Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu?

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như răng hô, móm, lệch lạch, sứt mẻ, răng thưa, xỉn màu,… Từ đó giúp sở hữu nụ cười hoàn hảo vạn người mê. Tuy nhiên, cũng như các kỹ thuật thẩm mỹ khác, làm răng sứ cũng có tuổi thọ nhất định. Sử dụng bền lâu hay không dựa vào tay nghề bác sĩ, chất lượng răng sứ, chế độ chăm sóc răng miệng,… Hoặc bạn thích mẫu răng sứ mới cũng hoàn toàn có thể làm lại răng sứ để sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng. Tuy nhiên làm lại răng sứ có đau không? giá bao nhiêu? Là mối quan tâm chung của khách hàng. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu nhé!

Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 1
Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu?

Trên thực tế, tháo răng sứ đã cũ, hư hỏng để làm lại răng sứ mới không còn quá xa lạ. Để giúp khách hàng sở hữu hàm răng bền chắc theo thời gian, tự tin khi giao tiếp. Có nhiều trường hợp khách hàng không may gặp phải tình trạng răng sứ bị mẻ, vỡ, rơi rớt,.., Thì làm lại răng sứ là việc làm cần thiết. Tuy nhiên, làm lại răng sứ cần đảm bảo tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, cùng chất lượng răng sứ tốt. Thì mới đem lại hiệu quả như mong muốn. Tránh xảy ra những biến chứng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như tính thẩm mỹ về sau.

Tại sao răng sứ bị hư hỏng?

Trước khi tìm hiểu làm lại răng sứ có đau không? Chi phí làm lại răng sứ bao nhiêu tiền? Thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu lý do vì sao răng sứ bị hư hỏng nhé!

Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 2
Tại sao răng sứ bị hư hỏng?

Trên thực tế, khi bọc răng sứ thẩm mỹ thì ai cũng muốn sở hữu kết quả bền đẹp lâu dài theo thời gian. Tuy nhiên, răng sứ cũng có tuổi thọ nhất định và thời gian sử dụng bao lâu? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như tay nghề bác sĩ thực hiện, loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc sứ và một số tác động bên ngoài.

Răng sứ bị hư hỏng do chế độ chăm sóc răng miệng không đúng cách

Bên cạnh đó, quá trình ăn uống với lực nhai hàng ngày cũng như tác động ngoại lực vào răng miệng. Khiến cho răng sứ dễ bị hư tổn theo thời gian, đặc biệt khách hàng hay ăn những thức ăn quá dai cứng, dùng răng sứ cắn vật cứng, khui nắp chai bia,… Khi răng bị hư tổn chắc chắn sẽ khiến cho vi khuẩn dễ dàng tấn công và sinh sôi nảy nảy. Gây ra các bệnh lý về răng miệng thường gặp, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu…

Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 3
Răng sứ bị hư hỏng do chế độ chăm sóc răng miệng không đúng cách

Răng sứ bị hư hỏng phải làm lại do tay nghề bác sĩ kém chuyên môn

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, tay nghề bọc sứ của bác sĩ là vô cùng quan trọng. Ảnh hưởng lớn đến kết quả và tuổi thọ sử dụng sau khi phục hình. Bởi vì quá trình bọc răng sứ cần phải mài đi răng thật nên nếu tay nghề bác sĩ kém, yếu chuyên môn. Hay kỹ thuật viên chế tác răng sứ không chính xác, không khớp khít,… Cũng là nguyên nhân tác động đến độ bền của răng sứ. Đặc biệt trường hợp nếu răng sứ phục hình không tương thích với cùi răng thật, sai khớp cắn. Thì không những gây mất thẩm mỹ cho khách hàng, mà còn dễ bị hư hỏng nhanh hơn, tuổi thọ sử dụng ngắn hơn rất nhiều.

Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 4
Răng sứ bị hư hỏng phải làm lại do tay nghề bác sĩ kém chuyên môn

Ngoài ra, việc chăm sóc răng miệng sai cách sau khi phục hình răng sứ thẩm mỹ. Như ăn đồ ăn quá dai cứng, quá nóng lạnh, chải răng không đúng cách,…Cũng là nguyên nhân trực tiếp làm suy giảm tuổi thọ của răng sứ.

Khi nào bạn cần làm lại răng sứ?

Khi nào cần tháo răng sứ để làm lại là vấn đề được nhiều người quan tâm. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết có nhiều trường hợp bạn có thể cân nhắc để làm lại răng sứ mới như sau:

Làm lại răng sứ khi không ưng ý với dáng răng và màu sắc cũ

Sau khi bọc răng sứ được một thời gian, bạn cảm thấy dáng răng và màu sắc răng sứ không còn phù hợp với màu sắc tự nhiên của răng và màu da nữa. Thì bạn có thể làm lại răng sứ để ưng ý với mong muốn của mình.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Lần 2 Có Mang Lại Hiệu Quả Sử Dụng Vĩnh Viễn Không?

Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 5
Làm lại răng sứ khi không ưng ý với dáng răng và màu sắc cũ

Tháo răng sứ làm lại khi gặp các vấn đề sức khỏe răng miệng

Trên thực tế, nếu như trước khi bọc răng sứ bạn không được điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng thường gặp. Như chữa tủy răng, điều trị nội nha,… Thì sau khi bọc răng sứ một thời gian có thể gặp phải tình trạng đau nhức răng dai dẳng kéo dài. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng cũng như đời sống sinh hoạt. Do đó, để chấm dứt tình trạng này bạn có thể cân nhắc tháo răng sứ cũ để làm lại răng sứ mới.

Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 6
Tháo răng sứ làm lại khi gặp các vấn đề sức khỏe răng miệng

Bọc răng sứ tuy không quá phức tạp, tuy nhiên cần phải đảm bảo thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao. Mới có thể mang đến hiệu quả tối ưu, tránh biến chứng. Nếu như bác sĩ tay nghề kém có thể can thiệp quá sâu vào cấu trúc tự nhiên của răng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mô và nướu của khách hàng. Trong đó, có thể kể đến như mão răng không vừa với cùi răng thật. Nên tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nảy phát triển. Thức ăn dễ dàng bám dính vào khe hở. Nếu như không được khắc phục kịp thời sẽ gây ra những bệnh lý răng miệng nguy hại.

Ngoài ra, trường hợp sau khi bọc răng sứ bạn không chăm sóc răng miệng đúng cách, kỹ lưỡng. Sẽ dẫn đến tình trạng hôi miệng vô cùng khó chịu và rất khó khắc phục. Làm “cản trở” đến quá trình giao tiếp, công việc hàng ngày. Lúc này, làm lại răng bọc sứ phương pháp nhanh chóng nhất để khắc phục vấn đề trên.

Làm lại răng sứ cho răng sứ bể, vỡ, sứt mẻ

Trên thực tế, răng sứ bị bể, vỡ, sứt mẻ,… sau khi bọc sứ không phải hiếm gặp. Tình trạng này xảy ra do khách hàng ăn uống quá nhiều thức ăn dai cứng, hay có tác động ngoại lực, chấn thương, va chạm ngoài ý muốn,… Từ đó khiến răng sứ bị hư hỏng sớm. Vì vậy, làm lại răng sứ là việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe răng miệng, chức năng ăn nhai. Cũng như tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm: Nên Bọc Bao Nhiêu Răng Sứ Để Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Hoàn Hảo

Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 7
Làm lại răng sứ cho răng sứ bể, vỡ, sứt mẻ

Quá trình tháo răng sứ làm lại có đau không?

Bên cạnh mối quan tâm về khi nào nên làm lại răng sứ? Thì tháo răng sứ làm lại có đau không? Cũng được nhiều người quan tâm hiện nay. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á châu, tháo răng sứ cũ để làm lại là một kỹ thuật không quá phức tạp và thời gian thực hiện nhanh chóng. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nhé.

Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 8
Quá trình tháo răng sứ làm lại có đau không?

Trên thực tế, trước khi gắn răng sứ mới vào thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng điều trị. Nên bạn cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái, hoàn toàn không đau hay ê buốt gì cả. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình làm lại răng sứ lần 2 diễn ra an toàn, hiệu quả và tuổi thọ bền lâu. Thì bạn nên chọn cho mình phòng khám nha khoa uy tín để được bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện nhé.

Làm lại răng sứ lần 2 đẹp hay xấu hơn lần 1?

Bọc răng sứ lần 2 đẹp hay xấu hơn lần 1 được nhiều người băn khoăn hiện nay. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết làm lại răng sứ lần 2 sẽ đẹp hơn lần 1. Nếu như bạn chọn đúng bác sĩ giàu kinh nghiệm, loại răng sứ đảm bảo chất lượng cao. Cùng quy trình thực hiện đầy đủ các bước chuẩn Bộ Y Tế.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu?

Tháo răng sứ nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Trên thực tế, hầu hết bác sĩ đều khuyến nghị không nên tháo răng sứ làm lại nhiều lần. Trừ trường hợp răng sứ bị hư hỏng, sứt mẻ, vỡ,… Bởi vì nếu như bạn lựa chọn sai cơ sở thực hiện sẽ làm cho kết quả càng nghiêm trọng hơn lần đầu. Từ đó khiến bạn phải đối diện với rủi ro như gãy, vỡ, mòn,… Do đó, để không phải làm lại răng sứ nhiều lần thì cơ sở nha khoa là vấn đề tiên quyết quan trọng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Thay Răng Sứ Đã Cũ Bao Nhiêu Tiền?

Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 9
Tháo răng sứ nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Quy trình tháo mão răng sứ làm lại như thế nào?

Để đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau và nhẹ nhàng tối đa cho khách hàng.Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, quy trình tháo răng sứ được diễn ra bao gồm 3 bước chính như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra và tiến hành mài trên mão sứ cũ.
 • Bước 2: Tiếp đến, bác sĩ sẽ làm mất liên kết giữa mão sứ và cùi răng bằng dụng cụ chuyên dụng trong nha khoa. Sau đó, thực hiện tháo răng sứ cũ ra cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi tháo răng sứ xong, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh lại cùi răng và khoang miệng kỹ lưỡng cho khách hàng. Tiếp theo sẽ bọc/chụp răng sứ mới với vật liệu sứ nguyên chất, chính hãng rõ nguồn gốc xuất xứ. Sau đó cố định chắc chắn bằng keo nha khoa. Giúp phòng ngừa nguy cơ răng sứ bị bong tuột trong quá trình ăn uống sau phục hình.

Làm lại răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, làm lại răng sứ giá bao nhiêu tiền? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như cơ sở nha khoa, loại răng sứ, số lượng răng sứ cần bọc lại,… Quyết định trực tiếp đến giá làm lại răng.

Trên thực tế, thông thường giá tháo và làm lại răng sứ mới sẽ cao hơn lần đầu một ít. Do phải mất thêm chi phí gỡ răng sứ. Theo đó giá tháo răng sứ dao động trên thị trường khoảng từ 500.000 VNĐ/Răng. Tuy nhiên, nếu như trường hợp bạn tháo răng sứ cũ làm lại răng sứ mới tại chính cơ sở nha khoa thực hiện trước đó. Thì có thể bạn sẽ được miễn phí chi phí trong điều kiện còn bảo hành răng sứ.

Có thể bạn quan tâm: Chính Sách Và Điều Kiện Bảo Hành Răng Sứ

Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 11
Làm lại răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Cũng như bọc răng sứ lần 1, làm lại răng sứ lần 2 hay lần 3 cũng có giá dao động từ 2.000.000 – 10.000.000 VNĐ/Răng. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu chi phí làm lại răng sứ có giá từ 1.000.000 – 5.500.000VNĐ/Răng. Với mức chi phí khá cạnh tranh với thị trường như hiện nay, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn luôn nhận được sự tin chọn của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, khi làm lại răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả điều trị. Đảm bảo không xảy ra các tình trạng như đau nhức, ê buốt, hư hỏng sớm,… sau khi thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu?

Những vấn đề cần lưu ý sau khi làm lại răng sứ

Sau khi tìm hiểu xong làm lại răng sứ có đau không? Chi phí làm lại răng sứ bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm vấn đề cực kỳ quan trọng. Đó là cách chăm sóc răng sứ sau khi phục hình để mang lại tuổi thọ sử dụng bền lâu.

Về chế độ ăn uống hàng ngày

 • Quý khách hàng nên hạn chế tối đa các thực phẩm quá cứng, dai, dẻo,… Để tránh làm tổn thương đến răng sứ. Từ đó giúp răng sứ bền chắc theo thời gian và không sứt mẻ, rơi rớt,…
 • Bên cạnh thực phẩm dai cứng, bạn cũng nên tránh các thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Lý do bởi vì răng sau khi bọc răng sứ sẽ khá nhạy cảm và dễ bị ê buốt với những thực phẩm này.
 • Hạn chế sử dụng các loại thức uống có màu sắc đậm màu để giúp răng sứ trắng sáng. Điển hình như: trà, cà phê, cacao, các loại nước ngọt có gas,… Và không nên hút thuốc lá để đảm bảo răng sứ luôn trắng sáng tự nhiên.
 • Thay vào đó, bạn nên sử dụng các thực phẩm giàu canxi. Ví dụ như: tôm, cua, trứng, sữa và các thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất như rau xanh,…Để giúp răng chắc, khỏe hơn.

Về chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng

 • Bạn nên chải răng đều đặn ít nhất 2 lần/mỗi ngày với bàn chải có đầu lông mềm. Chải răng đúng cách nhẹ nhàng, tránh chải lực quá mạnh ảnh hưởng đến răng sứ. Bên cạnh đó nên kết hợp dùng thêm nước súc miệng hay chỉ nha khoa, máy tăm nước thay cho tăm xỉa răng. Để lấy sạch các mảng bám, vụn thức ăn thừa còn sót lại trong khoang miệng, kẽ răng.
 • Ngoài ra, bạn nên dành thời gian để đến cơ sở nha khoa uy tín thăm khám răng định kỳ ít nhất 6 tháng/lần. Để bác sĩ kiểm tra và theo dõi tình trạng răng miệng sau khi bọc sứ. Và có thể xử lý kịp thời nếu có vấn đề phát sinh gây ảnh hưởng đến chất lượng răng sứ cũng như sức khỏe răng miệng.

Địa chỉ làm lại răng sứ uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Làm lại răng sứ là việc làm cần thiết khi không may răng sứ của bạn đã bị hư hỏng. Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như tính thẩm mỹ. Từ đó sở hữu hàm răng chắc khỏe, trắng sáng và tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả làm lại răng sứ diễn ra an toàn và nhanh chóng. Tránh biến chứng và nâng cao tuổi thọ bền lâu theo thời gian. Đặc biệt để không cần phải tháo răng sứ làm lại nhiều lần. Do tay nghề bác sĩ kém chuyên môn, sai quy trình thực hiện,… Thì bạn cần phải tìm chọn cho mình địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín để thực hiện nhé.

Có thể bạn quan tâm: Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền?

Làm Lại Răng Sứ Có Được Không? Có Đau Không? Giá Bao Nhiêu? - ảnh 12
Địa chỉ làm lại răng sứ uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín, chất lượng số 1 hiện nay tại Hà Nội. Các bác sĩ tại đây đã thực hiện tháo răng sứ và làm lại răng sứ mới cho hàng ngàn khách hàng thành công vượt mong đợi. Trong đó có cả những trường hợp răng sứ hư hỏng từ nhẹ cho đến nặng, nghiêm trọng. Đảm bảo mang đến cho tất cả quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm lại răng sứ an toàn, hiệu quả cùng chi phí phải chăng, hợp lý.

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để làm lại răng sứ? 

 • Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Quy trình bọc răng sứ chuyên nghiệp đầy đủ các bước chuẩn Quốc tế. Tay nghề bác sĩ khéo léo, tỉ mỉ và kỹ lưỡng, đảm bảo tính chính xác cao.
 • Hạn chế xâm lấn răng gốc tối đa khi thực hiện, từ đó đem lại kết quả tối ưu. Đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo cùng tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt giúp răng cứng chắc và tráng tình trạng ê buốt, đau nhức cho khách hàng về sau.
 • Giúp khách hàng khắc phục triệt để tất cả các tình trạng răng sứ hư hỏng. Điển hình như: răng sứ gãy vỡ, sứt mẻ, hư hỏng từ nhẹ đến nặng, viêm tủy, đen viền nướu, kênh cộm, không khít sát, vướng víu. Hôi miệng, ố vàng, nhiễm màu, nứt, gãy,…trong thời gian nhanh chóng.
 • Có chế độ bảo hành răng sứ uy tín với thời hạn dài lâu. Giúp khách hàng đảm bảo yên tâm và thoải mái khi thực hiện.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về làm lại răng sứ có đau không? Chi phí làm lại răng sứ bao nhiêu tiền? Quy trình làm lại răng sứ và địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ làm lại răng sứ an toàn, hiệu quả cùng với chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo