Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền?

5/5 - (11 bình chọn)

Niềng răng khớp cắn sâu như thế nào? Niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền? Quy trình niềng răng khớp cắn sâu ra sao? Là những băn khoăn chung của khách hàng khi có nhu cầu niềng răng để cải thiện răng khuyết điểm. Đảm bảo tính thẩm mỹ và tự tin hơn trong giao tiếp. Trên thực tế, khớp cắn sâu là bệnh lý khá phổ biến ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng ăn nhai, gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe răng miệng của người bệnh về sau. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 1
Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền?

Trên thực tế, khớp cắn sâu hay còn gọi là khớp cắn ngập. Được xem là tình trạng sai lệch khớp cắn khá nghiêm trọng. Ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt và gây ra một số bệnh lý và vấn đề răng miệng khác. Khiến nhiều người e ngại mỗi khi giao tiếp và cản trở quá trình ăn nhai hàng ngày. Vậy niềng răng có thể khắc phục được khớp cắn sâu hay không? Niềng răng khớp cắn sâu bao lâu thì đạt hiệu quả? Chi phí chỉnh nha khớp cắn sâu bao nhiêu tiền?

Khớp cắn sâu là gì?

Trước khi tìm hiểu niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu khớp cắn sâu là gì nhé!

Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 2
Khớp cắn sâu là gì?

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết khớp cắn sâu thực chất là tình trạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng. Thể hiện rõ sự bất cân đối giữa 2 hàm răng trên và dưới. Từ đó dẫn đến sự tương quan không hài hòa, khiến cho hàm dưới bị lọt thỏm và khuất sâu ở trong hàm trên. Thậm chí gần như không thể nhìn thấy hàm răng dưới khi ở trạng thái nghỉ.

Dấu hiệu nhận biết khớp cắn sâu

 • Răng hàm dưới của người bệnh có thể tiếp xúc hoặc không tiếp xúc với răng hàm trên. Trong trường hợp khớp cắn sâu ở mức độ nặng thì rìa răng hàm dưới sẽ không thể chạm vào chân răng hàm trên. Mà chạm vào nướu trong của hàm trên.
 • Bên cạnh đó, tương quan giữa hàm răng trên với hàm răng dưới không đạt tỷ lệ chuẩn. Trong đó hàm răng trên che khuất hoàn toàn hàm răng dưới. Lúc này khi người bệnh để răng miệng ở trạng thái nghỉ có thể sẽ không. Hoặc trông thấy rất ít hàm răng dưới.
 • Mặc dù đây là tình trạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng. Nhưng tương quan trán – mũi – cằm vẫn bình thường.
 • Nhóm răng sau của 2 hàm răng vẫn tiếp xúc với nhau. Tuy nhiên thông thường thì tiết diện nhiều hay ít phụ thuộc và độ cắn sâu nặng hay nhẹ.
 • Ngoài ra, tình trạng khớp cắn sâu có thể khiến cho đường nối 3 phần trán – mũi – cằm của người bệnh có thể thẳng. Hoặc gãy khúc tùy mức độ nặng nhẹ.

Nguyên nhân gây ra khớp cắn sâu

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Tình trạng khớp cắn sâu có thể hình thành do 2 nguyên nhân chính. Đó là do răng hàm dưới bị mọc cụp vào trong hoặc xương hàm trên của người bệnh quá to và dài. Trong khi xương hàm dưới thì quá nhỏ và ngắn.

Những tác hại nghiêm trọng của khớp cắn sâu

Gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

Đây là một trong những tác hại do khớp cắn sâu gây ra cho người bệnh. Trên thực tế, khớp cắn sâu khiến cho khuôn mặt của người bệnh thiếu đi sự cân đối, hài hòa. Đặc biệt tình trạng nhô hàm trên hoặc móp hàm dưới và cằm. Khiến cho nhiều người e ngại mỗi khi nở nụ cười trong giao tiếp. Ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt cũng như các mối quan hệ xã hội, công việc, học tập, tình yêu,…

Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 3
Khớp cắn sâu gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

Khớp cắn sâu gây đau và tổn thương nướu

Lý do bởi vì khi răng hàm trên và răng hàm dưới không cân xứng. Từ đó dẫn đến tình trạng va chạm với nhau nhiều lần trong ngày. Nên khiến cho người bệnh cảm thấy đau nhức, ê buốt và tổn thương ở vùng nướu.

Mòn răng hàm trên do khớp cắn sâu gây ra

Mòn răng hàm trên cũng là một trong những tác hại thường gặp do khớp cắn sâu gây ra sau một thời gian. Theo đó, có một số trường hợp người bệnh bị mòn toàn bộ răng hàm trên. Nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng. Tình trạng này nếu không được phát hiện sớm và can thiệp kịp thời có thể khiến cho men răng, ngà răng bị ăn mòn. Khiến cho người bệnh bị đau nhức dai dẳng và ê buốt cực kỳ khó chịu khi ăn nhai. Đặc biệt những thực phẩm có axit hay quá nóng quá lạnh.

Ảnh hưởng xấu đến khớp thái dương

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết khớp thái dương cũng bị ảnh hưởng nhất định do khớp cắn sâu gây ra. Thậm chí có thể gây ra tình trạng loạn năng thái dương hàm rất nguy hiểm cho người bệnh về sau.

Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 4
Khớp cắn sâu có thể gây ra tình trạng loạn năng thái dương hàm rất nguy hiểm cho người bệnh về sau.

Khớp cắn sâu ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai

Chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi vì răng cửa hàm dưới của người bệnh sẽ rất khó để đưa ra ngoài. Do đó rìa răng cửa của 2 hàm răng không thể chạm được nhau. Nên khiến cho việc cắn xé, ăn nhai thức ăn hàng ngày khá khó khăn. Có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa do thức ăn không được nghiền nát.

Niềng răng khớp cắn sâu như thế nào?

Niềng răng khớp cắn sâu như thế nào? Là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Niềng răng khớp cắn sâu thường được chỉ định trong trường hợp người bệnh có tình trạng khớp cắn sâu do răng. Trường hợp đối với khớp cắn sâu do xương thì cần phải phẫu thuật xương hàm. Mới có thể khắc phục hiệu quả. Chính vì thế, để biết được tình trạng khớp cắn sâu của bạn nên niềng răng hay phẫu thuật hàm. Thì bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín, để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất nhé.

Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 5
Niềng răng khớp cắn sâu như thế nào?

Đối với phương pháp niềng răng khớp cắn sâu, nhằm mang đến cho khách hàng kết quả tối ưu nhất. Bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ thực hiện niềng răng theo một quy trình đầy đủ các bước chuẩn Quốc Tế. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi điều trị.

Quy trình niềng răng khớp cắn sâu tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình hình răng miệng từ A đến Z. Cũng như tư vấn các vấn đề liên quan đến niềng răng khớp cắn sâu cho khách hàng.

Bước 2: Chụp X Quang

Sau khi thăm khám và tư vấn xong, bác sĩ tiến hành chụp X Quang cho khách hàng. Sau đó dựa vào hình ảnh thu được, bác sĩ sẽ xác định chính xác mức độ sai lệch răng cũng như xương hàm của khách hàng. Tiếp theo bác sĩ sẽ lấy mẫu răng bằng máy Itero để cho kết quả chính xác nhất. Từ đó lên phác đồ điều trị chỉnh nha khớp cắn sâu hiệu quả.

Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 6
Sau khi thăm khám và tư vấn xong, bác sĩ tiến hành chụp X Quang cho khách hàng.

Bước 3: Gắn khí cụ trên răng

Sau khi đã hoàn thành các bước như trên, bác sĩ sẽ tiến hành gắn khí cụ trên răng cho khách hàng. Loại khí cụ này đã được bác sĩ và khách hàng thống nhất trước khi niềng răng. Có thể là niềng răng mắc cài hoặc niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt). Đặc biệt, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn cung cấp các khí cụ chỉnh nha được nhập khẩu chính hãng. Trong đó có niềng răng mắc cài kim loại 3M, mắc cài sứ 3M, niềng răng khay trong suốt Invisalign, niềng răng 3D Clear. Từ đó đảm bảo quá trình niềng răng khớp cắn sâu diễn ra an toàn và hiệu quả cao nhất. Đồng thời giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn loại mắc cài phù hợp với tình trạng răng. Cũng như khả năng tài chính của mình.

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Tháo Lắp Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu?

Bước 4: Tái khám định kỳ 2 lần/tuần

Bước này rất quan trọng trong niềng răng nói chung hay niềng răng khớp cắn sâu nói riêng. Việc tái khám định kỳ 2 lần/tuần giúp cho bác sĩ dễ dàng theo dõi tình trạng điều trị. Và điều chỉnh lực siết phù hợp với từng giai đoạn niềng răng. Đảm bảo kết quả niềng răng diễn ra đúng như phác đồ điều trị trước đó.

Bước 5: Tháo niềng răng

Đây là bước mà bất kỳ ai khi niềng răng khớp cắn sâu cũng mong chờ nhất. Sau khi khách hàng đã hoàn thành xong quá trình niềng răng và răng cũng đã được sắp xếp đúng vị trí. Bác sĩ sẽ tiến hành tháo niềng răng để kết thúc quá trình chỉnh nha. Từ đó bạn sẽ sở hữu hàm răng đúng như mong muốn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 7
Bác sĩ sẽ tiến hành tháo niềng răng để kết thúc quá trình chỉnh nha

Tuy nhiên, để giúp cho răng được ổn định nhanh chóng hơn, đảm bảo kết quả niềng răng hiệu quả tối ưu. Đồng thời tránh dẫn đến tình trạng răng bị xô lệch, tái phát trở về như vị trí ban đầu. Bạn cần đeo thêm hàm duy trì. Thời gian đeo hàm duy trì tùy bao lâu còn tùy thuộc vào sự lệch lạc của răng trước chỉnh nha và vấn đề khớp cắn của khách hàng. Từ đó bác sĩ sẽ chỉ định thời gian phù hợp nhất cho từng trường hợp khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Tháo Niềng Răng Như Thế Nào? Có Đau Không?

Bước 6: Thăm khám định kỳ 6 tháng/lần

Sau khi niềng răng xong, bước thăm khám định kỳ 6 tháng/lần là việc làm rất cần thiết. Bước này nhằm giúp bác sĩ thăm khám, kiểm tra và vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho khách hàng. Đảm bảo kết quả niềng răng đạt hiệu quả dài lâu.

Niềng răng khớp cắn sâu bao lâu có kết quả?

Trước khi niềng răng, đa số khách hàng đều có chung thắc mắc “Niềng răng khớp cắn sâu bao lâu thì có hiệu quả”. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, hiện tại chúng ta khó có thể biết chính xác cũng như không có quy định nào về thời gian niềng răng chuẩn xác là bao lâu? Theo đó, thời gian niềng răng bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như mức độ lệch lạc của răng, loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn, tay nghề bác sĩ chỉnh nha. Sự hợp tác của khách hàng với bác sĩ, quá trình chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách khi niềng răng,…

Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 8
Niềng răng khớp cắn sâu bao lâu có kết quả?

Trên thực tế, trường hợp khách hàng chọn loại mắc cài kim loại truyền thống. Thì thời gian niềng răng có thể sớm hơn niềng răng không mắc cài. Mặc dù chúng không đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao, nhưng lại đem đến lực kéo rất tốt và ổn định. Từ đó giúp cho răng được định hình nhanh chóng hơn.

Có thể bạn quan tâm: So Sánh Niềng Răng Trong Suốt Và Niềng Răng Mắc Cài

Công nghệ chỉnh nha tiên tiến sẽ giúp rút ngắn thời gian niềng tối đa

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết: Thông thường thời gian để kết thúc quá trình niềng răng khớp cắn sâu mang lại hiệu quả cho khách hàng. Là khoảng từ 24 – 36  tháng (tùy trường hợp). Tuy nhiên bạn cũng đừng quá băn khoăn, bởi vì hiện nay công nghệ chỉnh nha (niềng răng) ngày càng tiên tiến và hiện đại. Vì vậy sẽ giúp rút ngắn tối đa thời gian chỉnh nha trị khớp cắn sâu. Không những thế, tình trạng khớp cắn sâu nếu như được phát hiện và chữa trị sớm nhất. Sẽ mang đến hiệu quả cao, cũng như thời gian niềng răng khá ngắn.

Có thể bạn quan tâm: Thời Gian Niềng Răng Tối Thiểu Là Bao Lâu?

Chỉnh nha khớp cắn sâu có đau không?

Chỉnh nha khớp cắn sâu có đau không? Cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và lo lắng trước khi thực hiện. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào có tác động đến răng. Thì cũng sẽ gây ra mức độ đau nhức nhất định cho khách hàng. Tuy nhiên, mức độ đau khi niềng răng diễn ra ở ngưỡng chịu được nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Đặc biệt, tình trạng này sẽ chấm dứt ngay sau khoảng 2 -3 ngày lúc gắn mắc cài vào. Hoặc mỗi lần bác sĩ tái khám siết răng mà thôi.

Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 9
Chỉnh nha khớp cắn sâu có đau không?

Ngoài ra, trong trường hợp nếu như tình trạng răng của bạn khá nhạy cảm và mức độ chịu đau của bạn cũng kém. Thì lúc này bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng một số loại thuốc giảm đau cấp tốc. Và hướng dẫn bạn một số cách giảm đau tại nhà hiệu quả nhanh chóng.

Niềng răng khớp cắn sâu có phải nhổ răng không?

Vấn đề nhổ răng được nhiều khách hàng quan tâm trước khi niềng răng khớp cắn sâu. Trên thực tế, niềng răng có nhổ răng không còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại của bạn như thế nào? nặng hay nhẹ, răng có bị lệch lạc nghiêm trọng không, có răng ngầm hay răng khôn không? và độ tuổi của bạn,… Từ đó bác sĩ sẽ cân nhắc và đưa ra chỉ định có nên nhổ răng để niềng hay không? Vì vậy bạn đừng quá lo lắng về vấn đề nhổ răng nhé. Đặc biệt, trường hợp nếu bác sĩ chỉ định nhổ răng. Thì cũng chỉ nhổ một đến vài chiếc răng lệch lạc, cản trở quá trình đeo mắc cài mà thôi.

Trên thực tế, hầu hết các trường hợp khớp cắn sâu đều được các bác sĩ chỉ định nhổ răng. Để có khoảng trống cần thiết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc kéo răng di chuyển chuẩn khớp cắn trong cung hàm. Từ đó đem lại kết quả như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Uy Tín Tại Hà Nội

Niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền?

Niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền? Là vấn đề được khách hàng quan tâm số 1 hiện nay khi có ý định niềng răng để cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Trên thực tế, chi phí niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có thể kể đến như loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn, tình trạng răng lệch lạc, cơ sở nha khoa thực hiện. Các chương trình khuyến mãi đang áp dụng tại thời điểm niềng răng, tay nghề bác sĩ,… Ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thực hiện.

Thông thường, đối với niềng răng có mắc cài thì chi phí sẽ thấp hơn niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt). Do đó, để biết chính xác niềng răng khớp cắn sâu giá bao nhiêu? Bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn nhé.

Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 10
Niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền?

Niềng răng khớp cắn sâu chi phí thấp tại Nha Khoa QuốcTế Á Châu

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, nhằm mong muốn giúp tất cả quý khách hàng đều có thể dễ dàng niềng răng nói chung. Hay niềng răng khớp cắn sâu nói riêng với mức chi phí hợp lý và giá cả phải chăng. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn, chi phí cạnh tranh nhất so với thị trường. Không phát sinh trong quá trình thực hiện, áp dụng niềng răng trả góp lãi suất 0%. Và có đa dạng các loại niềng răng từ truyền thống cho đến hiện đại, niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ,… Giúp khách hàng thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất với tình trạng răng miệng. Cũng như khả năng tài chính, hợp túi tiền với mình.

Bảng giá niềng răng mới nhất 2021 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha – niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Còn được hỗ trợ Miễn phí các dịch vụ sau:

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn.
 • Miễn phí chi phí chụp X quang.
 • Đặc biệt, khách hàng còn được trả góp theo từng giai đoạn niềng răng. Giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí tốt nhất.

Những lưu ý quan trọng khi niềng răng khớp cắn sâu

Để đảm bảo kết quả niềng răng đạt cao nhất và giúp rút ngắn thời gian niềng răng khớp cắn sâu tối đa. Bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nha khoa trong quá trình đeo niềng, cụ thể như sau:

Chăm sóc răng miệng và vệ sinh đúng cách

Thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách hàng ngày là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng. Đặc biệt trong quá trình niềng răng thức ăn rất dễ bám vào mắc cài (đối với niềng răng mắc cài). Thế nên dễ gây ra các bệnh lý răng miệng phổ biến như: sâu răng, cao răng, hôi miệng, viêm nướu,… Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như làm giảm hiệu quả quá trình niềng răng. Vì vậy bạn nên chải răng đều đặn bằng bàn chải chuyên dụng ít nhất 2 lần/ngày vào mỗi buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Đồng thời kết hợp dùng thêm nước súc miệng, chỉ nha khoa thay cho tăm xỉa răng. Để loại bỏ những thức ăn thừa mắc vào kẽ răng và loại bỏ vi khuẩn hiệu quả.

Chế độ ăn uống hợp lý, khoa học

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong thời gian niềng răng. Bạn nên bổ sung thêm nhiều vitamin và thực phẩm chức nhiều chất xơ trong thực đơn hàng ngày bạn nhé. Các vitamin có thể kể đến như vitamin C, D và các loại rau xanh như cải xanh, súp lơ, cam,…

Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào? Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 11
Chế độ ăn uống hợp lý, khoa học

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu khi chỉnh nha khớp cắn ngược. Bạn không nên ăn các thức ăn dai cứng có thể làm bung tụt mắc cài, làm gián đoạn quá trình niềng răng. Thay vào đó, bạn nên ăn các loại thức ăn mềm, lỏng dễ nuốt như cháo, súp, sữa,… Sau một thời gian bạn có thể ăn uống thoải mái hơn. Tuy nhiên cũng nên lưu ý đừng ăn thức ăn có tác động quá nhiều đến mắc cài nhé.

Thăm khám định kỳ đúng hẹn

Bước này vô cùng quan trọng, cả trong quá trình niềng răng cũng như sau khi kết thúc. Bạn nên tuân thủ thăm khám định kỳ đúng hẹn 6 tháng/lần với bác sĩ. Để đảm bảo kết quả niềng răng hoàn hảo như mong muốn nhé.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về Niềng răng khớp cắn sâu như thế nào? Niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền? Quy trình niềng răng khớp cắn sâu ra sao?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ niềng răng khớp cắn sâu an toàn, hiệu quả. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo