Top 3 Cách Trồng Răng Giả Tốt Nhất Hiện Nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Trồng răng giả là thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Trong cuộc sống có nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hàm răng của khách hàng. Khiến cho hàm răng bị xấu đi như mất một hoặc nhiều răng, răng sứt mẻ, vỡ,… Gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cũng như suy giảm chức năng ăn nhai cho khách hàng. Vì vậy, trồng răng giả được ra đời để giúp khách hàng khắc phục các tình trạng trên hiệu quả nhất. Vậy hiện nay có những phương pháp trồng răng giả nào phổ biến? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu top 3 cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay chi tiết từ A đến Z nhé!

Top 3 Cách Trồng Răng Giả Tốt Nhất Hiện Nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay

Hiện nay, công nghệ nha khoa ngày càng phát triển hiện đại, tiên tiến. Cũng như để đáp ứng nhu cầu trồng răng giả ngày càng tăng cao của khách hàng. Thế nên lần lượt xuất hiện nhiều giải pháp trồng răng giả tối ưu khác nhau. Tùy vào tình trạng răng miệng, khả năng tài chính, độ tuổi, cũng như tính thẩm mỹ. Mà khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Mỗi các trồng răng giả đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu lại top những cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay nhé!

Cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay

Những cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay và rất phổ biến. Được nhiều khách hàng ưa chuộng, có thể kể đến như sau:

+ Cách trồng răng giả bằng hàm giả tháo lắp. (phục hình tháo lắp).

+ Cách trồng răng giả bằng phục hình cố định.

+ Cách trồng răng giả chất liệu sứ bằng kỹ thuật cấy ghép Implant (trồng răng Implant).

Cách trồng răng giả bằng phục hình hàm tháo lắp (hàm giả tháo lắp)

Phương pháp hàm giả tháo lắp đã có từ rất lâu đời. Giải pháp này cho đến hiện nay vẫn còn được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả và nhanh chóng. Sở dĩ phương pháp này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi vì chi phí thực hiện khá rẻ. Chi phí thấp hơn nhiều so với các phương pháp trồng răng khác. Thế nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có điều kiện tài chính thấp. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của phương pháp này không cao. Nên thích hợp nhất cho các khách hàng là người lớn tuổi. Bên cạnh đó, khi sử dụng hàm giả tháo lắp, khách hàng còn có thể tháo lắp dễ dàng vệ sinh như tên gọi của nó. Mà không cần sự hỗ trợ từ bác sĩ.

Top 3 Cách Trồng Răng Giả Tốt Nhất Hiện Nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Cách trồng răng giả bằng phục hình hàm tháo lắp (hàm giả tháo lắp)

Hiện nay trên thị trường có 4 loại nền hàm dựa trên chất liệu chế tác, có thể kể đến như:

+ Nền hàm nhựa: nhựa mềm và nhựa cứng.

+ Nền khung kim loại: kim loại thường và kim loại Titan.

Ưu điểm lớn nhất của hàm giả tháo lắp

Ưu điểm lớn nhất của hàm giả tháo lắp chính là chi phí thực hiện rất rẻ. Do chất liệu không quá cao cấp và dễ tìm dễ chế tác. Thế nên, đây là phương pháp phù hợp nhất với những người có điều kiện tài chính thấp. Mong muốn có một giải pháp để khắc phục tình trạng mất răng mà không tốn nhiều chi phí như phương pháp trồng răng sứ hay cấy ghép Implant hiện đại. Không những thế, hàm giả tháo lắp còn giúp khách hàng bảo vệ tối đa các răng thật còn lại. Bởi vì khi thực hiện phương pháp này bác sĩ không cần phải phẫu thuật hay mài răng (như trồng răng sứ). Thế nên, không gây ảnh hưởng tới nướu, lợi.

Bên cạnh đó, trong quá trình dùng hàm giả tháo lắp thì việc vệ sinh răng miệng cũng khá dễ dàng. Bởi vì chúng có thể tháo rời ra và khách hàng vệ sinh đơn giản. Và đặc biệt không phải lo lắng về các vấn đề khác như mắc phải các bệnh lý nha chu, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Top 3 Cách Trồng Răng Giả Tốt Nhất Hiện Nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Ưu điểm lớn nhất của hàm giả tháo lắp

Nhược điểm của phương pháp hàm giả tháo lắp

Bên cạnh những ưu điểm như trên, thì hàm giả tháo lắp còn bộc lộ nhiều khuyết điểm lớn. Cụ thể như sau:

+ Đầu tiên có thể kể đến là cảm giác khi ăn nhai không được chắc chắn. Và thời gian đầu đeo bạn cần phải làm quen với việc đeo chúng. Bởi vì cảm giác vướng víu hay khó chịu là không tránh khỏi. Điều này dẫn tới việc ăn nhai thức ăn không ngon miệng như bình thường.

+ Có thể gây ra tình trạng hôi miệng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến giao tiếp. Nếu như khách hàng không lấy chúng ra để vệ sinh sạch sẽ hàng ngày.

+ Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ không cao do có móc giữ răng bằng khung kim loại có thể bị lộ ra. Thế nên cản trở quá trình giao tiếp không được tự tin như các giải pháp trồng răng giả khác.

+ Khi đeo hàm giả tháo lắp, khách hàng sẽ khó phát âm hơn bình thường do lưỡi bị cản trở. Lý do là hàm nhựa che chắn đi phần lợi của khách hàng.

+ Hàm giả có thể bị gãy, vỡ bất cứ lúc nào nếu như khách hàng không sử dụng cẩn thận.

+ Ngoài ra, hàm giả tháp lắp còn có thể gây ra tình trạng ảnh hưởng làm hỏng các răng bên cạnh. Bởi vì do các móc giữ răng gây ra.

+ Nhược điểm lớn nhất của hàm giả tháo lắp là không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây ra.

Cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay bằng phục hình cố định

Trồng răng giả bằng phục hình cố định là một trong những phương pháp trồng răng được nhiều khách hàng ưa chuộng và áp dụng nhiều nhất hiện nay. Mang đến nhiều lợi ích vượt trội hơn so với hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên, chi phí trồng răng này cũng cao hơn hàm giả tháo lắp.

Top 3 Cách Trồng Răng Giả Tốt Nhất Hiện Nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay bằng phục hình cố định

Trồng răng giả bằng phục hình cố định được chia thành nhiều phương pháp khác nhau như: bọc răng sứ, làm cầu răng sứ… Thông thường, phương pháp này là “xu hướng trồng răng giả hot”được nhiều khách hàng trẻ tuổi lựa chọn bởi vì tính thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số hạn chất nhất định. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tại Sao Mất Một Răng Phải Trồng 3 Răng Sứ?

Ưu điểm của phương pháp trồng răng cố định

Ưu điểm vượt trội đầu tiên của phương pháp này đó chính là độ bền chắc rất cao, có thể ăn nhai thoải mái như răng tự nhiên. Thậm chí có nhiều loại răng có độ bền cứng gấp 4,5 lần răng thật.

Bên cạnh đó, tính tương thích sinh học của phương pháp này cũng khá tốt, an toàn cho cơ thể trong thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, tính thẩm mỹ hoàn hảo là yếu tố quyết định chính đến khách hàng có nhu cầu trồng răng giả bằng phương pháp này. Do chất liệu được làm bằng sứ cao cấp nên có màu sắc, hình dáng tương đồng với răng thật. Mang đến cho khách hàng hàm răng trắng sáng và tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. Từ đó tự tin hơn trong giao tiếp và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Top 3 Cách Trồng Răng Giả Tốt Nhất Hiện Nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Ưu điểm của phương pháp trồng răng cố định

Có thể bạn quan tâm: Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant

Nhược điểm của phương pháp trồng răng cố định

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như trên, thì phương pháp trồng răng cố định này có bộc lộ một số hạn chế nhất định. Như ảnh hưởng trực tiếp đến men răng thật của khách hàng. Do thực hiện bác sĩ bắt buộc phải mài răng để bọc mão sứ bên ngoài. Thế nên, để áp dụng hiệu quả phương pháp này thì ngoài răng đã mất ra. Thì các răng còn lại phải đảm bảo đang trong trạng thái khỏe mạnh nhất. Và tay nghề thực hiện mài răng của bác sĩ phải đạt độ chính xác cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Kết hợp máy móc hiện đại mới mang đến hiệu quả và an toàn.

Cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Nhắc đến những cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Thì không thể không nhắc đến phương pháp cấy ghép Implant (trồng răng Implant).

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là một trong những phương pháp trồng răng giả nổi tiếng nhất hiện nay. Được hàng triệu khách hàng khắp nơi trên thế giới cũng như Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này còn được hầu hết các chuyên gia đánh giá là phương pháp toàn diện và tối ưu nhất hiện nay. Đặc biệt, giải pháp này còn khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm mà cả 2 phương pháp hàm giả tháo lắp và trồng răng cố định gây ra cho khách hàng.

Cấy ghép Implant giúp khắc phục tối ưu các trường hợp mất răng, răng sứt, mẻ, răng xấu… Và không giới hạn tuổi tác khi thực hiện. Không những thế, những yếu tố như độ bền chắc, tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ, phương pháp này đều đáp ứng hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Giả Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Top 3 Cách Trồng Răng Giả Tốt Nhất Hiện Nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Ưu điểm của cấy ghép răng Implant

Ưu điểm lớn nhất của trồng răng Implant có thể được kể đến như tính thẩm mỹ cao. Chức năng ăn nhai như răng thật và tuổi thọ có thể lên đến trọn đời, vĩnh viễn. (Nếu như khách hàng có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách).

Bên cạnh đó, khi thực hiện trồng răng Implant, bác sĩ không cần phải mài răng trồng răng sứ. Nên không gây tổn hại đến các răng bên cạnh, từ đó bảo tồn răng thật đến mức tối đa. Đặc biệt, ưu điểm sáng giá nhất mà phương pháp này mang lại là không gây tiêu xương hàm. (vấn đề này cả 2 phương pháp trồng răng giả trên không làm được). Thế nên, trong quá trình sử dụng, bạn không cần lo lắng về tình trạng tiêu xương dẫn tới khuôn mặt bị biến dạng, méo mó, già nua,…. ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm: Cấy Ghép Implant Có Đau Không?

Nhược điểm của cấy ghép răng Implant

Cho đến thời điểm hiện tại, thì trồng răng Implant (cấy ghép Implant) được cho là phương pháp hoàn hảo nhất. An toàn tuyệt đối, nên không có nhược điểm hay hạn chế nào ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe cơ thể của khách hàng. Tuy nhiên, chi phí đắt là yếu tố làm nhiều người băn khoăn khi thực hiện. So với các phương pháp trồng răng giả khác thì trồng răng Implant có chi phí cao hơn. Vì vậy, phù hợp nhất với những đối tượng khách hàng có điều kiện tài chính tương đối khá giả.

Top 3 Cách Trồng Răng Giả Tốt Nhất Hiện Nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Nhược điểm của cấy ghép răng Implant

Tuy nhiên, nếu như có điều kiện tài chính thì tốt nhất bạn nên chọn cấy ghép Implant để đảm bảo duy trì kết quả sử dụng đến trọn đời nhé!

Sau khi đã tìm hiểu xong các cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay xong. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm địa chỉ nha khoa trồng răng giả uy tín nhất. Để mang đến kết quả sau điều trị an toàn, hiệu quả và tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra nhé!

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Giả Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Và Chi Phí Trồng Răng Giả Năm 2021

Địa chỉ trồng răng giả uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có thế mạnh chuyên sâu về lĩnh vực trồng răng. Luôn cập nhật phương pháp tiên tiến nhất để đảm bảo bảo tồn răng thật tối đa. Và hạn chế những can thiệp không cần thiết, trồng răng thẩm mỹ cao cũng như độ bền chắc. Chức năng ăn nhai và tuổi thọ đạt mức cao nhất. Áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến thế nên trong quá trình điều trị không hề gây đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng. Hiện tại, phòng khám đang triển khai đa dạng nhiều phương pháp trồng răng giả phổ biến nhất hiện nay như:

+ Hàm giả tháo lắp.

+ Trồng răng Implant chính hãng.

+ Làm cầu răng sứ.

Top 3 Cách Trồng Răng Giả Tốt Nhất Hiện Nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Địa chỉ trồng răng giả uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Không những thế, để đáp ứng nhu cầu trồng răng giả ngày càng cao của khách hàng, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến khi thực hiện cấy ghép Implant như sau:

+ Cấy ghép implant thường quy.

+ Cấy ghép implant tức thì sau nhổ răng.

+ Các kỹ thuật ghép xương, nong rộng xương, nâng sàn xoang hàm,… để có đủ kích thước xương cần thiết cho cấy ghép Implant.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về top những cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Và địa chỉ nha khoa trồng răng giả uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo