Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

5/5 - (12 bình chọn)

Giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu? Hay niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Là những thắc mắc chung của nhiều người khi có nhu cầu chỉnh nha – niềng răng. Để giúp chỉnh sửa khuyết điểm răng miệng hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo. Tự tin hơn trong giao tiếp, đời sống sinh hoạt,… Thực tế cho thấy niềng răng mắc cài sứ đang rất được “thịnh hành” và “ưa chuộng” sử dụng rộng rãi hiện nay. Đặc biệt là các bạn trẻ bởi vì những ưu điểm vượt trội của chúng. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu qua bài viết này nhé!

Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Sở dĩ niềng răng mắc cài sứ được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Là bởi vì chúng vừa đáp ứng được cả 2 tiêu chí cùng một lúc. Đó là vừa có thể nắn chỉnh, sắp xếp răng di chuyển về đúng vị trí cung hàm. Vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình đeo niềng của khách hàng. Đặc biệt những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều. Hay học sinh, sinh viên, diễn viên, ca sĩ,… Thì phương pháp này có thể xem là lý tưởng nhất. Hầu hết các khách hàng khi sử dụng “niềng răng mắc cài sứ” tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đều tự tin và thoải mái hơn rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều mà nhiều bạn băn khoăn đó là giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Trước khi tìm hiểu giá niềng răng mắc cài sứ, chúng ta cùng nhau tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ là gì? Mà được nhiều người lựa chọn nhé!

Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, niềng răng (chỉnh nha) là quá trình bác sĩ sẽ sử dụng đến các khí cụ niềng răng chuyên dụng. Để giúp dịch chuyển răng, nắn chỉnh và sắp xếp răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Từ đó sở hữu một nụ cười tỏa sáng, đều đặn như hạt bắp, tự tin hơn trong giao tiếp. Nâng cao chất lượng cuộc sống, công việc, học tập, tình yêu,… Và các khí cụ chỉnh nha phổ biến có thể kể đến như mắc cài kim loại, mắc cài pha lê, mắc cài sứ. Niềng răng bằng khay trong suốt, invisalign,…

Niềng răng mắc cài sứ thực chất là sử dụng mắc cài được làm từ chất liệu sứ có màu sắc trong đục giống hệt với lớp ngà của men răng. Vì vậy, trong quá trình đeo niềng chắc chắn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng. Theo đó, mắc cài sứ sẽ được gắn cố định trên răng và cố định dây cung bằng chun. Để tạo ra một lực tác động vừa đủ và ổn định. Từ đó giúp răng dịch chuyển dần dần dưới sự kiểm soát chặt chẽ của bác sĩ trong một thời gian nhất định.

Niềng răng mắc cài sứ có thể khắc phục nhiều khuyết điểm về răng

Cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại. Niềng răng mắc cài sứ cũng có thể giúp khách hàng khắc phục triệt để tất cả các trường hợp răng khuyết điểm từ nhẹ đến nặng. Như răng hô móm, lệch lạc, răng lộn xộn, không đều, răng thưa, răng vẩu,… Mang lại hiệu quả cao và đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt vời. Đặc biệt, mức chi phí niềng răng mắc cài sứ cũng khá hợp lý. Nên nhiều khách hàng đã đặt trọn niềm tin của mình vào công nghệ niềng răng này.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, mắc cài sứ chuẩn hiện nay được sử dụng của cho khách hàng đều đến từ các hãng nổi tiếng như AO, 3M, Jiscop. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới với các tiêu chuẩn đầy đủ của FDA Hoa Kỳ. Vì vậy đảm bảo khả năng nắn chỉnh răng miệng xuất sắc. Cũng như độ bền chắc cao và tính thẩm mỹ vượt trội trong suốt quá trình niềng răng. Từ đó giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đặn như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Sửa Răng Thưa Giá Bao Nhiêu?

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Để hiểu rõ hơn về các lợi ích của niềng răng mắc cài sứ. Trước khi tìm hiểu về giá niềng răng mắc cài sứ nói chung. Hay giá niềng răng mắc cài sứ tự buộc, giá niềng răng mắc cài sứ dây trong nói riêng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ như thế nào? Để từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có nên thực hiện không nhé!

Niềng răng mắc cài sứ rất thân thiện với khách hàng

Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất mà niềng răng mắc cài sứ mang đến cho người sử dụng. Lý do bởi vì chất liệu sứ được kiểm định là khá an toàn và thân thiện với cơ thể cũng như trong môi trường khoang miệng. Bên cạnh đó, góc cạnh bo tròn nên hoàn toàn không gây ra những phản ứng có hại hay sự kích ứng môi, má, nướu,… Trong quá trình chỉnh nha – niềng răng. Đồng thời, đối với loại mắc cài sứ tiêu chuẩn còn được thiết kế hoàn hảo. Nên đảm bảo không xảy ra bất kỳ cọ xát nào trong môi trường khoang miệng. Chính vì vậy, sẽ giúp cho khách hàng rất thoải mái và dễ chịu khi niềng răng. Hạn chế khả năng xảy ra đau đớn hay khó chịu, vướng víu tối đa.

Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Niềng răng mắc cài sứ rất thân thiện với khách hàng

Mắc cài sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao cũng là một trong những ưu điểm vượt trội mà niềng răng mắc cài sứ đem lại cho khách hàng. Đa số khách hàng ưu tiên lựa chọn loại niềng răng này cũng là vì tính thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng. Giúp họ không còn phải “e ngại” hay “mắc cỡ” trong suốt quá trình đeo niềng. Từ đó giao tiếp thoải mái hơn rất nhiều. Thực tế cho thấy mắc cài sứ đáp ứng cho bạn giải pháp niềng răng vừa đẹp, vừa kín đáo, vừa dễ chịu. Và đặc biệt là chi phí cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng, kể cả các bạn trẻ.

Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Mắc cài sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Như Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chia sẻ bên trên. Niềng răng mắc cài sứ được áp dụng hiệu quả cho tất cả các trường hợp khuyết điểm về răng. Điển hình như hô, móm, lệch lạc, sai khớp cắn, vẩu, thưa,… Thậm chí ngay cả những trường hợp phức tạp nhất cũng có thể khắc phục được. Mà mức chi phí chỉ bằng khoảng 1/3 niềng răng trong suốt Invisalign (Niềng răng tháo lắp).

Có thể bạn quan tâm: So Sánh Niềng Răng Trong Suốt Và Niềng Răng Mắc Cài

Đảm bảo hiệu quả nắn chỉnh khá cao

Bên cạnh tính thẩm mỹ hoàn hảo thì niềng răng mắc cài sứ cũng đảm bảo khả năng nắn chỉnh, sắp xếp, dịch chuyển răng khuyết điểm rất tốt. Bên cạnh đó, mắc cài sứ còn có độ bám chặt rất cao trên răng. Có thể được lực kéo ở nhiều cấp độ từ nhẹ, vừa cho đến mạnh. Vậy nên có thể điều chỉnh răng hiệu quả tối ưu nhất cho hầu hết các khuyết điểm của răng. Từ đó giúp răng nhanh chóng trở về vị trí đúng chuẩn trên cung hàm, đều đặn, thẳng hàng. Khớp cắn đạt tỉ lệ chuẩn và xương hàm thì cân đối, hài hòa đường nét khuôn mặt. Giúp nâng tầm nhan sắc của bạn lên rất nhiều. Khi đó bạn cũng có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, thuận lợi hơn trong công việc, giao tiếp xã hội,…

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Khiến Răng Di Chuyển Như Nào?

Đảm bảo không bung, tuột mắc cài trong quá trình niềng

Đối với những người niềng răng thì chắc chắn đa số sẽ lo ngại về vấn đề bung tụt mắc cài trong quá trình đeo niềng. Làm gián đoạn kết quả niềng răng. Tuy nhiên, đối với niềng răng mắc cài sứ thì bạn hoàn toàn không lo về điều này nữa. Lý do bởi vì mắc cài sứ được cải tiến với độ bền cực cao và có khả năng chống axit bào mòn tuyệt vời. Chính vì vậy, trong quá trình ăn uống hàng ngày bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bung tụt hay rơi rớt mắc cài. Từ đó thoải mái ăn những món ăn yêu thích nhất.

Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Đảm bảo không bung, tuột mắc cài trong quá trình niềng

Đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái

Cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cũng là một trong những ưu điểm. Và cũng là lý do để nhiều người lựa chọn phương pháp niềng răng này. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết niềng răng mắc cài sứ sẽ không tạo lực ma sát quá lớn đối với răng. Vì vậy hoàn toàn không xảy ra tình trạng đau nhức răng, ê buốt như các phương pháp mắc cài khác. Từ đó giúp bạn hoàn toàn thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình đeo niềng.

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Đau Nhất Khi Nào? Cách Giảm Đau Khi Niềng Răng?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Giá niềng răng mắc cài sứ mới nhất

Giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? Hay niềng răng mắc cài sứ giá rẻ bao nhiêu? Là những thắc mắc hàng đầu của mỗi người khi có ý định niềng răng bằng loại mắc cài này. Tuy nhiên, giá niềng mắc cài sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn và tay nghề bác sĩ, cơ sở nha khoa,… Sẽ quyết định đến chi phí niềng răng mắc cài sứ.

Giá niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Trên thực tế, nếu như sau khi thăm khám bác sĩ thấy tình trạng răng khuyết điểm, lệch lạc, hô móm… Ở mức độ nhẹ, dễ dàng điều chỉnh trong thời gian ngắn. Thì chắc chắn giá niềng mắc cài sứ cũng sẽ thấp hơn so với các trường hợp răng hô, móm, lệch lạc, thưa,… Ở mức độ nặng, yêu cầu thời gian chỉnh nha lâu hơn. Chính vì vậy, để biết chính xác giá niềng răng mắc cài sứ của bản thân hết bao nhiêu tiền? Thì bạn cần đến trực tiếp phòng khám nha khoa uy tín. Để bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra và đưa ra mức giá chuẩn xác nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Uy Tín Tại Hà Nội

Giá niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào loại mắc cài khách hàng chọn

Các bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết niềng răng mắc cài sứ được chia làm 2 loại chính. Đó là mắc cài sứ truyền thốngmắc cài sứ tự buộc (thông minh). So với niềng răng mắc cài sứ truyền thống thì mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Và chúng cũng được xem là dòng cao cấp hơn, bởi vì chúng còn được trang bị hệ thống mấu khóa có lẫy đóng mở. Từ đó cho phép dây cung được tự do dịch chuyển bên trong và đem đến hiệu quả điều trị cao, thuận lợi hơn rất nhiều. Chính vì thế mà giá thành của mắc cài sứ tự buộc sẽ cao hơn một chút so với mắc cài sứ truyền thống.

Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Giá niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào loại mắc cài khách hàng chọn

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, giá niềng răng mắc cài sứ truyền thống có giá khoảng từ 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM. Còn niềng răng mắc cài sứ tự buộc có giá từ 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM. Mức giá này là khá cạnh tranh so với thị trường nên được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay.

Để quý khách hàng dễ dàng so sánh giá niềng răng mắc cài sứ với giá niềng răng mắc cài khác. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có để bảng giá niềng răng – nắn chỉnh răng mới nhất đang áp dụng tại phòng khám như sau:

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ mới nhất

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Quy trình niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bên cạnh những mối quan tâm về giá niềng răng mắc cài sứ Hay bảng giá niềng răng mắc cài sứ. Thì khách hàng cũng rất quan tâm về quy trình niềng răng mắc cài sứ diễn ra như thế nào?

Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Quy trình niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, để đảm bảo quá trình niềng răng được diễn ra an toàn. Thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thì các bác sĩ sẽ tiến hành đầy đủ các bước niềng răng – chỉnh nha theo tiêu chuẩn Quốc Tế gồm 6 bước. Cụ thể như sau:

Thăm khám tổng quát, chụp X-quang

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cho khách hàng. Kết hợp với chụp phim X-quang để xác định chuẩn xác tình trạng răng hiện tại. Để từ đó lên kế hoạch điều trị hiệu quả và phù hợp nhất.

Lên phác đồ điều trị chi tiết cho từng khách hàng

Tiếp theo, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị chi tiết với các dự đoán về tăng, chỉnh lực. Cũng như tốc độ dịch chuyển của răng khách hàng theo từng khoảng thời gian cụ thể. Để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra đúng như mong muốn của cả bác sĩ lẫn khách hàng.

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy dấu hàm

Bác sĩ tiếp tục tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ, kỹ lưỡng. Sau đó lấy dấu hàm để lưu trữ phục vụ cho quá trình chỉnh nha – niềng răng.

Tiến hành gắn mắc cài sứ cho khách hàng

Sau khi đã hoàn thành xong các bước như trên. Bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào một hàm trước để bạn làm quen với chúng. Hàm còn lại sẽ được gắn sau 1 – 2 tuần tùy theo độ làm quen của bạn. Sau khi bác sĩ đã gắn đầy đủ 2 hàm và lúc này thì bạn cũng đã ăn nhai ổn định. Bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng sau khi chỉnh nha. Để đảm bảo kết quả cao nhất, rút ngắn thời gian niềng răng tối đa.

Tái khám định kỳ từ 4-6 tuần

Thông thường thì sau thời gian khoảng từ 4 – 6 tuần. Bạn sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám. Bước này rất quan trọng và bạn cần tuân thủ để bác sĩ điều chỉnh lại niềng răng mắc cài sứ cho chính xác hơn. Có thể tăng lên hoặc giảm lực siết tùy vào tình trạng hiện tại của bạn. Từ đó đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, liên tục, ổn định, không gián đoạn. Và nâng cao kết quả niềng răng đúng như phác đồ điều trị ban đầu.

Đeo hàm duy trì, kết thúc chỉnh nha

Sau một thời gian niềng răng nhất định, khoảng từ 12-24 tháng (tùy trường hợp). Bạn sẽ được bác sĩ tháo mắc cài ra và đeo hàm duy trì để đảm bảo, duy trì kết quả niềng răng hiệu quả. Từ đó giúp ngăn ngừa răng bị chạy, tái xô lệch về vị trí ban đầu. Ảnh hưởng đến kết quả và công sức niềng răng. Sau khi niềng răng xong thì chúc mừng bạn đã sở hữu một hàm răng chuẩn khớp cắn, đều đẹp như mong ước.

Địa chỉ nha khoa niềng răng mắc cài sứ uy tín nhất tại Hà Nội

Mặc dù niềng răng mắc cài sứ cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả cao nhất, cũng như rút ngắn thời gian nắn chỉnh răng tối đa. Thì bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín nhất để thực hiện nhé!

Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Nhiêu? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Địa chỉ nha khoa niềng răng mắc cài sứ uy tín nhất tại Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giàu kinh nghiệm chuyên môn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm liền. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm chu đáo với khách hàng. Kết hợp cùng trang thiết bị, vật chất máy móc hiện đại hàng đầu. Chắc chắc sẽ giúp bạn khắc phục nhanh các khuyết điểm về răng miệng. Như răng hô, móm, lệch lạc, lộn xộn, khấp khểnh, răng thưa, không đều,…

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Khớp Cắn Hở Mất Bao Lâu? Giá Bao Nhiêu?

Cung cấp đa dạng phương pháp niềng răng với chi phí hợp lý

Bên cạnh đó, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn cung cấp đa dạng các loại niềng răng. Với nhiều chi phí khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Có thể kể đến như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài sứ tự buộc. Niềng răng mặt trong, niềng răng trong suốt Invisalign Mỹ,… Từ đó giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng răng miệng. Cũng như nhu cầu, túi tiền của bản thân.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu? Hay niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ niềng răng mắc cài sứ hiệu quả, nhanh chóng cùng với chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo