Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu?

5/5 - (5 bình chọn)

Nhiều bạn sau khi thăm khám niềng răng được bác sĩ tư vấn cắm vít. Vậy cắm vít niềng răng là gì? cắm vít niềng răng có đau không? cắm vít niềng răng giá bao nhiêu? cắm vít niềng răng bao lâu thì tháo? Hãy cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu nhé!

Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu?
Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu?

Cắm vít niềng răng là gì?

Thực ra khái niệm cắm vít niềng răng không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên với những bạn mới thăm khám niềng răng thì chưa hiểu rõ về công dụng  của kỹ thuật này. Vậy cắm vít niềng răng là gì?

Cắm vít niềng răng (minivis) là một phát minh tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại. Với thiết kế như một chiếc ốc vít siêu nhỏ hình xoắn ốc; minivis được chế tạo từ chất liệu Titanium khá an toàn, hoàn toàn tương thích với cơ thể con người. Tuy nhiên, có nhiều người hiện vẫn lẫn lộn minivis với các loại trụ mini implant được sử dụng trong cấy ghép răng giả.

Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 1
Cắm vít niềng răng (hay còn gọi minivis) là một neo chặn để giữ lực; là nơ móc dùng để móc dây sên, có tác dụng giảm hô vẩu tối đa.

Để phân biệt chính xác 2 loại này, bạn có thể nhìn vào phần đầu của chúng. So với minivis thì đầu của các trụ mini implant thường có thiết kế hình tròn và thuôn hơn. Trong khi đó, vít niềng răng sẽ có đầu và thân trụ được thiết kế lõm hơn để neo giữ lò xo và tăng khả năng neo bám. Thậm chí, một số minivis còn có thiết kế đặc biệt với lỗ để móc vào.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả để cải thiện các vấn đề như răng hô, móm; khấp khểnh, lệch lạc và nhiều tình trạng khác. Trong quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ sử dụng nhiều công cụ như mắc cài, dây cung; thun và minivis (không phải trường hợp nào cũng cần sử dụng minivis).

Cắm vít niềng răng giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị

Đối với một số trường hợp cụ thể, việc sử dụng minivis sẽ giúp tăng hiệu quả của quá trình niềng răng; kiểm soát lực kéo một cách cân bằng và mang lại kết quả chỉnh nha tốt hơn. Với diện tích nhỏ, thường khoảng 12-16mm và đường kính từ 1,4-1,6mm; vít niềng răng thường được sử dụng trong trường hợp niềng răng mắc cài kim loại khi răng có sự sai lệch lớn gây ra khó khăn cho quá trình điều chỉnh vị trí.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết cắm vít niềng răng thực chất là quá trình đặt vít vào xương hàm của bệnh nhân. Với tác dụng tạo lực kéo từ mắc cài, cắm vít đảm bảo hiệu quả tối ưu cho quá trình chỉnh nha. Cắm vít thường sử dụng trong niềng răng mắc cài kim loại, với trung bình 4 vít được đặt đều trên 2 hàm.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị; cũng như đề xuất số lượng vít cần cắm và thời gian phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tại sao cần cắm vít khi niềng răng?

Sau khi biết được cắm vít niềng răng là gì thì nhiều bạn đặt câu hỏi: tại sao cần cắm vít khi niềng răng?

Cắm vít trong quá trình niềng răng có vai trò quan trọng để hỗ trợ hiệu quả trong việc điều chỉnh răng hô móm và khớp cắn. Với những công dụng đặc biệt, cắm vít đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho bệnh nhân như sau:

– Cắm vít tạo ra một điểm neo vững chắc giúp di chuyển các chiếc răng về vị trí đúng trên cung hàm và cả xương răng; đồng thời điều chỉnh khớp cắn một cách chính xác.

– Hiệu quả điều trị được tăng cường và thời gian điều trị rút ngắn từ 3-9 tháng.

Cắm vít niềng răng để làm gì? Kỹ thuật này giúp kiểm soát và tạo lực kéo ổn định lên những chiếc răng bị lệch lạc.

– Cắm vít niềng răng không chỉ giúp đạt hiệu quả điều trị nhanh chóng mà còn giảm thiểu nguy cơ các biến chứng có thể xảy ra.

Vít niềng răng được chế tạo từ chất liệu titanium an toàn với sức khỏe; không gây kích ứng hay tác động đến niêm mạc hay các răng lân cận.

Đối tượng nào cần thực hiện cắm vít niềng răng?

Bên cạnh tìm hiểu cắm vít niềng răng là gì thì trường hợp nào cần cắm vít khi niềng răng được nhiều người thắc mắc.

Cắm vít trong quá trình niềng răng không chỉ tăng sự hiệu quả và giảm thời gian điều trị tối đa; mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho bệnh nhân. Tuy nhiên, không phải tất cả trường hợp niềng răng cũng đều cần sử dụng cắm vít. Việc sử dụng vít niềng răng thường được Bác sĩ tư vấn và áp dụng trong các tình huống sau:

Răng bị hô, vẩu

Khi răng bị hô, vẩu, hoặc mọc không đúng vị trí trên cung hàm; việc sử dụng hệ thống niềng răng với mắc cài và dây cung giúp di chuyển và điều chỉnh răng trở lại vị trí đúng.

Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 2
Đối tượng nào cần thực hiện cắm vít niềng răng? – Đa số người có răng hô, vẩu nhiều thường sẽ được Bác sĩ chỉ định cắm minivis.

Trong một số trường hợp khó khăn như răng mọc quá vênh; hoặc chìa ra ngoài nhiều thì cắm vít niềng răng là cần thiết để tạo lực kéo cân bằng và nắn chỉnh răng.

Đọc thêm: Cách Nhận Biết Góc Nghiêng Bị Hô Vẩu Đơn Giản Nhất

Răng cười hở lợi

Cắm vít niềng răng có vai trò kéo thẳng thế răng, điều chỉnh hàm và khớp cắn về đúng tỷ lệ mong muốn; đồng thời còn giúp cải thiện hiệu quả tình trạng cười hở lợi hoặc trồi răng dài thân ngắn.

Ngoài ra, cắm vít khi niềng cũng rất phù hợp với những bệnh nhân có hàm răng lệch lạc và khớp cắn sâu nặng.

Cung hàm quá cứng

Cắm vít niềng răng là giải pháp tối ưu cho người có cung hàm quá cứng; giúp tạo điều kiện di chuyển dễ dàng và sắp xếp răng đều đẹp hơn, rút ngắn thời gian điều trị.

Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 3
Cung hàm quá cứng cũng là một trong những trường hợp cần cắm vít khi niềng răng.

Việc sử dụng cắm vít niềng răng giúp rút ngắn thời gian điều trị, tăng tốc quá trình điều chỉnh răng; khắc phục tình trạng răng mọc lộn xộn và khớp cắn sai. Ngoài ra, nó còn giúp hàm răng trở nên đều đẹp và mang lại nụ cười hoàn hảo.

Bị mất răng

Khi mất răng, đặc biệt là mất răng vị trí số 6 thì việc sử dụng vít niềng răng sẽ giúp tạo điểm cố định; hỗ trợ quá trình niềng răng diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Các trường hợp cần nhổ răng số 4, 5 khi niềng

Trong quá trình niềng răng, việc nhổ răng số 4 và 5 là một trường hợp phổ biến để tạo ra khoảng trống và kéo răng về vị trí đúng. Để đạt được hiệu quả tốt hơn trong việc di chuyển răng, sự hỗ trợ của các khí cụ là cần thiết.

Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 4
Các trường hợp cần nhổ răng số 4, 5 khi niềng cũng cần cắm minivis để đạt hiệu quả điều trị cao.

Đối với những trường hợp mà nhổ răng số 4 và 5 được chỉ định; đồng thời có tình trạng xương hàm quá cứng, việc di chuyển răng sẽ trở nên chậm chạp. Để khắc phục tình trạng này, việc cắm minivis sẽ được thực hiện để lấp đầy khoảng trống sau khi răng đã được nhổ.

Với sự hỗ trợ từ vít niềng răng, quá trình bồi lấp khoảng trống trên cung hàm sẽ diễn ra nhanh chóng hơn; từ đó giúp rút ngắn thời gian điều trị một cách tối đa.

Đọc thêm: Niềng Răng Nhổ 4 Cái Răng Số 4 Có Nguy Hiểm Không?

Cắm vít niềng răng có đau không?

Cắm vít niềng răng có đau không là vấn đề được nhiều người quan tâm không kém cắm vít niềng răng là gì, cắm vít niềng răng để làm gì. Đây cũng là tâm lý dễ hiểu bởi nhìn chiếc vít cắm vào xương hàm thì có thể sẽ khiến bạn lo lắng.

Trong thực tế, quá trình cắm vít niềng răng được thực hiện dưới tình trạng gây tê cục bộ. Do đó, trong suốt quá trình này, bạn sẽ không cảm nhận được đau, mà chỉ có một cảm giác hơi tê tê nhẹ.

Sau khi thuốc tê đã hết tác dụng, có thể bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ, tùy thuộc vào đặc điểm cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, cảm giác này vẫn nằm trong ngưỡng chịu được của hầu hết mọi người; và sẽ hết dần ngay sau đó nên bạn không cần lo lắng quá nhiều về cắm vít niềng răng.

Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 5
Cắm vít niềng răng có đau không? – Trước khi cắm vít bạn sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau.

Sau khi cắm vít, bác sĩ sẽ kê toa thuốc cho bệnh nhân

Bên cạnh gây tê, bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng sinh, chống viêm và giảm đau sau quá trình cắm vít. Điều này đảm bảo sự an tâm và thoải mái trong quá trình hồi phục cho bạn. Theo đó, bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng quyết định mức độ đau đớn của bạn là kỹ thuật cắm vít niềng răng do bác sĩ chỉnh nha sử dụng. Kỹ thuật này đòi hỏi sự chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ.

Thế nên, nếu cắm vít niềng răng thực hiện bởi một bác sĩ không đủ kinh nghiệm; hoặc không có kỹ năng chuyên môn tốt thì quá trình này có thể gây ra đau đớn và khó chịu. Vì vậy, để đảm bảo cắm vít niềng răng diễn ra một cách êm ái và hiệu quả; bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.

Cắm vít niềng răng có ảnh hưởng hay biến chứng gì không?

Tuy cắm vít khi niềng răng mang lại nhiều lợi ích và được đánh giá khá an toàn. Thế nhưng cũng có thể gặp một số vấn đề không mong muốn. Đầu tiên, có thể xảy ra tình trạng vít bị rơi sau vài ngày cắm. Nguyên nhân có thể là do mô niêm mạc di động, các chân răng quá gần nhau khiến vít cắm không được chặt; hoặc cơ địa của bạn có phản ứng dị ứng với kim loại.

Tuy vậy, khi gặp trường hợp này bác sĩ chỉ cần cấy lại vít vào vị trí khác; hoặc đợi cho vị trí cũ không còn viêm nhiễm trước khi cấy lại là vấn đề sẽ được giải quyết.

Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 6
Cắm vít khi niềng răng có ảnh hưởng hay biến chứng gì không? – Câu trả lời là rất hiếm khi xảy ra biến chứng.

Thứ hai, có thể xảy ra tình trạng vít lạc vào chân răng gây đau nhức. Khi gặp tình huống này, bác sĩ chỉ cần điều chỉnh vị trí của chiếc răng để tạo ra khoảng trống nhỏ hơn hoặc rút vít ra và cấy lại vào vị trí phù hợp. Điều này giúp giảm đau và khó chịu mà bạn có thể gặp phải.

Khi không may gặp các tình trạng trên sau khi cắm vít niềng răng; bạn nên liên hệ với bác sĩ ngay lập tức để được tư vấn và khắc phục sớm. Bác sĩ giỏi sẽ có kỹ năng và kinh nghiệm để xử lý những tình huống này một cách chính xác; đảm bảo tiến trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi.

Đọc thêm: 30 31 32 Tuổi Có Niềng Răng Được Không? Giá Bao Nhiêu?

Quy trình cắm vít khi niềng răng

Quy trình cắm vít khi niềng răng là một quá trình quan trọng và được tiến hành một cách cẩn thận để đảm bảo hiệu quả và giảm đau nhức cho người bệnh. Dưới đây là một quy trình tổng quan cho việc cắm vít khi niềng răng:

– Đầu tiên, Bác sĩ sẽ thực hiện chụp X-quang để xem cấu trúc xương hàm của bạn. Sau đó, một quy trình gây tê niêm mạc sẽ được tiến hành để đảm bảo sự thoải mái trong quá trình tiếp theo.

– Tiếp đến, Bác sĩ sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng để xoắn vít vào xương hàm. Công đoạn này thường diễn ra một cách dễ dàng và không gây đau đớn cho bạn.

– Trung bình thời gian cắm vít niềng răng thường chỉ mất khoảng 5 – 10 phút; và quá trình này không gây đau đớn do sử dụng thuốc gây tê. Tuy nhiên, nếu xương hàm của bạn quá cứng có thể cảm thấy đau hơn so với trường hợp xương hàm mềm và yếu.

– Sau khi hiệu lực của thuốc tê qua đi, bạn sẽ cảm thấy một chút khó chịu trong buổi đầu tiên hoặc trong 1 vài ngày đầu. Điều này hoàn toàn bình thường và sẽ thuyên giảm, hết hẳn sau đó nên đừng quá lo lắng. Nếu bạn là người chịu đau kém, có thể áp dụng những biện pháp giảm đau như sử dụng thuốc theo chỉ dẫn; chườm lạnh và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Cắm vít niềng răng giá bao nhiêu?

Sau khi biết được cắm vít niềng răng là gì, cắm vít niềng răng có đau không,…; thì cắm vít niềng răng giá bao nhiêu được những bạn đang có ý định niềng răng quan tâm.

Thực tế thì chi phí cắm vít niềng răng sẽ có sự chênh lệch đôi chút giữa các nha khoa trên thị trường. Điều này được chi phối chính bởi tình trạng răng miệng của bệnh nhân; phác đồ điều trị cụ thể cũng như số lượng minivis cần sử dụng. Do đó, sau khi thăm khám và lên kế hoạch, bác sĩ sẽ tính toán để dự trù mức chi phí cần thiết cho quá trình niềng răng của bạn.

Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 7
Cắm vít niềng răng giá bao nhiêu? – Trung bình giá cắm vít trên thị trường dao động từ 2 – 5 triệu đồng/vít.

Theo khảo sát tại các nha khoa thì hiện tại giá cắm vít niềng răng sẽ không nằm trong gói niềng răng thông thường; lý do bởi không phải tất cả trường hợp nào cũng cần cắm minivis khi chỉnh nha. Trung bình giá cắm vít niềng răng sẽ dao động từ 2 – 5 triệu đồng/vít (tùy địa chỉ nha khoa, bệnh viện).

Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang có ưu đãi, giảm giá minivis chỉ còn 1.000.000 VND/vít. Để biết thêm chi tiết và nhận giá ưu đãi sớm nhất; bạn đọc có thể liên hệ, Inbox với phòng khám theo địa chỉ bên dưới.

Đọc thêm: Niềng Răng Trả Góp Cho Sinh Viên Chỉ Từ 1 Triệu/Tháng 0 Lãi Suất

Cắm vít niềng răng bao lâu thì tháo?

Cắm vít niềng răng là một quy trình đơn giản, nhanh chóng và không gây đau đớn cho người bệnh. Thời gian thực hiện cắm minivis chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Thường kỹ thuật này sẽ được thực hiện sau giai đoạn gắn mắc cài trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng và sẽ tiếp tục theo bạn trong suốt quá trình điều chỉnh răng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc tháo minivis niềng răng để thay mới có thể cần thiết trong giai đoạn chỉnh nha tiếp theo. Điều này giúp đảm bảo quá trình điều trị tiếp tục diễn ra một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất.

Thời gian niềng răng thông thường để đạt được kết quả mong muốn thường mất từ 18 – 36 tháng. Tuy nhiên, với việc áp dụng kỹ thuật cắm vít niềng răng, thời gian này có thể được rút ngắn xuống khoảng 12 – 24 tháng.

Ngoài ra, thời gian cần thiết để cắm minivis cũng như thời gian niềng răng sẽ khác nhau; tùy thuộc vào mức độ sai lệch của răng và miệng khớp cắn trong mỗi trường hợp điều trị.

Đọc thêm: Top 12 Địa Chỉ Chỉnh Nha Tốt Uy Tín Tại Hà Nội

Các lưu ý quan trọng sau khi cắm vít niềng răng

Sau khi vít niềng răng đã được cắm, việc chăm sóc và vệ sinh đúng cách là rất quan trọng để giảm đau đớn; thúc đẩy quá trình chỉnh răng và tránh những biến chứng răng miệng. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý sau khi cắm minivis:

Chườm đá lạnh để giảm đau nhanh

Đây là một cách giúp giảm đau, sưng viêm khá hiệu quả, thực hiện đơn giản. Để phát huy tác dụng tối đa, bạn nên chườm đá lạnh trong nhiều giờ; trung bình cứ chườm 15 phút sau đó nghỉ 15 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Bác sĩ sẽ chỉ định thuốc giảm đau và chống viêm phù hợp để giúp hỗ trợ quá trình phục hồi vết thương sau cắm vít niềng răng.

Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 8
Sau khi cắm vít niềng răng bạn nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để giảm đau và nhanh hồi phục.

Theo đó, bạn nên tuân thủ theo đúng liều lượng và hướng dẫn của bác sĩ; không tự ý sử dụng hoặc thay đổi thuốc mà không có sự chỉ định.

Chế độ ăn uống khoa học

Sau khi cắm vít niềng răng, bạn nên ưu tiên những thực phẩm mềm, dễ nhai nuốt như cháo, súp; sữa, yến mạch và tránh ăn đồ quá nóng, quá lạnh, quá chua hoặc quá cứng. Điều này sẽ giúp vết thương hồi phục nhanh chóng và không gây khó chịu cho bạn.

Chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý

Sau khi cắm vít niềng răng, việc duy trì chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý là rất quan trọng để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra suôn sẻ và vết thương phục hồi nhanh chóng. Điển hình như dành thời gian nghỉ ngơi, giữ tâm trạng thoải mái; hạn chế tác động lên vùng răng miệng, đặc biệt là tuân thủ hướng dẫn của Bác sĩ.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào sau khi cắm vít niềng răng, hãy liên hệ với Bác sĩ ngay để được kiểm tra và điều trị kịp thời. Việc chăm sóc đúng cách và sự hỗ trợ từ chuyên gia sẽ giúp bạn trải qua quá trình cắm minivis và niềng răng một cách an toàn và hiệu quả.

Đọc thêm: Niềng Răng Giá Bao Nhiêu?

Nên cắm vít niềng răng ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Sau khi tìm hiểu xong cắm vít niềng răng là gì cũng như các công dụng của nó; thì địa chỉ cắm vít niềng răng ở đâu an toàn và uy tín được nhiều bạn quan tâm.

Cắm Vít Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 9
Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sở hữu đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên cắm minivis và niềng răng ở đâu tốt, giá cả hợp lý thì có thể lựa chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Đây là một trong những địa chỉ chỉnh nha – niềng răng uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Vì sao nên cắm vít niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

– Quy tụ đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng. Đặc biệt phần lớn các Bác sĩ đều có từ 10 – 15 năm kinh nghiệm thực tiễn, đã niềng răng thành công cho hơn 8.500 khách hàng; từ những ca đơn giản đến phức tạp.

– Nha Khoa Quốc Tế Á Châu thường xuyên cập nhật và đầu tư các máy móc, công nghệ tân tiến: máy chụp X-quang thế hệ mới, máy scan kỹ thuật số 3D; máy CT Cone Beam, hệ thống ghế nha khoa hiện đại, không gian khám chuẩn 5 sao,…

– Cung cấp đa dạng các loại khí cụ chỉnh nha – niềng răng; 100% nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng và đạt hiệu quả điều trị tối ưu.

– Sau khi cắm vít niềng răng, đội ngũ Bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Đồng thời hướng dẫn sử dụng thuốc, chườm đá lạnh; cách vệ sinh răng niềng, ăn uống khoa học,… để khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng nhất.

– Chi phí cắm vít niềng răng + chi phí niềng răng rất hợp lý, cạnh tranh với thị trường.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ cắm vít niềng răng là gì, dùng để làm gì, cắm vít niềng răng giá bao nhiêu; cắm vít niềng răng có đau không,… Để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám răng miễn phí sớm nhất; bạn có thể liên hệ đến số HOTLINE: 0987 302 621 hoặc Inbox trực tiếp qua SMS, Zalo!

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo