chi Phí Trồng Răng Implant Mới Nhất 2021

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về trồng răng giả Implant loại nào tốt nhất hiện nay?

 Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!  

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo