Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

5/5 - (8 bình chọn)

Bảng giá niềng răng kim loại bao nhiêu? Giá niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu? Niềng răng kim loại giá bao nhiêu? Hay giá niềng răng sắt bao nhiêu? Là những thắc mắc và băn khoăn chung của nhiều người có nhu cầu niềng răng kim loại. Đây là kỹ thuật niềng răng đã có từ rất lâu đời, tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha rất tốt. Và giúp rút ngắn thời gian đeo niềng tối đa từ 1- 6 tháng so với các hình thức niềng răng khác trên thị trường. Đặc biệt, chi phí niềng răng mắc cài kim loại cũng rất rẻ (thấp) nên được nhiều người lựa chọn. Vậy giá niềng răng kim loại bao nhiêu? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Tóm tắt nội dung

Niềng răng kim loại là gì? Có mấy loại? Có hiệu quả không?

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Trước khi tìm hiểu chính xác giá niềng răng kim loại hay giá niềng răng sắt Chúng ta cùng nhau tìm hiểu niềng răng mắc cài kim loại là gì mà nhiều người tin chọn đến thế nhé!

Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, niềng răng mắc cài kim loại (hay còn gọi là niềng răng mắc cài inox). Đây là kỹ thuật niềng răng đã xuất hiện từ rất lâu đời. Sử dụng bộ khí cụ bao gồm mắc cài, dây cung và thun buộc cố định. Sau khi bác sĩ gắn lên răng, chúng sẽ tạo một lực siết ổn định và liên tục. Để giúp nắn chỉnh, sắp xếp răng khuyết điểm về đúng vị trí mong muốn, chuẩn khớp cắn. Từ đó giúp khách hàng sở hữu nụ cười tỏa sáng với hàm răng đều đặn như hạt bắp, tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày.

Bên cạnh đó, nếu so với các phương pháp niềng răng khác. Thì niềng răng kim loại có thể giúp khách hàng rút ngắn thời gian đeo niềng từ 1-6 tháng.

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Hiệu Quả Không? Có Tốt Không?

Niềng răng mắc cài kim loại có mấy loại?

Hiện nay công nghệ nha khoa ngày càng phát triển vượt bậc, tiên tiến. Do đó kỹ thuật niềng răng kim loại cũng được phát triển thêm với nhiều hình thức niềng răng khác nhau. Để phù hợp với nhiều tình trạng răng miệng, nhu cầu, tính tiện lợi. Cũng như mong muốn của khách hàng. Cụ thể như sau:

Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Niềng răng mắc cài kim loại có mấy loại?
 • Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống (thường)
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc/ tự khóa. (mắc cài thông minh)
 • Niềng răng mắc cài kim loại mặt lưỡi/mặttrong.

Mỗi loại niềng răng này đều có những ưu điểm và chi phí hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chính của chúng vẫn là giúp khách hàng khắc phục, nắn chỉnh răng khuyết điểm về đúng vị trí nhanh chóng nhất. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại mắc cài phù hợp nhất. Với sự tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng của bác sĩ chuyên môn. Cũng như biết được chính xác giá niềng răng kim loại bao nhiêu với từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, bảng giá niềng răng kim loại tại đây cũng được công khai, niêm yết minh bạch. Không phát sinh chi phí thêm nên bạn có thể yên tâm thực hiện nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại có nguy hiểm không?

Hiện nay, có một số bạn cho rằng niềng răng mắc cài kim loại có thể gây nguy hiểm, không tốt cho răng miệng. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không đúng. Các bác sĩ chuyên khoa đều trả lời niềng răng kim loại hoàn toàn không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cả. Lý do bởi vì mắc cài kim loại được chế tạo từ hợp kim không gỉ trong nha khoa. Nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong môi trường khoang miệng, tương thích tốt với cơ thể. Không tạo ra bất kỳ phản ứng axit hóa học nào với thức ăn trong quá trình khách hàng ăn nhai mỗi ngày. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi thực hiện niềng răng kim loại. Để sớm sở hữu hàm răng đều đẹp như ý muốn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu?

Các trường hợp nên niềng răng mắc cài kim loại

Những trường hợp nào nên áp dụng niềng răng mắc cài kim loại? Cũng được nhiều người quan tâm không kém giá niềng răng kim loại bao nhiêu tiền? Hay chi phí niềng răng kim loại bao nhiêu?

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, niềng răng kim loại có thể áp dụng cho hầu hết các khuyết điểm răng miệng từ nhẹ cho đến nặng, phức tạp. Cụ thể như sau:

Răng hô, vẩu

Đây là tình trạng khá thường gặp hiện nay, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Cũng như chức năng ăn nhai của người bệnh. Tình trạng răng hô, vẩu có đặc điểm chính là các răng hàm trên nhô ra nhiều hơn mức bình thường. Đây được xem là một trong những dạng sai khớp cắn điển hình. Thể hiện qua sự sai lệch giữa 2 hàm răng trên và dưới.

Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Răng hô, vẩu

Có 4 dạng răng hô phổ biến nhất bao gồm:

 • Cả hai hàm răng đều hô. (hô 2 hàm)
 • Hàm trên thì nhô ra phía trước, còn hàm dưới thì bình thường.
 • Hàm dưới bị lùi so với hàm trên bình thường.
 • Kết hợp tất cả những trường hợp trên lại với nhau (khá nghiêm trọng).

Răng móm

Răng móm cũng là một dạng khuyết điểm răng miệng khá phổ biến hiện nay. Tình trạng này được xem là sai khớp cắn sai lệch giữa 2 hàm răng. Dấu hiệu nhận biết rất dễ dàng đó là khi khép miệng lại thì cung răng hàm trên thụt lùi vào bên trong cung răng hàm dưới gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Răng móm

Có 5 dạng răng móm thường gặp nhất bao gồm:

 • Móm do răng.
 • Móm do xương hàm dưới phát triển quá mức so với hàm trên.
 • Móm do xương hàm trên kém phát triển so với xương hàm dưới.
 • Móm do xương hàm dưới thì quá phát triển, còn xương hàm trên thì kém phát triển.
 • Móm do xương kết hợp bù trừ xương ổ răng.

Răng khấp khểnh

Tình trạng răng khấp khểnh, hay lệch lạc, chen chúc,… Cũng có thể khắc phục hiệu quả với niềng răng mắc cài kim loại. Khuyết điểm này cũng là một trong những dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ gương mặt, và gây khó khăn cho người bệnh trong quá trình ăn nhai, cắn xé thức ăn. Cũng như chăm sóc vệ sinh răng miệng. Biểu hiện nhận biết của răng mọc lệch lạc, lộn xộn,… Là có 1 hoặc nhiều răng nghiêng, xoay, mọc lệch, chìa ra chìa vào hay ngầm trong xương.

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Khiến Răng Di Chuyển Như Nào?

Răng thưa

Răng thưa cũng là khuyết điểm rất dễ nhận biết bằng mắc thường. Dấu hiệu đó là tình trạng các răng mọc ở cách xa nhau, tạo khe hở, khoảng trống giữa các răng. Lúc này hàm răng không khít sát nên gây khó khăn cho người bệnh trong việc ăn nhai hàng ngày. Lý do bởi vì các thức ăn liên tục bám, mắc dính vào kẽ răng.

Bên cạnh đó, răng thưa cũng làm giảm tính thẩm mỹ của hàm răng đáng khể. Khiến cho nhiều người không dám cười một cách tự nhiên, ngại giao tiếp,… Nguyên nhân chính gây ra tình trạng răng thưa có thể do người bệnh bị thiếu răng bẩm sinh, mọc sai vị trí, răng mọc ngầm. Hay kích thước xương hàm rộng.

Có thể bạn quan tâm: Niềng 4 Răng Cửa Có Được Không? Bao Nhiêu Tiền?

Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Răng thưa

Những phương pháp niềng mắc cài kim loại phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều phương pháp niềng răng kim loại khác nhau. Để phù hợp hơn với tình trạng răng miệng, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mỗi người. Vậy nên giá niềng răng kim loại ở mỗi hình thức cũng khác nhau hoàn toàn. Có loại giá rẻ hơn, có loại giá cao hơn. Để biết được niềng răng kim loại giá bao nhiêu tiền chuẩn xác nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các hình thức niềng răng kim loại phổ biến bên dưới nhé!

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Đây là kỹ thuật niềng răng cổ điển (hay còn gọi là truyền thống). Sử dụng các khí cụ chỉnh nha bao gồm mắc cài và dâu cung được làm từ kim loại và thun buộc cố định. Nhằm mục đích giúp nắn chỉnh, dịch chuyển răng khuyết điểm về đúng ví trí trên cung hàm, cân đối khớp cắn. Từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ hàm răng, nụ cười và khuôn mặt của khách hàng. Theo đó, mắc cài niềng răng kim loại thường được làm bằng hợp kim không gỉ, có độ bền chắc rất cao, khá an toàn. Và hoàn toàn không gây kích ứng đối với cơ thể. Nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn để sửa răng xấu.

Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Giá niềng răng kim loại bao nhiêu? Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa là phương pháp niềng răng được cải tiến hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống. Bởi vì chúng ra đời sau nên vừa giữ lại những đặc điểm cơ bản tốt nhất của phương pháp cũ. Và nâng cấp thêm những tính năng mới để giúp quá trình niềng răng diễn ra hiệu quả tối ưu. Điểm khác biệt duy nhất của kỹ thuật này đó chính là khóa tự đóng/tự khóa được tích hợp thông minh trên mắc cài.

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Đau Nhất Khi Nào? Cách Giảm Đau Khi Niềng Răng?

Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Giá niềng răng kim loại bao nhiêu? Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa

Nếu như bạn lựa chọn niềng răng mắc cài truyền thống. Thì bác sĩ sẽ cần dùng thun để cố định dây cung trên mắc cài. Nên có thể sẽ xảy ra các vấn đề như giãn thun, giảm hiệu quả niềng răng. Ma sát của thun làm má đau khi chưa quen,… Tuy nhiên, đối với niềng răng mắc cài tự đóng thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Lý do bởi vì chúng có chốt cố định dây cung mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của thun. Theo đó, nắp trượt sẽ thay thế hiệu quả cho dây thun, từ đó giúp dây cung được cố định chặt chẽ hơn. Hiệu quả chỉnh nha được diễn ra liên tục, hạn chế gián đoạn làm ảnh hưởng kết quả.

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Khác với niềng răng kim loại truyền thống hay mắc cài tự đóng. Khi thực hiện bác sĩ sẽ gắn mắc cài ở bên ngoài thân răng. Nên người đối diện sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang đeo niềng răng. Tuy nhiên, đối với niềng răng mắc cài mặt trong (hay còn gọi là mặt lưỡi). Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao tiếp trong thời gian bạn đeo niềng. Lý do bởi vì vị trí mắc cài được bác sĩ đặt ở bên trong của răng. Đây cũng là điểm khác biệt duy nhất của phương pháp niềng răng này so với các kỹ thuật ở trên.

Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Giá niềng răng kim loại bao nhiêu? Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Ưu điểm và hạn chế của niềng răng mắc cài kim loại

Ưu điểm

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có chi phí rẻ

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, giá niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có giá khoảng từ 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM. Nếu so với niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng tháo lắp (không mắc cài) thì rẻ hơn nhiều. Niềng răng sứ giao động khoảng 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM. Niềng răng trong suốt giao động từ 45 triệu – 110 triệu/2 HÀM.

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có hiệu quả chỉnh nha cao

Đây cũng là lý do nhiều người tin chọn niềng răng mắc cài truyền thống mặc dù tính thẩm mỹ của chúng không cao. Trên thực tế, mắc cài và dây cung của kỹ thuật này được làm bằng hợp kim không gỉ nên có độ cứng chắc và bền cao. Vậy nên trong suốt quá trình khách hàng đeo niềng diễn ra khá hiệu quả và đảm bảo liên tục, nhanh chóng. Đặc biệt, mắc cài bằng kim loại cũng được đánh giá là rất khó bị vỡ hoặc bung sút. Nên có thể đảm bảo hiệu quả niềng răng tối ưu. Ngoài ra, niềng răng mắc cài kim loại truyền thống còn đảm bảo khắc phục triệt để hầu hết các khuyết điểm răng miệng từ nhẹ cho đến phức tạp.

Rút ngắn thời gian niềng răng tối đa

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Hầu hết các khách hàng sau khi thực hiện kỹ thuật này tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đều cho biết kết quả niềng răng đều giảm từ 1-6 tháng (Nếu so với các phương pháp chỉnh nha khác).

Hạn chế

Không đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong quá trình đeo niềng

Đây là nhược điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Bởi vì mắc cài và khí cụ chỉnh nha đều được làm bằng kim loại nên không đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng. Người đối diện có thể nhìn thấy bạn đang đeo niềng răng. Vậy nên điều này có thể làm cho “e ngại” hay mất sự tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì hiện nay nhiều người cho rằng niềng răng cũng giống như bạn đeo món đồ trang sức có giá trị. Nên việc này không có gì phải xấu hổ cả. Bạn nên kiên trì thực hiện để nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp chuẩn vạn người mê nhé.

Thời gian đầu có thể hơi khó chịu

Thời gian đầu đeo niềng răng mắc cài kim loại có thể khiến bạn khó chịu, vướng víu, cộm cấn đôi chút. Tuy nhiên, tất cả các loại hình thức chỉnh nha nào hiện nay cũng phải có cảm giác này trong thời gian đầu do bạn chưa quen với chúng. Do đó, trong quá trình ăn nhai hoặc giao tiếp ở những tuần đầu có thể mắc cài rất dễ làm bạn đau. Hay vướng víu, cọ xát vào má, lưỡi khó chịu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng vì vấn đề này sẽ kết thúc nhanh chóng sau một thời gian ngắn. Đồng thời, nếu như bạn chịu đau kém thì bác sĩ có thể hướng dẫn bạn cách khắc phục nhanh chóng. Như dùng sáp nha khoa, chườm đá, ăn nhai tiết chế, nhẹ nhàng, không cắn thức ăn cứng, dai,…

Quy trình niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về giá niềng răng kim loại? Hay chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu quy trình niềng răng kim loại chuẩn Quốc tế tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu nhé!

Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn tổng quát tình trạng răng hiện tại của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm và chụp phim X quang để kiểm tra cấu trúc răng, nướu và xương hàm chuẩn xác nhất. Sau khi thực hiện xong bước này bác sĩ sẽ phân tích, tư vấn cho bạn cách thức điều trị, chi phí niềng răng,…

Bước 2: Lập phác đồ điều trị chi tiết

Sau khi thăm khám xong, bác sĩ tiến hành lập phác đồ điều trị chi tiết. Bước này được xem là bước quan trọng nhất bởi vì ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ quá trình niềng răng. Do đó, bác sĩ cần phải đảm bảo thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Dựa trên phân tích phim X quang và mẫu hàm trước đó bằng phần mềm chuyên dụng. Ở bước này bác sĩ cũng cho bạn biết kết quả dự đoán và thời gian niềng răng hoàn tất dành cho trường hợp của bạn.

Bước 3: Điều trị tổng quát bệnh lý trước khi tiến hành niềng răng

Để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng. Trường hợp nếu khách hàng có các bệnh lý phổ biến như sâu răng, viêm nha chu, cao răng,… Thì bác sĩ sẽ cần điều trị dứt điểm trước, rồi sau đó mới tiến hành niềng răng.

Bước 4: Tiến hành điều trị niềng răng

Sau khi đã hoàn tất xong các bước như trên, bác sĩ tiến hành gắn mắc cài niềng răng cho khách hàng. Và hướng dẫn luôn các chăm sóc, vệ sinh răng miệng sau khi niềng răng. Lúc này bạn cũng sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám định kỳ từ 2-4 tuần. Để bác sĩ kiểm tra và điều chỉnh lực siết di chuyển răng theo từng giai đoạn niềng răng.

Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11

Bước 5: Kết thúc quá trình niềng răng, đeo hàm duy trì

Sau một thời gian đeo niềng nhất định (khoảng từ 12-24 tháng, tùy trường hợp). Thì cũng đến lúc bác sĩ tháo niềng răng ra để cho bạn sở hữu một hàm răng đều đặn đúng như mong muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo duy trì kết quả bền chắc theo thời gian. Thì bạn cần đeo khí cụ duy trì do bác sĩ chỉ định. Lý do bởi vì sau khi niềng răng xong thì nền răng, xương hàm của bạn cũng chưa được cứng chắc và ổn định. Nên phải thực hiện thêm bước này. Để tránh tình trạng răng tái xô lệch trở lại vị trí ban đầu, ảnh hưởng đến công sức niềng răng trước đó.

Giá niềng răng kim loại bao nhiêu? Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Giá niềng răng sắt bao nhiêu? Là thắc mắc lớn nhất của khách hàng khi có ý định niềng răng kim loại. Tuy nhiên, chi phí niềng răng kim loại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như tình trạng răng khuyết điểm hiện tại, cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn, tay nghề bác sĩ, phương pháp niềng răng. Các chương trình ưu đãi giảm giá diễn ra tại thời điểm mà bạn chỉnh nha,… Quyết định trực tiếp đến giá niềng răng kim loại. Cụ thể như sau:

Giá Niềng Răng Kim Loại Mới Nhất Hiện Nay? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 12
Giá niềng răng kim loại bao nhiêu? Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

Tình trạng răng miệng hiện tại

Tình trạng răng miệng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng kim loại. Theo đó, nếu như bạn có khuyết điểm răng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc, vẩu,… Ở mức độ quá nặng hay phức tạp. Thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với tình trạng răng ở mức độ nhẹ. Lý do bởi vì răng khuyết điểm phức tạp sẽ cần nhiều thời gian hơn để có thể nắn chỉnh, sắp xếp răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn, đều đẹp như mong muốn. Đồng thời bác sĩ cũng có thể áp dụng bổ trợ thêm một số kỹ thuật khác nhau. Để giúp đẩy nhanh tiến độ niềng răng và đảm bảo kết quả cao nhất. Nên chi phí niềng răng sẽ khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Uy Tín Tại Hà Nội

Phương pháp chỉnh nha – niềng răng

Như Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chia sẻ bên trên, niềng răng mắc cài kim loại có nhiều hình thức khác nhau. Mỗi loại đều có chi phí khác nhau. Đối với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống thì sẽ thấp hơn so với niềng răng mắc cài tự đóng/tự buộc và niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi)

Chính vì vậy, để biết được chính xác giá niềng răng kim loại bao nhiêu? Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu? Đối với tình trạng răng hiện tại của bạn. Thì bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng. Đánh giá mức độ nặng nhẹ của răng và đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với từng trường hợp cụ thể nhé!

Để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo bảng giá niềng răng mắc cài kim loại mới nhất hiện nay. Để từ đó cân nhắc mình có nên thực hiện kỹ thuật chỉnh nha – niềng răng này hay không? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có để giá niềng răng kim loại đang áp dụng tại phòng khám ở bên dưới!

Bảng giá niềng răng kim loại mới nhất

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về bảng giá niềng răng kim loại bao nhiêu? Giá niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu? Niềng răng kim loại giá bao nhiêu?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại hiệu quả, nhanh chóng cùng với chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo