Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết

Bọc răng sứ nguyên hàm là gì? Có nên bọc răng sứ nguyên hàm không? Quy trình bọc răng sứ cả hàm như thế nào? Là những thắc mắc chung của nhiều người hiện nay khi có nhu cầu bọc răng sứ toàn hàm để khắc phục khuyết điểm. Trên thực tế, việc có nên bọc răng sứ cả hàm không còn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như quan điểm của mỗi người. Nếu bạn mong muốn mình xinh đẹp hơn để tự tin trong giao tiếp. Tạo ra nhiều cơ hội hơn trong học tập, công việc, tình yêu,… Thì có thể bọc răng sứ cả hàm để biến mơ ước thành sự thật. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết này nhé!

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 1
Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết

Trên thực tế, bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp khá phổ biến với nhiều người. Để kiến tạo một nụ cười đều đặn, trắng sáng và rạng rỡ. Đây là một trong những giải pháp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về răng. Như hô, móm, lệch lạc, răng thưa, răng sứt mẻ, xỉn màu, nhiễm màu,… Trong thời gian ngắn cùng chi phí hợp lý.

Mặc dù bọc răng sứ mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên nếu bạn muốn bọc răng sứ nguyên hàm thì phải chấp nhận mài đi một số lượng răng lớn. Nếu như tay nghề bác sĩ thực hiện kém chuyên môn có thể sẽ xảy ra những tổn thương nhất định cho răng thật. Điển hình như làm răng yếu đi, dễ lung lay và dễ chịu sự tấn công của các loại vi khuẩn. Gây ra nhiều bệnh lý răng miệng có hại khác.

Tóm tắt nội dung

Bọc răng sứ nguyên hàm là gì?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, bọc răng sứ nguyên hàm là phương pháp mà bác sĩ sẽ phải mài đi một số lượng răng cần thiết. Khoảng từ 6-8 răng trên cùng 1 hàm để tạo thành trụ răng vững chắc. Sau đó tiến hành bọc/chụp răng giả lên trên, để giúp khách hàng sở hữu hàm răng có hình dáng, màu sắc. Và đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ hoàn hảo như răng tự nhiên.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 2
Bọc răng sứ nguyên hàm là gì?

Bọc răng sứ nguyên hàm thường áp dụng với các trường hợp nào?

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết. Bọc răng sứ cả hàm thường được áp dụng cho những trường hợp phổ biến sau:

  • Người bệnh có men răng không đều, thiểu sản men răng, răng xỉn màu nặng, răng bị nhiễm màu kháng sinh,… Đã áp dụng tẩy trắng nhưng không mang lại hiệu quả.
  • Những người có tình trạng răng khuyết điểm như răng mọc thưa, hở kẻ nguyên hàm. Cũng có thể áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ nguyên hàm để khắc phục hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Bên cạnh đó, những người có tình trạng răng bị hô, móm, không đều, lệch lạc, lộn xộn, vẩu nhẹ do răng gây ra. Thì cũng có thể bọc răng sứ nguyên hàm để sở hữu hàm răng đều đặn và chuẩn khớp cắn. Từ đó tự tin hơn trong giao tiếp với nụ cười tỏa nắng.

Có thể bạn quan tâm: Chữa Răng Vàng Bằng Cách Nào Hiệu Quả?

Có nên bọc răng sứ cả hàm không?

Có nên bọc răng sứ cả hàm không? Luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất mỗi khi phân vân không biết có nên chọn kỹ thuật này. Để khắc phục khuyết điểm cả hàm răng của mình hay không?

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 3
Có nên bọc răng sứ cả hàm không?

Trên thực tế, bọc răng sứ nguyên hàm được áp dụng với nhiều trường hợp răng khuyết điểm khác nhau. Và đem lại hiệu quả vượt trội trong thời gian ngắn. Từ đó giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng hoàn hảo như mong ước. Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu làm đẹp để tự tin hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Thì hoàn toàn nên bọc răng sứ toàn hàm.

Lợi ích của bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ cả hàm khắc phục hoàn hảo tình trạng răng xấu

Đây là một trong những lợi ích đầu tiên mà bọc răng sứ nguyên hàm mang lại cho người bệnh. Tình trạng răng ố vàng, xỉn màu, vỡ, bể, lệch lạc, răng thưa, hô, móm,… số lượng lớn trên cung hàm. Sẽ khiến toàn bộ hàm răng mất đi tính thẩm mỹ nghiêm trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giao tiếp hàng ngày. Do đó, bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhanh chóng tình trạng này. Trả lại hàm răng đúng chuẩn, đều đặn như hạt bắp và trắng sáng bền lâu.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 4
Bọc răng sứ cả hàm khắc phục hoàn hảo tình trạng răng xấu

Đặc biệt, đối với phương pháp bọc răng sứ thời gian thực hiện rất ngắn. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 2 – 3 lần đến cơ sở nha khoa. Thì mọi khuyết điểm của hàm răng sẽ được giải quyết dứt điểm.

Có thể bạn quan tâm: Răng Bị Ố Vàng Có Nên Bọc Răng Sứ?

Bọc răng sứ nguyên hàm đem đến nụ cười tự tin và tỏa sáng

Trên thực tế, các răng sứ thẩm mỹ trên thị trường hiện nay đều có màu sắc trắng sáng, độ gợn. Và hình dáng rất tự nhiên giống như răng thật. Chính vì thế, sau khi phục hình cả hàm chắc chắc sẽ mang đến cho bạn một nụ cười tỏa sáng hoàn hảo nhất.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 5
Bọc răng sứ nguyên hàm đem đến nụ cười tự tin và tỏa sáng

Bọc răng sứ toàn hàm đảm bảo độ bền cao và khôi phục chức năng ăn nhai tuyệt vời

Ngoài có màu sắc và hình dáng tự nhiên như răng thật. Răng sứ thẩm mỹ còn có độ bền chắc rất cao, thậm chí có loại răng còn cứng chắc gấp 5-7 lần răng thật. Vậy nên, sau khi bọc răng sứ cả hàm xong bạn sẽ ăn uống hoàn toàn thoải mái, ăn những thức ăn mình thích mà không lo vỡ, sứt mẻ,… Từ đó chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao rất nhiều.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 6
Bọc răng sứ toàn hàm đảm bảo độ bền cao và khôi phục chức năng ăn nhai tuyệt vời

Bọc răng sứ nguyên hàm đảm bảo độ an toàn cao, tương thích với cơ thể

Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng chi số tiền lớn ra để làm răng toàn hàm. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, đối với các loại răng toàn sứ đã được kiểm chứng về độ an toàn cao. Cũng như hoàn toàn tương thích đối với cơ thể con người. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng răng sẽ không bị biến đổi chất theo thời gian. Từ đó đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Ngoài ra, đối với những trường hợp khách hàng có các tình trạng răng miệng như răng sâu, mẻ, vỡ,… Thì bọc răng sứ cả hàm sẽ giúp ngăn ngừa hiệu quả những bệnh lý nguy hại này.

Có thể bạn quan tâm: Răng Sậm Màu: Nguyên Nhân Gây Ra Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Quy trình bọc răng sứ cả hàm như thế nào?

Trên thực tế, bọc răng sứ không phải thủ thuật đơn giản, để đảm bảo kết quả ưng ý và an toàn cao nhất. Tránh gây tổn hại đến răng thật tối đa. Thì phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Cùng quy trình bọc răng sứ đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 7
Quy trình bọc răng sứ cả hàm như thế nào?

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, quy trình bọc răng sứ cả hàm được thực hiện đầy đủ 4 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát và kiểm tra tình trạng sức khỏe

Để quá trình bọc răng sứ nguyên hàm diễn ra an toàn nhất. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Bước này khá quan trọng nhằm giúp bác sĩ phát hiện những bệnh lý mãn tính (nếu có) của khách hàng. Như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… hay không. Trong trường hợp nếu như khách hàng đã đủ điều kiện sức khỏe. Bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành chụp phim X quang để kiểm tra răng miệng tổng quát.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 8
Bước 1: Thăm khám tổng quát và kiểm tra tình trạng sức khỏe

Chụp phim cũng giúp cho bác sĩ dễ dàng xác định răng của khách hàng có đủ vững chắc hay không. Phải đảm bảo không mắc các bệnh lý về răng miệng để bọc răng sứ cả hàm diễn ra an toàn và hiệu quả cao nhất. Trường hợp nếu như khách hàng có các bệnh lý răng miệng thì cần phải tiến hành xử lý trước. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng loại răng sứ nên lựa chọn. Chi phí cụ thể và lên phác đồ điều trị chi tiết.

Bước 2: Tiến hành gây tê, mài cùi răng và kiểm tra khớp cắn

Sau khi thăm khám tổng quát và chụp phim xong. Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng sạch sẽ cho khách hàng để quá trình thực hiện diễn ra an toàn. Tránh các vi khuẩn xâm nhập trong suốt quá trình bọc răng sứ nguyên hàm. Sau đó, bác sĩ tiếp tục gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất, không còn cảm giác đau nữa.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 9
Bước 2: Tiến hành gây tê, mài cùi răng và kiểm tra khớp cắn

Khi đã gây tê xong, bác sĩ tiếp tục sử dụng các dụng cụ thiết bị nha khoa chuyên dụng để mài răng cho khách hàng. Toàn bộ quá trình mài răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đều diễn ra rất an toàn. Với bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo không xâm lấn quá nhiều đến mô răng thật. Và mài răng theo tỷ lệ chuẩn xác tuyệt đối.

Bước 3: Lấy dấu răng gửi về phòng Labo

Sau khi mài răng xong, bác sĩ sẽ sử dụng một vật liệu tổng hợp chuyên dụng trong nha khoa. Để lấy dấu răng đã mài trước đó của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiếp tục gửi khay lấy dấu răng gửi về Labo riêng của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Để chế tác răng sứ cho phù hợp với từng khách hàng. Từ đó giúp cho răng sau khi bọc sứ được chuẩn khớp khít sát, không lỏng lẻo. Cũng như tránh rơi rớt, ê buốt trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Màu Nào Đẹp Nhất Hiện Nay?

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 10
Bước 3: Lấy dấu răng gửi về phòng Labo

Bước 4: Kiểm tra lại và tiến hành gắn răng sứ cố định

Khoảng từ 1-2 ngày sau khi bác sĩ gửi khay lấy dấu răng cho phòng Labo. Thì lúc này phần răng sứ cũng đã được hoàn thiện. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại cùi răng cho chuẩn xác một lần nữa. Sau đó sẽ lắp/bọc mão răng sứ lên trên cho khách hàng. Lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra nếu răng sứ không cộm cấn hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng. Và khách hàng cũng đã hoàn toàn hài lòng với kết quả sau khi lắp tạm, kể cả màu sắc lẫn hình dáng,… Thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ cố định lên hàm cho khách hàng. Kết thúc quá trình bọc răng sứ nguyên hàm.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 11
Bước 4: Kiểm tra lại và tiến hành gắn răng sứ cố định

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả sau khi phục hình. Thì bác sĩ sẽ hẹn bạn lịch tái khám để theo dõi và kiểm tra.

Có thể bạn quan tâm: Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu?

Một số ảnh hưởng khi làm răng sứ nguyên hàm có thể xảy ra

Trên thực tế, làm răng sứ nguyên hàm nếu như không được thực hiện đúng kỹ thuật, không đảm bảo trang thiết bị máy móc tiên tiến tại cơ sở nha khoa uy tín. Thì vẫn có khả năng gây ra những tác hại không mong muốn như sau:

Làm cho chân răng thật bị yếu đi

Đây là một trong những ảnh hưởng khi bọc răng sứ nguyên hàm có thể xảy ra. Khi tay nghề bác sĩ thực hiện kém chuyên môn. Trường hợp nếu như bác sĩ mài răng quá nhiều, mài sai kỹ thuật và dùng lực quá mạnh. Sẽ không những tác động đến chân răng mà còn ảnh hưởng đến cả tủy răng. Điều này có thể dẫn đến chân răng thật bị yếu đi và dễ lung lay mất răng về sau. Đặc biệt nếu như trong quá trình ăn uống khách hàng ăn nhai thường xuyên các món ăn quá dai cứng.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Có Làm Răng Yếu Đi Không?

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 12
Làm cho chân răng thật bị yếu đi

Răng sứ bị hư, nứt và hở nướu

Tình trạng răng sứ bị hư, nứt và hở nướu sau khi bọc răng sứ cũng có thể xảy ra. Nếu như loại răng sứ bạn chọn không đảm bảo chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng răng sứ khác nhau. Mỗi loại răng đều có màu sắc, hình dáng và độ bền, tuổi thọ khác nhau. Nên bạn phải chọn đúng loại răng có chất lượng cao. Thậm chí có một số nơi còn cung cấp loại răng sứ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nên gây ảnh hưởng nguy hại đến sức khỏe răng miệng của khách hàng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 13
Răng sứ bị hư, nứt và hở nướu

Trên thực tế, tình trạng răng sứ bị hư, hỏng sau khi phục hình răng sứ không phải hiếm gặp. Các dấu hiệu phổ biến điển hình như răng sứ hở nướu, răng sứ bị xỉn màu, lung lay hoặc bị nứt, vỡ mẻ,…. Tình trạng này nếu diễn ra đối với một răng sứ thì không đáng lo ngại. Tuy nhiên đối với toàn bộ cả hàm răng sứ thì rất nghiêm trọng. Bởi vì có khả năng cả hàm răng sứ của bạn sẽ phải bị tháo bỏ và phục hình lại nếu như chúng bị hư hỏng.

Chính vì vậy, để đảm bảo kết quả bọc răng sứ cả hàm an toàn và hiệu quả bền lâu. Tránh tình trạng hư sớm, nứt, vỡ và hở nướu,… Thì bạn cần lựa chọn những loại răng sứ chính hãng rõ nguồn gốc tại cơ sở nha khoa uy tín nhé!

Có thể gây viêm nhiễm chân răng, nướu

Đây cũng là một trong những ảnh hưởng khi bọc răng sứ nguyên hàm có thể xảy ra. Khi khách hàng thực hiện tại cơ sở nha khoa kém uy tín. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, trường hợp khi mão răng sứ và chân răng không được khít sát và ôm chặt lại với nhau. Thì chắc chắn sẽ tạo ra khe hở, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng. Lý do bởi vì khe hở này chính là nơi trú ngụ lý tưởng của nhiều loại vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở. Nếu như khách hàng không chăm sóc răng miệng đúng cách thì quá trình này càng diễn ra nhanh chóng hơn.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 14
Có thể gây viêm nhiễm chân răng, nướu

Sau một thời gian vi khuẩn sẽ tấn công và phá hoại cấu trúc răng. Lúc này những phần mô sẽ chết đi, hoại tử và đọng lại gây ra nhiều bệnh lý phổ biến như viêm nướu, viêm chân răng… Từ đó sẽ gây đau nhức, ê buốt chân răng kéo dài dai dẳng. Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như tinh thần của người bệnh.

Có thể bạn quan tâm: Chính Sách Và Điều Kiện Bảo Hành Răng Sứ

Bọc răng sứ cả hàm nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng

Thực tế hiện nay cho thấy nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao. Kéo theo đó xuất hiện nhiều cơ sở nha khoa mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín và an toàn khi thực hiện cho khách hàng. Do đó, để tránh những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra. Như mài răng quá nhiều gây xâm lấn hàng loạt răng thật, gây chết tủy. Ảnh hưởng đến cấu trúc răng, khiến răng bị yếu đi, dễ gãy rụng, hoặc ăn uống đau buốt, khó chịu, lộ viền nướu,… Thì bạn cần tìm chọn cho mình địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất để thực hiện nhé.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 15
Bọc răng sứ cả hàm nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng

Hiện nay, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín. Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng lẫn chi phí thực hiện. Các bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao. Đã thực hiện bọc răng sứ thành công cho hàng ngàn khách hàng, trong đó có bọc răng sứ nguyên hàmbọc răng sứ riêng lẻ. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để bọc răng sứ toàn hàm?

Tất cả loại răng sứ tại đây đều có chất lượng cao, đảm bảo cung cấp răng sứ chính hãng. Đa dạng mẫu mã, rõ nguồn gốc xuất xứ và thời gian bảo hành dài lâu. Sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, không gây ra hiện tượng viêm nhiễm hay dị ứng và an toàn tối đa cho khách hàng.

Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình bọc răng sứ cả hàm tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Được diễn ra dưới sự hỗ trợ đặc biệt của hệ thống trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất. Mọi thao tác bọc sứ diễn ra tỉ mỉ và đạt độ chính xác rất cao.

Ngoài ra, chi phí thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cũng rất cạnh tranh so với thị trường. Tuyệt đối không phát sinh trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, để giúp tất cả khách hàng đều dễ dàng bọc răng sứ với chi phí tiết kiệm nhất. Khi thực hiện quý khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn điều trị, chụp Xquang. Miễn phí chữa tủy răng khi làm răng toàn sứ. Và còn áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0% cho Combo 16 răng sứ.

Ưu đãi giám giá lớn khi làm răng sứ nguyên hàm với Combo 16 răng sứ

Duy nhất trong tháng này, khi quý khách hàng lựa chọn bọc răng sứ nguyên hàm với Combo 16 răng sứ. Sẽ được nhận mức giá ƯU ĐÃI chưa từng có như sau:

Gói 16 răng toàn sứ katana chỉ với 22 triệu

Gói 16 răng toàn sứ Ceramill chỉ với 33 triệu

Gói 16 răng toàn sứ venus chỉ với 26 triệu

Gói 16 răng toàn sứ Cercon chỉ với 35 triệu

Gói 16 răng toàn sứ Ht smile chỉ với 47 triệu

Có thể bạn quan tâm: Review Trải Nghiệm Bọc Răng Sứ Thực Tế Từ Khách Hàng

Cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ cả hàm hiệu quả

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Kết quả bọc răng sứ nguyên hàm có được duy trì bền lâu theo thời gian hay không? Phần lớn nhờ vào cách chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi phục hình của khách hàng. Trên thực tế, tuổi thọ của răng sứ có thể lên đến 20 chục năm hoặc hơn thế nữa. Nếu như khách hàng chăm sóc răng miệng khoa học, hợp lý. Cụ thể như sau:

Chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách

Duy trì thói quen chải răng ít nhất 2 lần/ngày bằng bàn chải có lông mềm, chải răng theo chiều dọc. Tránh mạnh tay khi chải răng và sử dụng kem đáng răng có lượng fluor phù hợp. Kết hợp dùng chỉ nha khoa, máy tăm nước và nước súc miệng. Để lấy thức ăn thừa còn sót lại trên răng hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Lấy Cao Răng Bao Lâu 1 Lần?

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 16
Chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách

Ăn uống khoa học, hợp lý

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 17
Ăn uống khoa học, hợp lý
  • Quá trình ăn uống hàng ngày với lực ăn nhai vừa phải. Tránh ăn các loại thức ăn quá dai, cứng để hạn chế làm gãy, vỡ, sứt mẻ răng sứ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
  • Không nên ăn uống những đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh để tránh làm giảm tuổi thọ của răng tối đa. Thay vào đó nên ăn thức ăn mềm, bổ sung rau củ, quả, các vitamin thiết yếu hàng ngày.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm sậm màu răng. Như trà, cà phê, nước ngọt có gas,… vì chúng có thể làm cho răng sứ bị nhiễm màu.

Khắc phục tật nghiến răng khi ngủ (nếu có)

Đối với những người có tật nghiến răng khi ngủ thì hãy tìm cách khắc phục tình trạng này bằng cách đeo máng chống nghiến hoặc các thủ thuật khác. Để tránh tối đa làm tổn hại đến răng sứ và tăng nguy cơ hư hỏng, nứt vỡ.

Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Và Những Lưu Ý Quan Trọng Bạn Nên Biết - ảnh 18
Khắc phục tật nghiến răng khi ngủ (nếu có)

Thăm khám định kỳ 6 tháng/lần tại phòng khám nha khoa

  • Nên chủ động đi khám răng định kỳ 6 tháng/lần tại cơ sở nha khoa uy tín. Để bác sĩ kiểm tra và kịp thời chữa trị những bệnh lý răng miệng (nếu có).
  • Trong quá trình sử dụng nếu bạn phát hiện có các biểu hiện bất thường. Như răng đau nhức, ê buốt kéo dài, cộm cần, hay nứt, mẻ vỡ… Thì cần đến ngay phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra và có biện pháp xử lý kịp thời.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về bọc răng sứ nguyên hàm là gì? Có nên bọc răng sứ nguyên hàm không? Quy trình bọc răng sứ cả hàm như thế nào?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ bọc răng sứ nguyên hàm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo