Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? – [Bảng Giá Chỉnh Nha – Niềng Răng]

5/5 - (5 bình chọn)

Chỉnh nha – niềng răng là phương pháp giúp khắc phục tình trạng răng hô, vẩu; lệch lạc, móm, sai khớp cắn,… được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy chỉnh nha giá bao nhiêu? Bảng giá chỉnh nha mới nhất? Chỉnh nha mắc cài giá bao nhiêu? chỉnh nha tháo lắp giá bao nhiêu? Hãy cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu nhé!

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 1
Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu?

Chỉnh nha giá bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí khi chỉnh nha được nhiều người quan tâm nhất mỗi khi có nhu cầu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định; chọn loại niềng răng phù hợp và chủ động hơn về số tiền cần chi trả cho nha khoa/bệnh viện,… Vậy chỉnh nha giá bao nhiêu? chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 2
Chỉnh nha giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau; bao gồm tay nghề bác sĩ, phương pháp chỉnh nha, trang thiết bị máy móc,…

Thực tế thì chi phí chỉnh nha sẽ có sự chênh lệch nhất định ở mỗi người. Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ thăm khám răng miệng tổng quát; tùy vào từng tình trạng, mức độ sai lệch đơn giản hay phức tạp; mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định và phác đồ điều trị riêng. Theo đó, có người cần phải nhổ răng, cắm vít, nong hàm khi niềng,… nhưng cũng có trường hợp không. Vậy nên, rất khó để đưa ra chính xác chi phí chỉnh nha giá bao nhiêu.

Ngoài ra, chi phí chỉnh nha còn chi phối bởi một số yếu tố khác như: tay nghề bác sĩ, phương pháp chỉnh nha; trang thiết bị máy móc, thương hiệu nha khoa,… Đây cũng là lý do nhiều bạn nhận được báo giá khác nhau ở các nha khoa trên thị trường.

Dưới đây là bảng giá chỉnh nha – niềng răng mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, bạn có thể tham khảo:

Bảng giá chỉnh nha có mắc cài

Hiện chi phí chỉnh nha mắc cài sẽ dao động từ 17 – 70 triệu đồng; phụ thuộc vào chất liệu của mắc cài và công nghệ mà bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

Chi phí chỉnh nha mắc cài kim loại

Đây là loại niềng răng được làm từ kim loại cứng; có độ bền chắc rất cao và giá thành rẻ nhất trong các phương pháp niềng răng hiện tại; thế nên được rất nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài kim loại đó là khả năng nắn chỉnh các khiếm khuyết về răng đạt hiệu quả cao; ở đa dạng mức độ từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 3
Chi phí chỉnh nha mắc cài kim loại dao động từ 17 triệu đồng/2 hàm (loại thường) và 18 – 24 triệu đồng/2 hàm (loại tự buộc).

Nhược điểm của niềng răng mắc cài kim loại đó là tính thẩm mỹ không cao khi đeo niềng; mắc cài dễ bị cấn vào môi má (đặc biệt thời gian đầu chưa quen), vệ sinh răng miệng tương đối khó; cần kiêng cữ nhiều thực phẩm, nhất là đồ ăn dai, cứng, dẻo,…

Hiện tại chi phí chỉnh nha mắc cài kim loại tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu dao động từ 17 triệu đồng/2 hàm (loại thường) và 18 – 24 triệu đồng/2 hàm (loại tự buộc).

Xem thêm: Làm Sao Để Có Một Góc Nghiêng Đẹp?

Giá chỉnh nha mắc cài sứ

Đây là loại niềng răng được làm từ hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác; đảm bảo an toàn, lành tính và không gây kích ứng; dị ứng và không tổn thương má, môi nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Ưu điểm lớn nhất của chỉnh nha mắc cài sứ là tính thẩm mỹ cao hơn so với chỉnh nha mắc cài kim loại; do vật liệu chế tác mắc cài bằng sứ giống màu răng thật nên giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện.

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 4
Hiện chi phí chỉnh nha mắc cài sứ dao động từ 19 triệu đồng/2 hàm (loại thường) và 28 – 33 triệu đồng/2 hàm (loại tự buộc).

Nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ là không đảm bảo độ cứng chắc cao; mắc cài dễ bị nứt mẻ nếu chăm sóc không cẩn thận, ăn nhai thường xuyên thực phẩm dai cứng.

Hiện tại chi phí chỉnh nha mắc cài sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang dao động từ 19 triệu đồng/2 hàm (loại thường) và 28 – 33 triệu đồng/2 hàm (loại tự buộc).

Xem thêm: Răng Mọc Lệch Vào Trong: Nguyên Nhân & Cách Điều Trị Hiệu Quả

Báo giá chỉnh nha mắc cài mặt trong

Về cơ bản thì chỉnh nha mắc cài mặt trong tương tự như chỉnh nha mắc cài mặt ngoài; điểm khác biệt là gắn cài sẽ được bác sĩ gắn vào mặt trong của răng (mặt lưỡi) nên đảm bảo thẩm mỹ cao khi đeo niềng; giúp khách hàng thoải mái, tự tin giao tiếp mà không lo người khác phát hiện đang niềng răng.

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 5
Chi phí chỉnh nha mắc cài mặt trong hiện đang dao động từ 65 – 70 triệu đồng/2 hàm.

Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra, chi phí chỉnh nha mắc cài mặt trong cũng khá cao; dao động từ 65 – 70 triệu đồng/2 hàm nên có thể không phù hợp với những bạn trẻ mới đi làm; học sinh sinh viên, người có mức thu nhập thấp,…

Xem thêm: Răng Chìa: Nguyên Nhân, Tác Hại & Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bảng giá chỉnh nha trong suốt (không mắc cài)

Đây là phương pháp niềng răng được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn nhất hiện tại. Với chỉnh nha trong suốt, bạn sẽ không cần phải đeo mắc cài cố định trên răng rườm rà, khó vệ sinh. Thay vào đó, bác sĩ sẽ sử dụng hàng loạt khay niềng trong suốt được làm từ chất liệu cao cấp; an toàn cho sức khỏe để gắn lên răng bạn, giúp dịch chuyển răng sai lệch dần đúng vị trí như mong đợi.

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 6
Hiện chi phí chỉnh nha trong suốt dao động từ 45 – 60 triệu đồng/2 hàm (niềng máng trong suốt 3D Clear) và từ 80 – 110 triệu đồng/2 hàm (niềng răng Invisalign Hoa Kỳ).

Ưu điểm lớn nhất của chỉnh nha trong suốt là mang lại hiệu quả cao với hàm răng thẳng hàng, đều đặn; người đối diện khó nhận biết bạn đang niềng răng; khay niềng dễ dàng tháo lắp trong những lúc vệ sinh răng miệng, ăn uống; vật liệu chế tác khay niềng rất an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng, không cộm cấn; khó chịu hay làm tổn thương bên trong má, lưỡi như các phương pháp mắc cài,…

Hiện tại chi phí chỉnh nha trong suốt mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang dao động từ 45 – 60 triệu đồng/2 hàm (niềng máng trong suốt 3D Clear) và từ 80 – 110 triệu đồng/2 hàm (niềng răng Invisalign Hoa Kỳ). Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá tất cả phương pháp niềng răng bên dưới để dễ so sánh và lựa chọn hơn.

Xem thêm: Chỉnh 2 Răng Cửa Bị Hô Bằng Cách Nào Hiệu Quả? Giá Bao Nhiêu?

Bảng giá chỉnh nha mới nhất

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chỉnh nha

Thực tế chỉnh nha giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Chỉnh nha giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng răng 

Mỗi người sẽ có một tình trạng, mức độ sai lệch khớp cắn khác nhau. Có người chỉ bị hô vẩu, móm, thưa nhẹ; nhưng cũng có trường hợp bị sai lệch nặng, phức tạp. Do đó, sai lệch càng khó thì chi phí điều trị sẽ càng cao theo tương ứng.

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 7
Chỉnh nha giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng răng, mức độ răng sai lệch ở mỗi người.

Bên cạnh đó, trường hợp khách hàng đang gặp phải các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu; viêm tủy răng, cao răng,… thì bác sĩ cần phải điều trị dứt điểm trước; sau đó mới tiến hành niềng răng để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả. Lúc này có thể làm phát sinh thêm chi phí chỉnh nha hơn so với dự kiến.

Xem thêm: 30 31 32 Tuổi Có Niềng Răng Được Không? Giá Bao Nhiêu?

Chi phí chỉnh nha phụ thuộc vào khí cụ và vật liệu thực hiện

Đây cũng là một trong những yếu tố chi phối đến giá chỉnh nha ở từng người. Bởi vì ngoài dây cung, mắc cài và khay niềng trong suốt; tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ yêu cầu khách hàng sử dụng thêm các khí cụ để hỗ trợ niềng răng đạt hiệu quả, nhanh chóng.

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 8
Chi phí chỉnh nha phụ thuộc vào khí cụ và vật liệu thực hiện

Trong đó, mỗi loại khí cụ sẽ có giá thành khác nhau; có thể kể đến như: hook, band, thun liên hàm, minivis, lò xo, chun chuỗi… (dạng niềng có mắc cài) và attachment (với hình thức niềng trong suốt).

Xem thêm: Niềng Răng Có Cải Thiện Mặt Lệch Không?

Chỉnh nha giá bao nhiêu phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ

Tay nghề bác sĩ chi phối trực tiếp đến chi phí chỉnh nha ở mỗi nha khoa, bệnh viện trên thị trường. Đối với những Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ dễ dàng đưa ra chẩn đoán chính xác; lộ trình và kế hoạch niềng răng phù hợp và hiệu quả tối ưu. Do đó, chi phí chỉnh nha ở những cơ sở nha khoa uy tín sẽ cao hơn so với nơi kém uy tín; bác sĩ tay nghề kém, non kinh nghiệm, cơ sở vật chất thiết bị máy móc không đảm bảo.

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 9
Chỉnh nha giá bao nhiêu phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tự hào là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia và bác sĩ hàng đầu; với hơn 15 năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha – niềng răng; chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn trong thời gian ngắn; đảm bảo tính an toàn và không gây bất kỳ rủi ro, biến chứng nào.

Giá chỉnh nha phụ thuộc vào phương pháp niềng răng

Nếu như bạn lựa chọn phương pháp niềng răng có mắc cài thì sẽ rẻ hơn nhiều so với niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt). Trong đó niềng răng mắc cài kim loại sẽ rẻ hơn mắc cài sứ, pha lê.

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 10
Giá chỉnh nha phụ thuộc vào phương pháp niềng răng

Để biết được bạn thực sự phù hợp với loại niềng răng nào thì cần phải được thăm khám kỹ lưỡng bởi bác sĩ; cũng như điều kiện tài chính của bản thân.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Góc Nghiêng Bị Hô Vẩu Đơn Giản Nhất

Chỉnh nha bao nhiêu tiền chi phối bởi trang thiết bị hỗ trợ điều trị

Bên cạnh tay nghề bác sĩ, thì trang thiết bị máy móc hỗ trợ cũng quyết định trực tiếp đến chi phí chỉnh nha. Theo đó, ở những trung tâm nha khoa được trang bị cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, tân tiến; thì giá niềng răng sẽ nhỉnh hơn các cơ sở kém uy tín, thiết bị máy móc thô sơ, lạc hậu. Tuy nhiên, đổi lại sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cao dành cho bạn; phòng tránh những rủi ro biến chứng tối đa.

Hiện Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có trang bị đầy đủ máy móc tân tiến, hỗ trợ Bác sĩ tối đa trong quá trình khám và điều trị như: máy Scan 3D Trios lấy dấu răng chuẩn xác với công nghệ kỹ thuật số, máy chụp phim Sirona; máy CT Cone Beam, hệ thống phòng vô trùng (máy rung siêu âm, lò hấp hơi tiệt trùng Autoclave),…

Xem thêm: Niềng Răng Không Nhổ Răng Có Hiệu Quả Không?

Chỉnh nha tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có được trả góp không?

Đối với nhiều bạn thì chi phí chỉnh nha có thể là mối bận tâm lớn; nhất là những bạn học sinh, sinh viên, người chưa đi làm,… do đó hình thức niềng răng trả góp rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy Nha Khoa Quốc Tế Á Châu hiện có đang áp dụng chương trình chỉnh nha trả góp, trả theo từng đợt, từng tháng hay không?

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 11
Chỉnh nha tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có được trả góp không? – Câu trả lời là Có, đặc biệt còn có nhiều ưu đãi thường xuyên.

Để giúp tất cả quý khách hàng giảm gánh nặng về tài chính khi niềng răng, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chính sách niềng răng trả góp; trả theo từng đợt với lãi suất 0%, thanh toán đa dạng bằng ngân hàng hoặc tiền mặt tại phòng khám. Chỉ từ 1.000.000 VND/tháng là bạn đã có thể chỉnh nha để sở hữu hàm răng đẹp như ý.

– Giảm trực tiếp tới 40% chi phí niềng răng mắc cài, Invisalign, 3D Clear.

– Trả trước chỉ 30% tổng chi phí niềng răng.

– Chỉ cần thanh toán trước 8 triệu đồng; sau đó trả góp theo tháng.

– Thanh toán chi phí hàng tháng chỉ từ 1 triệu đồng.

– Trả góp 0% lãi suất, thủ tục đơn giản nhanh gọn, không giữ giấy tờ.

– Hoàn 100% chi phí lên kế hoạch điều trị bởi bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm.

– Tặng gói quét itero 5D biết trước kết quả niềng răng trị giá 3 triệu đồng.

– Tặng hàm duy trì sau niềng răng răng trị giá 1 triệu đồng.

– Miễn phí lấy cao răng cho khách hàng trong vòng 1 năm.

– Tặng 15% chi phí niềng răng cho nhóm học sinh, sinh viên từ 2 bạn trở lên.

Hình ảnh khách hàng sau khi chỉnh nha tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Dưới đây là hình ảnh thực tế từ những khách hàng đã thực hiện chỉnh nha – niềng răng thành công tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, quý bạn đọc hãy xem để có thêm động lực nhé!

Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 12
Răng khấp khểnh, lệch lạc đã trở nên đều đặn như hạt bắp sau khi niềng răng.
Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 13
Răng bị thưa, khớp cắn ngược, tụt lợi đã trở nên đều đẹp như mong đợi sau khi chỉnh nha tại Nha Khoa Á Châu.
Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 14
Răng hô chìa đã trở nên thẳng hàng, đều đặn sau khi chỉnh nha – niềng răng.
Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 15
Bạn khách hàng N.T.T.N đã sở hữu hàm răng đều đặn sau 15 tháng niềng răng.
Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 16
Chị khách hàng xinh đẹp đã sở hữu nụ cười ưng ý, răng thẳng hàng sau khi chỉnh nha.
Chỉnh Nha Giá Bao Nhiêu? - ảnh 17
Bạn K.H.M đã sở hữu hàm răng đều đẹp sau khi chỉnh nha tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có được câu trả lời: chỉnh nha giá bao nhiêu? Để được bác sĩ giỏi thăm khám, chụp CT 3D và tư vấn chỉnh nha – niềng răng miễn phí; quý khách vui lòng bấm số HOTLINE: 0987 302 621 hoặc Inbox trực tiếp qua SMS, Zalo!

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo